fbpx

168 To Be Design บริษัทรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่โรงแรมในไทยไว้ใจมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่โรงแรมในไทยไว้ใจมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่โรงแรมในไทยไว้ใจมากที่สุด

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายใน ที่ได้รับความไว้วางใจเข้าไปดูแลงานต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย โครงการหมู่บ้าน ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า และโรงแรม เราคือผู้นำในก้านการตกแต่งภายใน ที่พร้อมมอบความความสวยงาม และความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย หรือผู้ใช้งานได้มากที่สุด มีผลิตผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย หลากหลายรูปแบบ ออกแบบ และจัดจำหน่ายให้กับโรงแรมชื่อดังภายในประเทศมากมาย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย และลงตัวกับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ได้เป็นอย่างดี เรามีกลไกการทำงานที่เป็นระบบ มีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลทุกขั้นตอน ที่จะสามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และการตกแต่งภายใน ออกมามีความโดดเด่น และมีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะมีคุณภาพ ทั้งด้านการใช้งาน และการออกแบบ มีความทันสมัย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย มีรูปแบบการนำเสนอการตกแต่งภายในออกมามีความโดดเด่น เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมีประสิทธิภาพ ได้รับการอนุมัติเข้าไปจัดการ และดูแลโรงแรมชื่อดังมากมายของประเทศ การันตีผลงานการออกแบบ และตกแต่งภายในขององค์กรใหญ่ๆ ของทั้งภาครัฐ และเอกชน ที่พร้อมเข้ามาใช้บริการ การันตีด้วยคุณภาพ ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการได้มากที่สุด ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะมีคุณภาพดีที่สุด มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สอดแทรกเข้าไปภายในเฟอร์นิเจอร์เสมอ ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้คุณภาพ การบริการเป็นเลิศ ที่มาพร้อมกับราคาที่ยุติธรรมมากที่สุด ถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกราย

เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ภายในโรงแรม

เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ภายในโรงแรม สิ่งเหล่านี้คือส่วนหนึ่งของการเติมเต็มที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะจะสามารถช่วยสร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี เพราะการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อิ้วอินที่ดี มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่มีความสะดวกสบาย จะทำให้โรงแรมมีภาพลักษณ์ที่ดี มีความน่าเชื่อถือ โดยที่ชุดเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินของโรงแรมที่ 168 To Be Design เข้าไปดูแล จะสามารถแบ่งการใช้งานได้ตามความต้องการ และขนาดของพื้นที่ในส่วนต่างๆ ทุกขั้นตอนจะผลิตออกมาจากโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของบริษัทเองโดยตรง เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพว่าทุกชิ้นจะทำออกมาได้ดีมากที่สุด ตอบโจทย์ความสะดวกสบายมากที่สุด เพื่อให้ตรงกับความต้องการของโรงแรมได้มากที่สุดนั่นเอง

เกี่ยวกับ 168 To Be Design บริษัทรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง

บริษัทตกแต่งภายใน 168 To Be Design รับผลิต และออกแบบดีไซน์ทุกรูปแบบ โดยมัณฑนากร และ อินทีเรีย ดีไซน์ มากประสบการณ์ ที่จะรังสรรค์พื้นที่ต่างๆ ของการตกแต่งภายใน และภายนอก ให้ออกมามีความสวยงาม ความโดดเด่น ดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายมากที่สุด เช่น การผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ทั้งไม้ และสแตนเลสต่างๆ พร้อมติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ไม่ได้จ้างภายนอก จึงทำให้ผลงานทุกชิ้นจะสามารถควบคุมการผลิตได้ออกมาตรงกับความต้องการ เพราะเราเข้าใจเกี่ยวกับทุกเรื่องของการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่จะดูแลงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพแบบครบวงจร ทำให้สามารถช่วยลดทั้งเวลา และลดทั้งต้นทุนของลูกค้า พร้อมติดตามงานหลังจากติดตั้ง ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด

สินค้า และการบริการที่ 168 To Be Design

168 To Be Design รับออกแบบ และตกแต่งภายใน รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด เลือกใช้วัสดุได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทไม้ วัสดุประเภทสแตนเลจ และอื่นๆ ให้เลือกใช้งานอีกมากมาย สามารถออกแบบได้ทุกสไตล์ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น โมเดิร์นลักซ์ชัวรี คลาสสิคลักซ์ชัวรี โมเดิร์นชิค สไตล์ลอฟท์ สไตล์มินิมอล และสไตล์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถออกแบบได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว ทุกพื้นที่ทั้งภายใน และภายนอก สามารถผลิต และออกแบบ ได้ตามความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ติดตั้ง ดูแล ติดตามงาน ครบจบในที่ดี มีผลง่านต่างๆ มากมาย ทั้งที่อยู่อาศัย โครงการบ้านต่างๆ และโรงแรมชื่อดังทั่วประเทศ เพราะที่ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ทุกงานออกแบบ และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นออกมาตรงกับความต้องการ กับดีไซน์ที่ทันสมัย มีความสวยงามระดับแนวหน้ามากที่สุด

168 To Be Design รับออกแบบ และผลิตเฟอร์นิเจอร์ภายในโรงแรมทุกชิ้น ที่จะมอบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้อย่างแน่นอน ออกแบบ และติดตั้งได้ลงตัวทุกพื้นที่ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านพัก คอนโด โรงแรม และโครงการบ้านจัดสรร ได้อย่ายมีประสิทธิภาพมากที่สุด งานแพทเทิร์นทุกชิ้น จะถูกขึ้นงานตามแบบ เลือกใช้วัสดุที่ดี และมีคุณภาพที่สุด งานทุกชิ้นประกอบมืออย่างละเอียด ส่งตรงจากโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราเอง เพราะฉะนั้น จะตรงแบบ ได้มาตรฐาน และมีความโดดเด่นเด่น ที่จะคงทน แข็งแรง มากที่สุดอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการชมตัวอย่างผลงานต่างๆ เกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายใน ของ 168 To Be Design สามารถติดต่อ และสอบถามได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top