fbpx

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

168 To Be Design เป็นผู้ให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน อาคารพาณิชย์ โรงงาน โรงแรม โกดัง และอื่นๆ เราพร้อมดูแลให้ตั้งแต่งานออกแบบโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ ควบคุมงานก่อสร้างด้วยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ ไปจนถึงการส่งมอบงานที่พร้อมสำหรับการอยู่อาศัย และการใช้งาน ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการการก่อสร้างมายาวนานกว่า 15 ปี สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้งานที่ผ่านการดูแล ออกมาพร้อมคุณภาพ และมาตรฐานตามหลักสากล ซึ่งจะทำให้ไว้ใจได้ในการใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน การควบคุมงบประมาณให้อยู่ในงบที่กำหนด รวมถึงมั่นใจว่าจะได้รับผลงานการก่อสร้าง และออกแบบภายในที่คุณพึงพอใจ ทุกขั้นตอนจะมีแบบแผนในการทำงานที่ชัดเจน พร้อมที่จะมอบผลงานที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้สัมผัสถึงความประทับใจ เพราะที่ 168 To Be Design เราดำเนินการธุรกิจภายใต้มาตรฐานตามหลักดังต่อไปนี้

  1. 168 To Be Design ดำเนินการด้วยความชำนาญ

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านที่ดำเนินการด้วยความชำนาญ ผ่านการดูแลด้วยผู้เชี่ยวชาญทุกภาคส่วน เพราะงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐานทำให้เราได้รับความไว้วางใจในการให้บริการด้านงานก่อสร้างมาอย่างยาวนานเป็นเวลากว่า 15 ปี เราให้บริการกับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย รวมถึงให้บริการรับเหมาก่อสร้างที่ครอบคลุมทั้งการก่อสร้างบ้าน อาคารสำนักงาน ตึก อาคารพาณิชย์ โรงงาน โกดัง และงานก่อสร้างอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก โครงการใหญ่ งานของภาครัฐ หรือเอกชน ทั้งหมดก็ผ่านการดูแลของทีมงาน 168 To Be Design  มาแล้วทั้งหมด และต่อให้เรามีประสบการณ์ที่มากขนาดไหน ก็จะไม่หยุดยั้งในการที่จะพัฒนาศักยภาพของบริษัทต่อไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าไม่ว่าคุณจะเคยรับบริการกับเราในอดีต ในตอนนี้ หรือในอนาคต คุณก็จะได้รับการงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ และบริการที่เป็นเลิศเช่นเดิม เพราะฉะนั้นทุกผ่านงานที่ผ่านการดูแลด้วย 168 To Be Design จะออกมาสมบูรณ์แบบตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design ดำเนินการด้วยคุณภาพ

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านที่ดำเนินการด้วยคุณภาพ ที่พร้อมจะนำเสนอผลงานที่ดีที่สุด ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ ตามหลักสากล เพราะเราให้บริการงานก่อสร้างคุณภาพสูง ในงบประมาณที่ย่อมเยา เพราะเราเชื่อว่าในงานก่อสร้างไม่มีสิ่งใดที่จะสำคัญไปกว่างานที่ดีมีคุณภาพ ให้บ้าน อาคารพาณิชย์ โรงแรม หรือโกดังที่คุณไว้ใจในบริการการก่อสร้างของเราอยู่คู่กับคุณไปชั่วลูกชั่วหลาน และต้องใช้การซ่อมบำรุงน้อยที่สุดแม้จะผ่านเวลาไปอย่างยาวนานแค่ไหนก็ตาม เพราคุณภาพจะเป็นสิ่งที่คุณจะสามารถสัมผัสได้ก็ต่อเมื่อได้เริ่มใช้งานด้วยตัวเอง ซึ่งการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยที่เราจึงเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบที่ได้มาตรฐานโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้คุณภาพ มั่นใจได้ว่างานก่อสร้างที่คุณได้รับ จะหมดปัญหาในเรื่องของเรื่องอาคารทรุดตัว ผนังร้าว โครงสร้างคานเสาเกิดการบวมแตก และปัญหาที่เกิดจากการก่อสร้างอื่นๆ เราพร้อมส่งมอมงานก่อสร้างคุณภาพมาตรฐานสากลให้กับคุณอย่างซื่อสัตย์ และจริงใจ สิ่งเหล่านี้คือพื้นฐานในการบริการ ที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชนมากมาย

  1. 168 To Be Design ดำเนินการด้วยการบริการที่เป็นเลิศ

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านที่ดำเนินการด้วยการบริการที่เป็นเลิศ เพราะการบริการที่ดี เป็นสิ่งที่รู้ค้าจะสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งการบริการต่างๆ ที่ 168 To Be Design จะมีการบริการที่ควบคุม ที่เดียวครบจบทุกเรื่องการสร้างบ้าน เราบริษัทรับสร้างบ้าน มีบริการให้คุณตั้งแต่บริการออกแบบภาพ 2D /3D สถาปนิก และวิศวกรมืออาชีพ บริการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างกับทางหน่วยงานราชการ บริการควบคุมงานก่อสร้างโดยมีวิศวกรที่มีประสบการณ์ บริการประมาณราคาเพื่อคุมงบ ประมาณให้อยู่ในงบที่ท่านต้องการ ไปจนถึงการส่งมอบงานตามกำหนดแบบพร้อมสำหรับการอยู่อาศัย ให้การสร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน ฯลฯ ในฝันของคุณไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เรียกได้ว่ามีการบริการที่ครบจบ สิ่งเหล่านี้จะมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้โดยตรง โดยที่จะไม่ต้องจำเป็นมาเดินเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเอง รวมไปถึงมาตรฐานที่ดี และความเชื่อมั่น จึงทำให้ลูกค้าสามารถสบายใจ ที่มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบ้านที่ดีที่สุด

ทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้านครบจบได้ที่ 168 To Be Design

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน ที่มีการบริการที่ครบวงจร บอกเลยว่า 168 To Be Design คือคำตอบที่ดีที่สุดในการสร้างบ้านอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือบริษัทชั้นนำ ที่ผ่านการดำเนินการต่างๆ มากมาย อัดแน่นด้วยประสบการณ์ ที่จะทำให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ให้ออกมามีคุณภาพ และตรงกับมาตรฐานได้มากที่สุด รับรองผลงานต่างๆ ด้วยรีวิวการใช้งานมากมาย โดยที่ลูกค้าสามารถติดตามผลงานต่างๆ ที่มีมากกว่า 100 ผลงานได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top