fbpx

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถออกแบบได้ทุกความต้องการ ต้องกับทุกความพึงพอใจของลูกค้าทุกคน ไม่ว่าลูกค้าให้โจทย์การออกแบบ และการตกแต่งแบบไหน 168 To Be Design ก็มีความพร้อม และสามารถออกแบบได้ทุกสไตล์ ด้วยการนำเสนอของทีมงานออกแบบ และทีมงานตกแต่งภายในที่มากประสบการณ์ ทุกคนล้วนผ่านงานโครงการใหญ่ทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียงมามากมาย เพราะการทำงานจริงกับโครงใหญ่ที่มีนายทุนทั้งจากในประเทศ และต่างประเภท จึงทำให้ทีมงานทุกคนเข้าใจระบบการทำงาน สามารถรู้ได้ว่าพื้นที่การใช้งานประเภทไหน ควรได้รับการตกแต่งให้ออกมาอย่างไร อัดแน่นไปด้วยจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์มากมาย พร้อมให้ทุกการบริการออกมาดีที่สุด สวยงามที่สุด มีความโดดเด่นที่สุด ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถได้รับความประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design กับการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น

ปัจจุบันหลายคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการตกแต่งภายในมากขึ้น เพราะไม่เพียงแค่เรื่องของความสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงการใช้งานต่างๆ ที่จะต้องมอบประสิทธิภาพในการทำงานในชีวิตประจำวันได้ตรงกับความต้องการของทุกคนภายในบ้านได้มากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีความเชี่ยวชาญโดยตรงกับการออกแบบในสไตล์ต่างๆ โดยเฉพาะสไตล์ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบันอย่าง สไตล์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะเหล่าคนรุ่นใหม่ ที่หันมาซื้อบ้านเดี่ยว และคอนโดกันมากขึ้น มีพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม ซึ่งก็เหมาะกับการตกแต่งภายในในสไตล์ญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ หรือคำรับคำปรึกษาที่ 168 To Be Design จะได้รับการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นด้วยหลักการดังต่อไปนี้

  1. 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับการตกแต่งด้วยธรรมชาติ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการตกแต่งไม่ว่าภายใน หรือภายนอก ล้วนแล้วหันมาให้ความสนใจกับเรื่องของธรรมชาติกันมากขึ้น เช่นเดียวกันกับการตกแต่งภายในด้วยสไตล์ญี่ปุ่นที่ 168 To Be Design เพราะเราให้ความสำคัญกับการออกแบบจากธรรมชาติเป็นหลัก ที่ไม่เพียงแค่การตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นเพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงสไตล์การตกแต่งภายในอื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะกับการนำเอาต้นไม้ญี่ปุ่นที่มีทั้งความสวยงาม มีเอกลักษณ์ แถมยังได้ประโยชน์ในเรื่องของการฟอกมาอากาศมาเป็นเมนหลักในการตกแต่ง โดยเฉพาะต้นบอนไซ ต้นไฝ่ และต้นไม้ชนิดอื่นๆ ประกอบกับการเพิ่มเติมส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านโครงสร้าง ผนัง ประดู หน้าต่าง รวมไปถึงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่จะนำมาใช้งานภายในบ้าน โดยจะทำการนำเอาวัสดุประเภทไม้ เข้ามาเติมเต็มบรรยากาศภายในบ้าน

  1. 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการเลือกคุมโทนด้วยสีโทนเอิร์ธ

ทุกการตกแต่งภายในไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็ตาม สามารถกำหนดรูปแบบการตกแต่งได้ด้วยการเลือกใช้โทนสีมาเป็นตัวควบคุม โดยเฉพาะกับกรตกแต่งภายในด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการนำเอาโทนสีเอิร์ธเข้ามาเป็นตัวกำหนด เพราะสีเอิร์ธถือว่าเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากภายในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สีหลักๆ นั่นก็คือ สีน้ำตาลจากไม้ สีเขียวจากต้นไม้ และสีเทาจากพื้นกระเบื้อง ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีความเชี่ยวชาญในการเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทั้งภายใน และภายนอกของบ้าน ที่จะทำให้สามารถออกแบบบ้านให้ออกมามีกลิ่นอายในสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างชัดเจน โดยที่ของตกแต่งทุกชิ้น ผนัง กำแพง ประตู รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างจะสามารถซิงค์ได้ถึงกันทั้งหมด เป็นหนึ่งในเทคนิคชั้นยอดที่หลายคนไว้วางใจ 168 To Be Design ให้เข้ามาดูแลในเรื่องของการตกแต่งภายใน

  1. 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งภายในด้วยการเลือกตกแต่งของน้อยชิ้น แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชัน

เพราะการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น จะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ไม่ค่อยเน้นในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ที่เยอะ หรือใหญ่จนเกินไป ซึ่งจะแตกต่างจากการตกแต่งบ้านในสไตล์ที่คนไทยชอบซึ่งก็คือการอัดแน่นไปด้วยข้าวของ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จนบางครั้งอาจจะทำให้รกจนไม่มีพื้นที่ทำอย่างไร ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นโดยการเลือกนำเสนอแค่เฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญ และสามารถใช้งานได้จริงเพียงเท่านั้น เพราะที่นี่เราคำนึงถึงรูปแบบการใช้งานเป็นหลัก โดยที่เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ 168 To Be Design ออกแบบมาจะอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่มีดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย ดีเทลเรียบง่าย แต่มีความโดดเด่น วัสดุหลักที่นำมาใช้บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์จะเป็นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อที่จะทำให้บรรยากาศโดยรอบมีกลิ่นอายของธรรมชาติได้มากที่สุด

สนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น และอื่นๆ ที่ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top