fbpx

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในทาวน์โฮม

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในทาวน์โฮม

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในทาวน์โฮม

บ้านทาวน์โฮม คือบ้านที่มีลักษณะที่พัฒนาต่อยอดมาจากบ้านทาวน์เฮ้าส์ โดยที่ในปัจจุบันเรามักจะได้เห็นกันเพิ่มมากขึ้น โดยที่จะให้ตีความหมายของคำว่าบ้านทาวน์โฮม ซึ่งถือว่าเป็นคำที่ไม่มีการอธิบายความหมายที่ชัดเจน โดยที่คำว่าทาวน์โฮมเพิ่งจะถูกเรียกใช้กันในช่วงไม่กี่ปีหลัง จากที่ได้รับความนิยมขึ้นมาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากในทวีปยุโรป เพราะความหมายที่ใช้คำว่า โฮม มากว่า เฮาส์ ก็เพราะเมื่อฟังแล้วจะให้ความรู้สึกที่ซอฟท์มากกว่าเวลาสื่อวาร รวมไปถึงยังได้สัมผัสถึงความอบอุ่น มีชีวิตชีวา และมีความเป็นบ้านมากกว่า โดยที่ในปัจจุบันก็ยังมีหลายคนที่ยังเข้าใจผิด และมักจะสับสนกับคำว่าบ้านทาวน์โฮม และทาวน์เฮ้าส์อยู่เป็นจำนวนมาก และถ้าหากจะให้ 168 To Be Design หาข้อแตกต่างที่เข้าใจง่ายที่สุดก็คือ ทาวน์โฮม ก็คือทาวน์เฮ้าส์ ที่อยู่ในเวอร์ชั่น ที่ผ่านการต่อเติม ปรับปรุงให้ดีขึ้น จากเดิมที่เป็นเพียงตึกแถว หรือบ้านแถวเรียง ก็อัปเกรดขึ้นมาให้มีความรู้สึกใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยที่บ้านทาวน์โฮมจะมีขนาด และพื้นที่ใช้งานที่กำลังพอดี โดยที่ในปัจจุบันก็มีดีไซน์ที่โดดเด่น มีให้เลือกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ นำเสนอไอเดีย และจินตนาการที่ดี ก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ที่จะทำให้มีความน่าอยู่ไม่แพ้กับบ้านเดี่ยวเลยนั่นเอง

จุดเด่นที่ทำให้บ้านทาวน์โฮมได้รับความนิยม

หลังจากที่ทุกคนได้ทำความเข้าใจกับบ้านทาวน์โฮมกันมากขึ้น ก็น่าจะมีจินตนาการในการออกแบบ และตกแต่งภายในกันมากขึ้นอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นบ้านทาวน์โฮม ยังถือว่าเป็นรูปแบบที่พักอาศัยที่สามารถเข้าถึงการซื้อขายได้ง่าย เมื่อเปรียบเทียบกับบ้านเดี่ยว หรือบ้านตามโครงการต่างๆ เพราะด้วยราคาที่จับต้องได้ แต่ก็จะแตกต่างกันในเรื่องของพื้นที่การใช้งานทั้งภายใน และภายใน โดยที่ส่วนนี้ก็จะสามารถเพิ่มเติมได้ด้วยการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี เพราะนอกจากจะทำให้ได้พื้นที่ที่เพิ่มขึ้น ยังสามารถใส่ฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจ 168 To Be Design จะพามาดูจุดเด่นของบ้านทาวน์โฮม ที่จะช่วยให้สามารถติดสินใจได้ง่ายขึ้น

1.ปัจจุบันบ้านทาวน์โฮมมีดีไซน์ที่หลากหลาย ที่จะมอบความโดดเด่นให้กับที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับการออกแบบ และตกแต่งให้ออกมามีความร่วมสมัย เพราะขนาด และพื้นที่ที่เหมาะสม ไม่ใหญ่ หรือเล็กเกินไป ทำให้สามารถออกแบบ และตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์ สามารถกำหนดได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์มินิมอล สไตล์ยุโรป รวมไปถึงสไตล์อื่นๆ ที่ต้องการ

  • ซึ่งถ้าหากออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะสามารถดีไซน์รูปแบบต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยที่สามารถกำหนดสไตล์ และไลฟ์สไตล์ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังสามารถออกแบบ และตกแต่งภายในให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน รวมไปถึงองค์ประกอบโดยรอบได้อีกด้วย เพราะอย่างที่ทราบว่าในปัจจุบันบ้านทาวน์โฮมมีดีไซน์ที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ใช่แค่ตึกเรียงแถวรูปแบบเดิมๆ เหมือนในอดีตอีกต่อไป

2.มีพื้นที่ใช้งานที่ชัดเจน เพราะบ้านทาวน์โฮมจะถูกแบ่งพื้นที่ในการใช้งานในแต่ละส่วนของบ้านออกมาอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายใน หรือพื้นที่ภายนอก ก็สามารถทำให้เกิดประโยชน์ ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น แถมยังมีพื้นที่ด้านนอก สวน มุมพักผ่อน และที่จอดรถ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานในทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างดี

  • ซึ่งถ้าหากออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design เราจะสามารถออกแบบการใช้งานเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าของพื้นที่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยเฉพาะกับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้ฟังก์ชัน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาเป็นส่วนประกอบหลักในการใช้งาน ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะฉะนั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นแล้ว ยังมอบความสะดวกสบายให้ได้อีกด้วย

3.ลดพื้นที่ส่วนกลาง ให้พร้อมใช้งาน โดยที่ในปัจจุบันบ้านทาวน์โฮมหลายๆ ที่จะมีการออกแบบ และตกแต่งภายในมาให้ครบถ้วน แต่ก็จะเป็นการออกแบบมาตรฐาน ที่มีฟังก์ชันการใช้งาน มีดีไซน์มาตรฐาน เพราะฉะนั้นจะเป็นการลดพื้นที่ส่วนกลางให้สามารถพร้อมใช้งานได้ทันที เพราะฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ จะเป็นฟังก์ชันหลักที่ครอบคลุมกิจกรรมประจำวันต่างๆ หรือจะเรียกได้ว่ามีการดีไซน์ให้ออกมามีความใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยวเพิ่มมากขึ้น

  • ซึ่งถ้าหากออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design เราจะเข้าไปปรับเปลี่ยนการใช้งานของบางพื้นที่ ของบางฟังก์ชัน เพื่อให้เกิดความเหมาะสม และเกิดการใช้งานจริง เพราะต้องยอมรับว่าการออกแบบ และตกแต่งภายในเดิมอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์การใช้งานเสมอไป และถ้าหากได้ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปยกระดับการใช้งาน ที่นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายแล้ว จะเป็นการได้พื้นที่การใช้งานคืนมาอีกด้วย

 

สนใจสอบถามการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวที่ 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top