fbpx

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว

การออกแบบ และตกแต่งภายใน คือส่วนหนึ่งในการทำให้การอยู่อาศัยมีความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้ เพราะนอกจากความสวยงาม และดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว การออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดีจะมอบการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันง่าย และสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งงานออกแบบ และตกแต่งภายในนั้นมีรายละเอียดในส่วนต่างๆ ที่จะต้องดำเนินงายโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะความสมบูรณ์แบบ และความลงตัว จะทำให้เพิ่มมูลค่าของที่อยู่อาศัยได้ ยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันก็มีสไตล์การออกแบบ และตกแต่งภายในมากมาย สามารถกำนหนดไลฟ์สไตล์ ถ่ายทอดแนวคิด อารมณ์ และจิตวิญญาณเข้าไปได้ เพราะบ้านจะสะท้อนควาเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบของที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยที่มีขนาดของพื้นที่ที่เหมาะสม แถมยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายในให้สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย และต่อให้บ้านเดี่ยวที่ซื้อมาจะมีการตกแต่งภายใน และภายนอกมาให้แล้ว แต่การออกแบบ และตกแต่งภายในเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานจริง ก็ยังถือว่ามีความสำคัญ ซึ่งการเลือกใช้บริการ  168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยให้บ้านของคุณออกมาเป็นบ้านในฝันได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ที่ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่มีให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องการสร้างบ้านแบบครบวงจร การันตีได้ด้วยผลงานต่างๆ มากมาย ซึ่งทุกผลงานที่ 168 To Be Design เข้าไปทำหน้าที่ดูแลล้วนแล้วแต่เป็นงานที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน เพราะทุกขั้นตอนเราดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ มีการผสานงานทุกแผนกในทุกขั้นตอน เพื่อที่จะทำให้ทุกงานออกมาดีที่สุด โดยที่บุคลากรทุกคนภายในบริษัทตั้งแต่พนักงานต้อนรับ สถาปนิก วิศกร มัณฑนากร ทีมช่าง และทุกภาคส่วน ล้วนมีความรู้ มีความชำนาญ มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการดำเนินงานโดยตรงทั้งหมด มีความสามารถเฉพาะด้านที่จะสามารถออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวให้ออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด เจ้าหน้าที่ระดับสูงผ่านการอบรบงานทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อเพิ่มมิติในการให้บริการ เพราะการที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่มีทั้งความรู้ และมีทั้งประสบการณ์โดย จึงทำให้สามารถออกแบบงานได้ทุกสไตล์ รู้ได้ว่าพื้นที่แบบไหน สไตล์แบบงาน งานประเภทไหน เหมาะสมกับการเลือกใช้วัสดุประเภทใด รวมไปถึงความเหมาะสม และข้อจำกัดในการใช้งานต่างๆ เพราะฉะนั้นจะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมจะรังสรรค์ทุกผลงานบ้านในฝันให้ออกมาดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ชั้นนำระดับประเทศ

บ้านเดี่ยว ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ เพราะบ้านเดี่ยวเป็นบ้านที่มีเนื้อที่ที่เหมาะสม มีพื้นที่รอบบ้าน มอบความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้งานมาก สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามต้องการทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งบ้านเดี่ยว เป็นรูปแบบบ้านที่ถูกระบุตามพระราชบัญญัติบ้านจัดสรรด้วยว่า บ้านเดี่ยวคือบ้านที่จะต้องสร้างอยู่บนที่ดินที่มีขนาดตั้งแต่ 50 ตาราวางขึ้นไป โดยจะต้องมีการเว้นระยะห่างของตัวบ้านทุกด้านไม่ต่ำกว่า 2 เมตร หากบ้านที่ไม่ใช้ลักษณะดังกล่าว จะไม่เรียกว่าบ้านเดี่ยวนั่นเอง ซึ่งบ้านเดี่ยวถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากราคาที่เหมาะสม สมเหตุสมผล จับต้องได้ ยังมาพร้อมกับพื้นที่การใช้งานที่พอดี ทั้งภายใน และภายนอก เหมาะกับการออกแบบ และตกแต่งภายในเพิ่มเติม ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ส่งผลให้การพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ สิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยได้นั่นเอง ซึ่งการได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design บริษัทชั้นนำระดับประเทศ ก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้ ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังสามารถออกแบบการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ให้มีความเหมาะสม และเกิดประโยชน์ได้มากที่สุด จะช่วยเพิ่มข้อดีต่างๆ ภายในตัวเองของบ้านให้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในเข้าไปช่วยจัดการพื้นที่ภายในที่พักอาศัย โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว 168 To Be Design จะมอบบ้านที่ดีที่สุด สวยงามที่สุด มีความสะดวกสบายมากที่สุด ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

ข้อดีในการตกแต่งบ้านเดี่ยวกับ 168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว

เพราะบ้านเดี่ยวจะมีความเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้าน ที่จะสามารถออกแบบ และตกแต่งภายในได้อย่างอิสระ ซึ่ง 168 To Be Design จะมอบจินตนาการการออกแบบ และตกแต่งภายในได้ตามสไตล์ของบ้าน ได้ตามจินตนาของผู้อยู่อาศัย ซึ่งทุกขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นโดยตรง เพื่อที่จะสามารถำหนดการออกแบบ และตกแต่งภายในได้ตรงกับความเหมาะสม มาพร้อมกับมาตรฐาน และคุณภาพ ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังสามารถตกแต่งภายนอกโดยการมอบสวนส่วนตัวที่มีความเงียบสงบ เพิ่มบรรยากาศภายในบ้านให้ออกมาดีที่สุดได้นั่นเอง การันตีได้จากผลงานต่างๆ มากมาย ที่สามารถติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top