fbpx

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ทาวน์โฮม

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ทาวน์โฮม

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ทาวน์โฮม

ไม่ว่าใครก็คงจะมีความฝันว่าอยากจะสร้างบ้าน หรือปลูกบ้านสักหลัง เพราะการสร้างบ้านไม่ว่าจะเพื่อตัวเอง หรือครอบครัว ก็ถือว่าเป็นสิ่งดีทั้งนั้น แต่เนื่องจากราคาที่ดินก็สูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะพื้นที่ดีอยู่แหล่งชุมชม อยู่ใจกลางเมือง หรืออยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ก็ต่างมีราคาที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อที่ดีที่เหมาะสมกับสภาพคล่อง รวมไปถึงความสบายใจของการอยู่อาศัย จึงทำให้หลายคนหันมาให้ความสนใจกับการซื้อบ้านทาวน์โฮม เพราะการลดขนาดของพื้นที่ลงมา แต่ยังคงพื้นที่ใช้งานที่เหมาะสม ไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไป จึงถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มองหาความเป็นส่วนตัว เพราะการซื้อบ้านสักหลัง อาจจะหมายถึงเงินเก็บทั้งหมด จึงต้องให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อบ้านที่เหมาะสม การเดินทางสะดวก มีความปลอดภัย รวมไปถึงการตกแต่งภายใน เพราะส่วนใหญ่ทาวน์โฮมมักจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่การใช้งาน การตกแต่งภายในเพื่อให้มีพื้นที่การใช้งานเพิ่มมากขึ้นจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในชื่อดังอย่าง 168 To Be Design ที่มีความเชี่ยวชาญในทุกเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยเฉพาะการตกแต่งภายในทาวน์โฮม ซึ่งที่นี่มีเทคนิคดีๆ มากมายที่จะสามารถขยายพื้นที่การใช้งานให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม

  1. 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีสว่างเป็นตัวกำหนดการตกแต่งภายในทั้งหมด

168 To Be Design ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่ใช้โทนสีได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เพราะด้วยการที่มีนักออกแบบ และหัวหน้าทีมดีไซน์ เป็นผู้ที่มากประสบการณ์จึงทำให้สามารถวางแผน และออกแบบการใช้โทนสีมาคุมบรรยากาศทั้งหมดได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่ต้องการให้บ้านทาวน์โฮมออกมามีบรรยากาศที่น่าอยู่ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านกว้างขึ้น 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีสว่างเข้ามาเป็นสีหลัก ที่ไม่เพียงแค่ผนัง หน้างต่าง ประตูเพียงเท่านั้น แต่รวมไปถึงของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์โดยรวม ที่จะออกแบบการตกแต่งให้ออกมาในทิศทางเดียวกันทั้งหมด เพราะการตกแต่งด้วยโทนสีสว่างจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโล่ง กว้างขึ้น ทำให้ดูสบายตาขึ้นนั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะหมดปัญหาเรื่องการคุมโทนสี เรื่องการใช้โทนสีอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เรามีความเชี่ยวชาญ ที่จะสามารถออกแบบได้อย่างลงตัวแน่นอน

  1. 168 To Be Design จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่นอกจากจะได้ความสะดวกสบายแล้ว ยังได้พื้นที่การใช้งานเพิ่มขึ้น

168 To Be Design ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะที่นี่เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นจึงทำให้สามารถออกแบบ และเลือกใช้วัสดุได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้สามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้เหมาะสมกับพื้นที่ได้มากที่สุด โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในทาวน์โฮมที่จะมีพื้นที่ที่จำกัด 168 To Be Design จะทำการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ใหม่ทั้งหมด เพราะนอกจากจะได้ความสะดวกสบายแล้ว ยังได้พื้นที่การใช้งานเพิ่มขึ้นอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินบางชนิด ยังมีพื้นที่เก็บของเพิ่มเติมได้จำนวนมากอีกด้วย ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแต่ละชนิด จะสอดแทรกฟังก์ชันต่างๆ เข้าไปมากมาย อย่างเช่น ตู้ที่มีลิ้นชักเอาไว้สำหรับเก็บของเพิ่ม หรือโต๊ะทานอาหารที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมทำงานได้ ซึ่งถ้าหากวัดเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน สามารถไว้วางใจ 168 To Be Design ได้อย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design จะตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้ของตกแต่งที่จะเพิ่มชีวิตชีวาให้ภายในบ้าน

เพราะการที่ 168 To Be Design สามารถเลือกโทนสีที่เหมาะสมได้อย่างดีแล้ว ขั้นตอนต่อไปที่มีความสำคัญก็คือการเลือกของตกแต่งภายใน โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮม เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าจะมีพื้นที่ในการใช้งานที่ค่อนข้างจำกัด เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะเลือกใช้ของตกแต่งที่จะเพิ่มชีวิตชีวาให้ภายในบ้าน โดยที่จะทำการออกแบบด้วยนักออกแบบมืออาชีพ ที่จะนำเอาของตกแต่งต่างๆ มาจัดวางตามมุม โดยเฉพาะกับการมุ่งเน้นไปในเรื่องของธรรมชาติ แต่จะเป็นสิ่งที่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป เพราะการเลือกธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งที่นอกเหนือจากจะได้ความสดชื่นแล้ว ต้นไม้บางชนิดยังสามารถช่วยฟอกอากาศได้อีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design จะเลือกตกแต่งด้วยธรรมชาติแค่เพียงบางมุมเพียงเท่านั้น อาจจะเป็นมุมพักผ่อน หรือมุมทำงาน เพื่อที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีมุมสบายใจเอาไว้พักผ่อนได้นั่นเอง

168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายในทาวน์โฮมเพียงเท่านั้น เพราะที่นี่เราผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการหมู่บ้าน โรงแรม ตึกพาณิชย์ เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกงานที่ผ่านการดูแลจาก 168 To Be Design จะมีความสวยงาม ความโดดเด่น ที่ตรงต่อมาตรฐานทุกขั้นตอนอย่างแน่นอน สามารถดูผลงานที่ผ่านมาทั้งหมดได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top