fbpx

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ภายในคอนโด

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ภายในคอนโด

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ภายในคอนโด

คอนโด ที่พักที่อาศัยในฝันของใครหลายๆ คน เพราะปัจจัยการซื้อขายที่ดินที่แพงมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้การซื้อคอนโดเป็นทางออกที่ดีที่สุด ที่สำคัญส่วนใหญ่คอนโดมักจะต้องอยู่ในแห่งธุรกิจ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีการเชื่อมต่อของระบบขนส่งต่างๆ มากมาย มีพื้นที่การใช้งานที่กระทัดลัด มีความปลอดภัย โอบล้อมไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีความทันสมัยรอบตัว แต่คอนโดก็ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่มีปัจจัยในเรื่องของพื้นที่ เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในเพื่อให้เกิดประโยชน์ของพื้นที่ต่างๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุด โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสวยความงามของอุปรกรณ์ต่างๆ ยังสามารถใช้ประโยชน์กับพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้หลายคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่นำเอาเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งภายใน

เพราะถ้าหากจำกัดความของคำว่าคอนโด หลายๆ คนอาจจะนึกถึงพื้นที่ห้องสี่เหลี่ยม ที่มีชนาดเล็ก และมีราคาแพง โดยทีก็จะมีคอนโดบางที่ที่บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์มาให้แบบครบวงจร หรือก็ทำการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ในส่วนที่ต้องการเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยเฉพาะคอนโด เพราะเป็นกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจำนวนมาก 168 To Be Design จะมอบการตกแต่งภายในที่สวยงาม ลงตัว มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพราะการที่เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถออกบบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มเอกลักษณ์ของที่อยู่อาศัย ที่สำคัญยังสามารถออกแบบ และตกแต่งได้ตามงบประมาณที่จำกัดได้อย่างดีอีกด้วย

168 To Be Design ให้ความสำคัญเกี่ยวกับทุกเรื่องบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์คอนโด

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทตกแต่งภายในเข้าไปช่วยดูแล และจัดการพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความสวนงาม โดดเด่น และใช้งานได้จริง ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกประเภท โดยที่สามารถออกแบบได้ตามจินตนาการที่ลูกค้าต้องการ เลือกใช้วัสดุที่ดี และได้มาตรฐาน เพราะการที่ 168 To Be Design เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการบิ้นอินเฟอร์นิเจอร์ ที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับทุกเรื่อง กับการทำงานที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานดังต่อไปนี้

  1. 168 To Be Design มองหารูปแบบ และดีไซน์บิ้วอิน ได้ตามที่ต้องการ

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการออกแบบ และตกแต่งภายในคอนโดนั่นก็คือ การมองหารูปแบบ และดีไซน์บิ้วอินที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นคุณต้องสามารถตอบโจทย์ตัวเองให้ได้ก่อนว่าชอบสไตล์การตกแต่งแบบไหน แล้วหลังจากบิ้วอินไปแล้วจะออกมาในรูปแบบใด ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีทีมงานดีไซน์เนอร์ที่พร้อมจะเนรมิตทุกจินตนาการได้ตามที่คุณต้องการ สามารถช่วยดีไซน์รูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ 168 To Be Design เรามีนักออกแบบมืออาชีพลงพื้นที่สำรวจด้วยตัวเอง จึงทำให้สามารถออกแบบบิ้วอินเฟอร์นิ้เจอร์ได้เหมาะสมกับพื้นที่ได้มากที่สุด ที่สำคัญออกแบบฟรี นำเสนอผ่าน 3D ให้สามารถเห็นงานต่างๆ ที่เสมือนจริงตั้งแต่ยังไม่เริ่มลงมือต่อเติม

  1. 168 To Be Design เป็นผู้รับเหมาทำบิ้วอินแบบครบวงจร มีความเป็นมืออาชีพ สามารถวางใจได้

เพราะการเลือกใช้บริษัทตกแต่งภายใน จำเป็นต้องเลือกบริษัทที่ดี และได้มาตรฐาน รวมไปถึงรูปแบบการทำงานที่ตรงกับความต้องการ มีการนำเสนอสไตล์การตกแต่งที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด เพราะการที่จะออกแบบ และตกแต่งภายในได้ตามแบบความคิด ขึ้นอยู่กับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีทีมงานในแต่ละส่วนที่ทำงานกันอย่างเป็นระบบ มีการเชื่อมต่องานถึงกันทั้งหมด ช่างทุกคนมีประสบการณ์ และทำงานกันอย่างมืออาชีพ เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนจะมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดได้น้อยที่สุด รวมไปถึงประสบการณ์ของทีมงานทุกคน ไม่ว่าจะฝ่ายออกแบบ ทีมช่าง และอื่นๆ ทุกคนสามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ในการบิ้วอินเฟอร์เจอร์ สามารถวางใจได้เลยว่างานทุกชิ้นจะได้คุณภาพอย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design สามารถออกแบบ และตกแต่งภายในคอนโดได้ตามงบประมาณ

การออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่จะออกมาตรงกับความพึงพอใจมากน้อยขนาดไหน เงิน หรืองบประมาณ คือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด เพราะถ้าหากไปใช้บริการกับบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือมีบุคลากรในการดำเนินงานที่ไม่ครบวงจร ต้องไปหยิบยืม รวมไปถึงจ้างฟรีแลนซ์ในส่วนต่างๆ ก็อาจจะทำให้ค่าใช้จ่ายบานปลายได้ ดีไม่ดีเจอปัญหาทิ้งงานก็จะเสียทั้งเงิน ทั้งเวลาเลยนั่นเอง ซึ่งถ้าหากเลือกเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ที่นี่เราจะสามารถควบคุมงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าสามารถตั้งงบประมาณที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งรายละเอียดส่วนต่างที่จำเป็นอย่างละเอียด ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design เรามีทีมงานภายในบริษัทที่ครบวงจรทุกแผนก ไม่ว่าจะออกแบบ ทีมงานภายใน ภายนอก และอื่นๆ ทุกภาคส่วนอย่างครบถ้วน รวมไปถึงการจับมือเป็นพันมิตร และพาสเนอร์กับบริษัทชั้นนำ รวมไปถึงมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถทำราคาได้ดีที่สุด ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top