fbpx

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งโรงแรม

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งโรงแรม

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งโรงแรม

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งโรงแรม บริษัทที่มีทีมงานที่มีความพร้อมในเรื่องของการออกแบบไป จนถึงขั้นตอนของการก่อสร้าง เพื่อให้โรงแรม และรวมไปถึงที่พักอาศัยทุกชนิดนั้นออกมามีรูปลักษณ์ที่สวยงามสมความตั้งใจ มีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พร้อมให้บริการครบทุกรูปแบบ เราให้บริการด้วยความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนการก่อสร้าง พร้อมทั้งยังรับทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด ทีมงานทุกคนมีความเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการโดยเฉพาะ ที่พร้อมจะออกแบบ ตกแต่งภายใน ให้ออกมามีความสวยงาม แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย พร้อมสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมามีความหลากหลาย กับฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัว เหมาะสมกับสถานที่ ที่พร้อมมอบความประทับใจ ที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด ที่ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด

หากใครที่กำลังมองหาบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน และรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด การเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่มีข้อจำกัด หรือความต้องการใช้งานที่เจาะจง โดยเฉพาะโรงแรม ที่เป็นพื้นที่ที่ต้องมอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอาศัย ไม่จำกัดการใช้งาน เป็นพื้นที่ที่เปิดให้บริการกับลูกค้าโดยตรง เพราะฉะนั้นการใช้บริการที่ 168 To Be Design จะมอบความคุ้มค่ากับงานออกแบบ เพื่อให้ออกมามีความคุ้มค่ากับพื้นที่ในการใช้งานได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ หรือตกแต่งภายในรูปแบบไหน เราก็มีความชำนาญ ที่จะรังสรรค์ผลงานให้ออกมามีความสวยงาม ที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้ามาพักภายในโรงแรมได้เป็นอย่างดี เพราะ 168 To Be Design เราคือผู้นำในด้านการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่มีความชำนาญในการออกแบบ โรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักต่างๆ โดยที่จะบอกแผนงานที่เป็นระบบที่ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้ถ้าหากได้เข้ามาใช้บริการ

  1. 168 To Be Design การให้บริการแบบมืออาชีพ

ในการก่อสร้างโรงแรม ถือว่าเป็นรูปแบบการก่อสร้างที่จะมีความยุ่งยาก และความซับซ้อนมากกว่าการก่อสร้างอพาร์ทเม้น หรือที่พักอาศัย โดยเฉพาะขั้นตอนของการออกแบบ ที่จำเป็นต้องให้การออกแบบผ่านตามเกณฑ์ และกฎหมายที่กำหนดเอาไว้ เพราะการก่อสร้างโรงแรม หรือตกแต่งโรงแรม จะมีความละเอียดอ่อน ที่จำเป็นต้องให้มืออาชีพเข้าไปจัดการ และดูแล ไม่ว่าจะในเรื่องของระยะร่น ทางหนีไฟ รูปลักษณ์ของห้อง ที่จอดรถ และส่วนต่างๆ ทั้งหมด ที่จำเป็นต้องมีใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งถ้าหากทุกส่วนได้ผ่านการออกแบบมาตรงตามหลักมาตรฐานแล้ว สิ่งที่จะตามมาก็คือความสวยงาม ที่จะต้องดึงดูดผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ก็คือประสบการณ์ของ บริษัทรับเหมาตกแต่งโรงแรม ซึ่งที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เพราะฉะนั้นเรื่องประสบการณ์ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design จัดวางภูมิทัศน์ให้ออกมามีความสมดุลของพื้นที่ทั้งภายใน และภายนอก

นอกจากรูปลักษณ์ของโรงแรม ที่จะเป็นสิ่งดึงดูดใจผู้เข้ามาใช้บริการแล้ว ภูมิทัศน์ ก็ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีส่วนในการดึงดูดการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าเช่นเดียวกัน เพราะนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่น ของดีไซน์การออกแบบโรงแรมแล้ว ภูมิทัศน์ก็จำเป็นต้องได้รับการออกแบบจากนักออกแบบมืออาชีพด้วยเช่นเดียว ต้องออกแบบมาให้มีความสมดุล กับสไตล์ของโรงแรม เพราะถือว่าเป็นจุดขาย ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาพักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีความชำนาญทั้งการออกแบบการตกแต่งทั้งภายใน และภายนอก พร้อมที่จะออกแบบการใช้งานของทุกพื้นที่ให้ออกมามีความสมดุลกันมากที่สุด พร้อมที่จะสร้างจุดดึงดูดเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด

  1. 168 To Be Design มีความชำนาญในการสร้างความประทับใจ ด้วยบรรยากาศแสนพิเศษ

เพราะการที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่โรงแรม ลูกค้าคงอยากที่จะได้ความประทับใจ ทั้งบรรยากาศภายในโรงแรม บรรยากาศภายนอกโรงแรม ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความชำนาญเป็นอย่างมากในการออกแบบ การตกแต่ง เพื่อที่จะสร้างความประทับใจ ด้วยการออกแบบการก่อสร้างให้ออกมามีเสน่ห์ มีความโดดเด่น ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย มีความชำนาญในการออกแบบครบทุกสไตล์ สามารถออกแบบบรรยากาศได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพราะที่นี่เรามี นักออกแบบ หรือ Interior Designer มืออาชีพ ที่มาพร้อมกับไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ ที่มีความแปลกใหม่ มีความโดดเด่น ที่ไม่เหมือนใคร สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า เพราะบรรยากาศที่ดี จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาพักมีความประทับใจได้ตั้งแต่ที่เข้ามาใช้บริการ 168 To Be Design พร้อมที่จะมอบบรรยากาศที่แสนพิเศษให้กับทุกพื้นที่ของโรงแรม ที่คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จะเห็นได้ว่าการออกแบบ และตกแต่งภายใน โรงแรม ถือว่าจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากบริษัทที่เป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับความสวยงาม ที่ต้องมาพร้อมกับความสะดวกสบาย และต้องคำนึงถึงมาตรฐานการก่อสร้าง เพราะฉะนั้น 168 To Be Design คือตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้โรงแรง รีสอร์ท ที่พักอาศัย และสถานที่ต่างๆ สามารถออกมาได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ที่นี่เรามีผลงานต่างๆ มากมาย โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าไปดูผลงานที่ผ่านมาได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top