fbpx

168 To Be Design บริษัทรับเหมาบิ้วอินแบบครบวงจร มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาบิ้วอินแบบครบวงจร มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาบิ้วอินแบบครบวงจร มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง

เฟอร์นิเจอร์ คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ สำหรับใช้ในการตกแต่งภายใน ให้ออกมามีความสวยงาม ซึ่งรูปแบบการจัดวาง และการตกแต่ง จะสามารถสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์การแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี แต่การที่เราจะได้เฟอร์นิเจอร์สักชิ้น ที่ผลิตออกมาจากโรงงานนั้น จะเป็นต้องคิด และคำนึงถึงปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพ หรือการออกแบบ จำเป็นต้องเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ ผลิตออกมาได้ตรงกับมาตรฐานการใช้งาน ควรให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น การทำสัญญา ขั้นตอนการผลิต ขั้นตอนการติดตั้ง ควรทำออกมาให้เป็นระบบ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลังได้ และยังทำให้สามารถมั่นใจได้อีกด้วยว่า เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่ผลิตออกมาจะได้ตามแบบที่เราต้องการ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำเทคนิคดีๆ ในการเลือกบริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่จะทำให้ได้ตรงกับความต้องการ และสามารถใช้งานได้จริงๆ รับรองว่าจะทำให้การใช้ชีวิตภายในบ้านมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอน

ก่อนเลือกบริษัท หรือโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ควรระวังเรื่องอะไรบ้าง

การที่จะเลือกใช้บริการบริษัท หรือโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ จำเป็นที่ต้องคำนึงหลายๆ นำเอามาประกันการตัดสินใจ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกติดตั้งไปอย่างยาวนาน แถมยังมีราคาค่าใช้จ่ายที่แพง เพราะฉะนั้นถ้าหากได้ไม่ตรงกับความต้องการ ได้ออกมาได้ตรงกับมาตรฐาน และไม่สามารถใช้งานได้ มันอาจจะส่งผลเสียเต็มๆ ที่จะเสียทั้งเวลา และเสียค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นก่อนจะเลือกบริษัท หรือโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ควรระวังเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1.ควรเช็คก่อนว่าบริษัทที่ต้องการจ้าง มีมาตรฐาน และไว้ใจได้หรือไม่

ความไว้วางใจ และความน่าเชื่อถือ คือสิ่งที่สามารถตรวจสอบได้จากประวัติต่างๆ ขั้นพื้นฐาน โดยควรดูว่าบริษัทที่ต้องการจ้างนั้นเปิดให้บริการมานานหรือยัง มีระยะเวลาในการเปิดให้บริการมากี่ปีแล้ว เพราะยิ่งเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ก็จะทำให้มีประสบการณ์ในการทำงานที่ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จะต้องมีฟีดแบคจากลูกค้าโดยตรง ก็จะสามารถนำเอาประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เลือกดูว่าเครื่องมือ เครื่องจักรที่บริษัทเลือกนำมาใช้ ได้มาตรฐานหรือไม่ มีความทันสมัยหรือเปล่า โรงงานมีที่ตั้งอยู่จริงๆ สามารถตรวจสอบได้หรือไม่ และรวมไปถึงหนังสือรับรองของบริษัท และใบทะเบียนผู้เสียภาษีมูลล่าเพิ่ม สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยขั้นพื้นฐาน ที่สามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ได้บริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์ตรงกับความต้องการมากที่สุด

2.ตรวจสอบประวัติที่ผ่านมา ว่าทิศทาง และฟีดแบคการทำงานเป็นอย่างไร

การตรวจสอบประวิติการทำงานที่ผ่านมา จะทำให้สามารถดูผลงานที่ผ่านมาว่าบริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์ออกมาในรูปแบบไหน มีผลงานให้เลือกดูมากน้อยขนาดไหน จำนวนโครงการ จำนวนโปรเจค ที่เคยเข้าไปดูแล ว่าทิศทางการทำงานเป็นอย่างไร เพราะการที่บริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เราสนใจ ได้ผ่านงานชั้นใหญ่ ผ่านการทำงานจากโครงการชั้นนำมาหลายโครงการ สิ่งเหล่านี้สามารถบ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี เพราะยิ่งมีผลงานเยอะ ก็จะทำให้สามารถเข้าไปเลือกดูผลงานต่างๆ ว่าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่เราต้องการหรือไม่ อาจจะรวมไปถึงการสอบถามจากผู้ที่เคยใช้บริการจริงมาก่อน ว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานอยู่ เป็นอย่างไร ดี และตอบโจทย์การใช้งานมากน้อยขนาดไหน สิ่งเหล่านี้จะส่งผลโดยตรงต่อการตัดสินใจ ที่จะทำให้สามารถใช้บริการบริษัทที่ได้มาตรฐาน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ออกมาได้ตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดี

3.คุณภาพของเฟอร์นิเจอร์

เพราะการเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่จะสำคัญเลยนั่นก็คือเรื่องของคุณภาพ ที่จะต้องนำเสนอออกมาในราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพในการผลิตที่จะต้องมีระยะเวลาในการผลิตที่ตรงกับข้อตกลงกันเอาไว้ วัสดุที่เลือกใช้จะได้เป็นวัสดุที่ได้มาตรฐาน ตรงกับความต้องการ และเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด เพราะการผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ก็คืผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่จะนำเอาเข้าไปติดตั้งบริเวณพื้นที่ภายในบ้าน เพราะฉะนั้นการได้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ก็จะสามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วได้ได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรง และคงทน สิ่งเหล่านี้จะทำให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินออกมาสมบูรณ์แบบ เพิ่มมิติ เพราะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ดี เฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐาน และมีความสวยงาม จะสะท้อนไลฟ์สไตล์ของที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี จะทำให้บ้านของคุณมีความสวยงาม และความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะตรวจสอบ เช็คประวัติ หรือค้นหาข้อมูลต่างๆ มามากมายเพียงไหน สิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงสิ่งที่ทำให้สามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการของบริษัทเหล่านั้นได้มากขึ้นเพียงเท่านั้น เพราะจะรู้ว่าบริษัทที่เราตัดสินใจใช้งานจริงๆ มันมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน ก็ต้องรอจนถึงขั้นตอนการผลิต ขั้นตอนเหล่านี้จะบ่งบอกทิศทางของเฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดี ว่าได้มาตรฐาน และเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้งานบริษัทที่ได้มาตรฐาน ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในขณะนี้อย่าง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาครบวงจร มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดในเวลานี้ ที่จะมอบความคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับความโดดเด่น ที่จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน

สนใจติดต่อ หรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top