fbpx

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน รองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน รองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน รองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ไม่ว่าจะเป็นจินตนาการแบบไหน มีความชื่นชอบอย่างไร และมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหน ก็สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน รองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมนำเสนอแนวทางการทำงาน ผ่านการรวบรวมข้อมูล นำมาผมผสานเพื่อให้เกิดการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์การใช้งาน ภายใต้ประโยชน์สูงสุดของพื้นที่ที่มีอยู่ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึงมากที่สุด เนื่องจากมีระบบการจัดการที่ดี มีแบบแผนการทำงานที่ชัดเจน สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์ มอบองค์ประกอบต่างๆ ได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม รสนิยม ฟังก์ชันที่ทันสมัย ทั้งหมดสามารถเกิดขึ้นได้ภายใต้งบประมาณที่กำหนด พร้อมผลักดันให้ทุกการอยู่อาศัยออกมาสมบูรณ์แบบ ส่งเสริมความสนุกทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ ซึ่งมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จะเป็นตัวยืนยันคุณภาพ มาตรฐาน หมดปัญหาเรื่องทิ้งงาน หรือส่งมอบงานที่ไม่มีคุณภาพได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน เน้นคุณภาพ มาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

การออกแบบตกแต่งภายใน คือการลงทุนอย่างหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการลงทุนในคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี สวยงาม ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันที่ทันสมัย ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งความสวยงามภายใต้สไตล์ต่างๆ ยังบ่งบอก และสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน เน้นคุณภาพ มาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายใน ภายใต้ความต้องการ และจุดประสงค์ของผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้านเป็นหลัก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย 168 To Be Design จะศึกษา และทำความเข้าใจ มีการพูดคุย และปรึกษากันภายในบริษัท โดยที่ทุกทีมจะมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น เพราะยิ่งรวบรวมรายละเอียดได้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการได้มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกรวบรวม และนำมาวิเคราะห์โดยนักออกแบบ วิศวกร สถาปนิก และทีมช่างมืออาชีพ เพื่อที่จะสามารถรังสรรค์ผลงานให้ออกมาดีที่สุด มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน กับขั้นตอนการทำงานอย่างเป็นระบบ

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน ที่มาพร้อมกับการบริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ มีความเป็นมืออาชีพสูง ทุกขั้นตอนการทำงานจะเป็นระบบ โดยที่สามารถตรวจสอบ และติดตามการทำงานทุกขั้นตอนได้อย่างใกล้ชิด เพราะ 168 To Be Design เราเข้าใจดีว่าการออกแบบตกแต่งภายในนั้น คือการลงทุนอย่างหนึ่งของผู้ว่าจ้าง แลกมาด้วยงบประมาณที่สูง และระยะเวลาในการก่อสร้างที่ยาวนาน เพราะฉะนั้นความตั้งใจของ 168 To Be Design ก็คือนำเสนอผลงานที่ดูดี มีระดับ อัดแน่นด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design กับการวางแผนโครงการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน : ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ถ้าหากไว้วางใจ และเลือกเซ็นสัญญาจ้างกับ 168 To Be Design เราจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ สำรวจไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย รวบรวมมาเป็นข้อมูล เพื่อวางแผนการทำงานที่เหมาะสม ภายใต้สไตล์ และคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ โดยที่ลูกค้าสามารถติดตามงาน และเข้าใจขั้นตอนการทำงานได้ตรงกับบริษัท รวมไปถึงเห็นภาพความสำเร็จที่เหมือนกันด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ดำเนินการตามแผนงานทุกขั้นตอน : ทุกโครงการที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย จะมีการเซ็นสัญญาจ้างเป็นลายลักษณ์อักษรทั้งหมด เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนการดำเนินการจะดำเนินการตามแผนงานทุกขั้นตอน ภายใต้รายละเอียดภายในสัญญา อีกทั้งยังมีการจัดประชุม รายงานความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหว อีกทั้งยังสามารถรับไอเดีย และจินตนาการของผู้ว่าจ้าง เพื่อนำมาปรับเปลี่ยนหน้างานได้ตรงกับความต้องการได้อย่างรวดเร็ว
  • 168 To Be Design ติดตามการทำงานตั้งแต่ต้น จนส่งมอบบ้าน : การติดตามการทำงาน เป็นหนึ่งในปัจจัยที่หลายคนมองข้าง ซึ่งจริงๆ แล้วถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ มีความละเอียดอ่อน โดยที่ 168 To Be Design จะเป็นบริษัทที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน เพราะฉะนั้นทุกโครงการจะมีอินทีเรีย หรือมัณฑนากร จะทำหน้าที่ควบคุมการทำงานอย่างใกล้ชิด สิ่งนี้นอกจากจะจะช่วยให้ได้งานตกแต่งภายในที่ตรงแบบ ยังช่วยลดข้อผิดพลาดที่มีโอกาสเกิด ช่วยให้ลดค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นได้อีกด้วย อีกทั้งยังตรวจสอบรายละเอียด และความเรียบร้อยของงาน ก่อนส่งบ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่า 168 To Be Design จะดูแลได้อย่างครบถ้วน ดำเนินการภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่พร้อมผลักดันคุณภาพ มาตรฐาน ความปลอดภัย เพื่อให้งานออกมาตรงกับความต้องการ มีความสมบูรณ์แบบ พร้อมส่งมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย ผ่านการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน รองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top