fbpx

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายใน โรงงาน โรงแรม

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายใน โรงงาน โรงแรม

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายใน โรงงาน โรงแรม

โรงแรม ถือว่าเป็นพื้นที่ที่จะเป็นต้องได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในมืออาชีพเพียงเท่านั้น เพราะมีความแตกต่างจากที่อยู่อาศัยทั่วไป ที่อาจจะคำนึงถึงเพียงสไตล์ที่ต้องการ แต่สำหรับโรงแรมต้องคำถึงนึกถึงต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะกับการออกแบบ และตกแต่งภายในอย่างไรที่จะสามารถมัดใจนัดท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการได้ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ หรือความสะดวกสบาย สิ่งเหล่านี้คือจุดประสงค์หลักในการเข้ามาพักผ่อน หรือเข้าใช้บริการ และการสร้างประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ ก็จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้ต่อเนื่อง เพราะถ้าหากมีบรรยากาศที่ดี มีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย ก็จะมีการแนะนำ และบอกต่อ เพราะความประทับใจเป็นสิ่งสำคัญ และสำหรับนักธุรกิจท่านไหนที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการออกแบบงานต่างๆ มากมาย ผ่านการออกแบบ และตกแต่งโรงแรมชั้นนำมาทั่วประเทศ ไม่เพียงเท่านั้น 168 To Be Design ยังได้รับความไว้วางใจในการดูแลโครงการหมู่บ้านใหญ่ๆ มากมาย รวมไปถึงได้รับความไว้วางใจในการดูแลโครงการมากมายของทั้งภาครัฐ และเอกชน สิ่งเหล่านี้คือประสบการณ์ตรง ที่พร้อมจะทำให้การออกแบบ และตกแต่งภายในออกมามีความโดดเด่น เหมาะสม ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน โรงงาน โรงแรม ที่เลือกใช้วัสดุที่มีความ Luxury

168 To Be Design เราคือบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร นำเสนอผลงานต่างๆ ผ่านจินตนาการที่โดดเด่น ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถออกแบบได้ตามสไตล์ที่ต้องการ รวมไปถึงการออกแบบ และตกแต่งเพื่อให้เข้ากับองค์ประกอบด้วยรวม มีบรรยากาศที่กลมกลืน โดยเฉพาะกับการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เข้ามาผสมผสานกับดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมที่จะนำเสนอการใช้งานด้วยวัสดุที่พรีเมี่ยม ที่สามารถบ่งบอกถึงความมีระดับ Luxury ที่จะสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้งานได้อย่างดี เพราะการออกแบบที่ลงตัวจะสะท้อนอารมณ์ที่หรูหรา และมีระดับได้อย่างดีที่สุด โดยที่สไตล์ดังกล่าวถือว่าเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ออกแบบ และตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เนื่องจากการเลือกใช้วัสดุ และของตกแต่งที่สะท้องถึงความ Luxury จะสามารถสร้างแรงจูงใจ ที่จะทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการเกิดความประทับใจ ยิ่งไปกว่านั้นวัสดุ และของตกแต่งที่ 168 To Be Design เลือกใช้ ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ ที่จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้เพิ่มขึ้นไปอีก

168 To Be Design สามารถออกแบบ และตกแต่งภายในโรงแรม ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ นำเสนอการใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่จะสามารถมอบความสะดวกสบาย โดยการใช้พื้นที่ที่คุ้มค่า โดยที่นอกเหนือไปจากความสวยงาม และความสะดวกสบาย 168 To Be Design ยังให้ความสำคัญกับองค์ประกอบโดยรวม เพราะงานที่ได้คุณภาพ ออกแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลโดยตรงต่อชิ้นงาน ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันยังมีสไตล์ที่หลากหลาย ความชื่นชอบที่หลากหลาย การได้รับการออกแบบ และรังสรรค์ผลงานด้วยนักออกแบบมืออาชีพ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่ผ่านประสบการณ์ในการออกแบบ และตกแต่งภายในโครงการใหญ่ๆ มากมาย มีความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการที่ถ่ายทอดออกได้โดดเด่น จะช่วยให้โรงแรมสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้เพิ่งขึ้นอีกด้วย สิ่งเหล่านี้คือความสมบูรณ์แบบที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจทั่วประเทศ เพราะโรงแรมชั้นนำตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ ล้วนแล้วแต่ผ่านการออกแบบ และตกแต่งภายในจาก 168 To Be Design แทบทั้งหมด

การบริการในการออกแบบ ตกแต่งภายในที่สะท้อน 168 To Be Design ได้ดีที่สุด

โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมโรงแรม หรือสถานที่พักผ่อนที่ดี ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการออกแบบด้วยดีไซน์ที่น่าสนใจ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สิ่งเหล่านี้คือคำจำกัดความที่ 168 To Be Design จะสามารถมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ดีที่สุด เพราะ 168 To Be Design เราคำนึงถึงผลการตัดสินใจ ที่จะส่งผลให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสถึงความประทับใจในการออกแบบ และตกแต่งภายใน เพราะการออกแบบ และตกแต่งที่ดี ทีผลต่อการกลับมาใช้บริการโดยตรง โดยที่ 168 To Be Design จะทำการแบ่งพื้นที่ทั้งหมดให้เป็นสัดส่วน มีการจัดสรรปันส่วนเพื่อให้เอื้อต่อการใช้งานและการให้บริการ ตั้งแต่แปลนห้องพัก สัดส่วนภายในห้องพัก เฟอร์นิเจอร์ สี แสงไฟ รวมถึงบรรยากาศบริเวณโดยรอบของโรงแรม งานตกแต่งภายในของสถานที่ประเภทนี้จำเป็นต้องมีส่วนช่วยสร้างความประทับใจ และบรรยากาศการพักผ่อนให้กับแขกผู้เข้าพักได้อย่างดี ทั้งหมดนี้คือสิ่งต่างๆ ที่จะได้รับเพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design เพราะเราผ่านประสบการณ์ในการออกแบบมากมาย พร้อมที่จะยกระดับโรงแรมของคุณให้มีชื่อเสียง มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ การันตีได้จากผลงานต่างๆ มากมาย และสำหรับนักธุรกิจท่านไหนที่สนใจ หรือต้องการเข้ามาติดต่อสอบถาม ปรึกษาปัญหา หรือพูดถึงมากกว่านี้ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top