fbpx

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ก่อสร้างบ้าน

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ก่อสร้างบ้าน

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ก่อสร้างบ้าน

ปัจจุบันหลายคนมักจะหันมาให้ความสนใจกับการออกแบบ และตกแต่งบ้านกันเพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไป ทำให้หลายๆ คนกลับมาใช้เวลาส่วนใหญ่ ทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้านกันเพิ่มมากขึ้น และยิ่งใช้เวลามากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเห็นสิ่งที่ต้องการปรับเปลี่ยน ปรังปรุง หรือตกแต่งเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ความสวยงาม ดีไซน์ และความสะดวกสบาย สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้โดยการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ที่จะเข้ามาช่วยออกแบบ และตกแต่งภายในพื้นที่ต่างๆ ได้ตรงกับความต้องการ โดยเฉพาะกับการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ และตกแต่งบ้านที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานปรับปรุงบ้านเก่า รีโนเวทเฉพาะพื้นที่ หรืองานบ้านใหม่ ปลูก และก่อสร้างใหม่ทั้งหมด เพราะที่นี่เราเป็นบริษัทใหญ่ มีการดำเนินการในหลายส่วนโดยที่ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ครบจบในที่เดียว ทุกขั้นตอนดำเนินงานด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ กำหนดการทำงานด้วยมาตรฐาน พร้อมที่จะมุ่งมั่น และสร้างสรรค์ผลงานที่ได้คุณภาพมากที่สุด มีการพัฒนาในทุกงาน เพราะเราดำเนินงานบนพื้นฐานของมาตรฐาน ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design เราดำเนินงานทุกงาน ทุกโครงการ ด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ ที่ลูกค้าทุกคนจะสามารถสัมผัสได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ที่สามารถเนรมิตได้ทุกพื้นตามสไตล์ที่ต้องการ

168 To Be Design เปิดให้บริการรับเขียนแบบ ออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยทีมงานมากประสบการณ์ ควบคุมงานโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นทีมสถาปนิก และวิศวกร ก็ล้วนแล้วผ่านการดูแลโครงการใหญ่มากมาย ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายสไตล์ ที่จะต้องกับความต้องการได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น คอนโด และสถานที่ต่างๆ ที่พร้อมนำเสนอความโดดเด่นที่มีความสวยงาม สอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่จะมอบความสะดวกสบายกับการใช้งานในแต่ละวันได้ดียิ่งขึ้น เพราะความสวยงาม และประโยชน์ในการใช้งานเป็นสิ่งที่สามารถควบคู่กันไปได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราเนรมิตทุกพื้นที่ให้ออกมาตอบโจทย์ และลงตัวได้มากที่สุด โดยที่มีแบบให้เลือกมากมายกว่า 100 ผลงาน รวมไปถึงออกแบบตามจินตนาการ ที่สามารถถ่ายทอดรูปแบบทั้งหมดออกมาด้วยภาพ 3D ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเห็นผลงานทั้งหมดก่อนที่จะลงมือปฏิบัติงานได้ เห็นได้ทุกมุม สิ่งนี้จะช่วยลดความผิดพลาด สามารถแก้ไข ปรับปรุง ต่อเติมในส่วนที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด

168 To Be Design รับเหมา ออกแบบ ตกแต่งบ้าน แบบครบวงจร

168 To Be Design เราคือผู้ให้บริการด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน และภายนอก ที่มีการบริการที่หลากหลาย มีรูปแบบที่ครบวงจร ที่ลูกค้าสามารถกำหนดการทำงานได้ตรงกับความต้องการ ตรงกับสไตล์ที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโด สำนักงาน ร้านค้า โรงแรม คอนโด และที่อยู่อาศัยทุกประเภท ซึ่งที่นี่เรามีบริการที่สามารถเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ เพราะลูกค้าทุกคนจะได้รับการปรึกษา พูดคุย และแนะนำอย่างตรงไปตรงมา จึงทำให้ทุกผลงานที่ผ่านการดูแลโดย 168 To Be Design จึงออกมาสมบูรณ์แบบ เพราะที่นี่เราให้ความสำคัญทั้งตัวบ้าน บรรยากาศ สิ่งแวดล้อม และปัจจัยต่างๆ รอบตัวทั้งหมด โดยที่รายละเอียดการทำงานที่ 168 To Be Design จะดำเนินงานจะมีขั้นตอนต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design มีการจดบันทึกทุกรายละเอียด : การจดบันทึกรายละเอียดสำหรับการออกแบบ และการตกแต่ง เพื่อสร้างที่จะสร้างสรรค์ผลงานให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด ไม่มีการตกหล่น ไม่มีการมอบข้าม เพราะไม่ว่าลูกค้าต้องการสิ่งไหน เจ้าหน้าที่ในแต่ละตำแหน่งก็จะมีการปรึกษา เพื่อออกแบบงานให้ออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถสร้างความประทับใจ และความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร
  • 168 To Be Design มีการศึกษาโครงสร้างการก่อสร้างทุกประเภท : การศึกษาโครงสร้าง จะสามารถกำหนดการเลือกใช้วัสดุ กำหนดการออกแบบ และตกแต่งด้วยสิ่งที่เหมาะสม และจำเป็น สิ่งเหล่านี้ที่นอกจากจะทำให้ลูกค้าได้เห็นส่วนประกอบในแต่ละขั้นตอนแล้ว ยังสามารถเป็นตัวกำหนดงบประมาณในการก่อสร้าง และดำเนินงานได้อีกด้วย ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีความเหมาะสม เพื่อที่จะทำให้เกิดประโยชน์การใช้งาน และตรงกับความต้องการได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ดำเนินงานทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง : เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละภาคส่วน ที่จะลงสำรวจพื้นที่การทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด ทุกตำแหน่งจะมีการผสานงานถึงกันทั้งหมด เพื่อมองหาความลงตัว และความเหมาะสมให้ได้มากที่สุด สิ่งเหล่านี้คือจุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ 168 To Be Design แตกต่างจากที่อื่น จะทำให้เกิดงานที่มีคุณภาพ และมาตรฐานกว่าที่อื่น

สนใจสอบถามงานรับเหมา ออกแบบ และตกแต่งบ้านที่ 168 To Be Design เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top