fbpx

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์

168 To Be Design บริษัทชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้าง งานออกแบบ และงานติดตั้งทุกประเภท ดำเนินงานทุกผ่านส่วนด้วยทีมงานคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก มัณฑนากร วิศวกร และทีมช่าง ที่ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ดำเนินงานตามหลักมาตรฐานสากล ทุกงานจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละตำแหน่งลงสำรวจพื้นที่ สำรวจสิ่งแวดล้อม ก่อนดำเนินงานทุกครั้ง ซึ่งที่ 168 To Be Design เรานำเสนองานออกแบบสถาปัตยกรรมที่ครอบคลุมการออกแบบทั้งตกแต่งภายใน และภายนอก รวมไปถึงงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกประเภท ที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย อาคาร สถานที่ และสิ่งก่อสร้างทุกรูปแบบ เพราะเราคือบริษัทชั้นนำที่พร้อมจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร เพราะไม่ว่าจะเป็นงานภายใน หรือภายนอก ก็สามารถออกแบบพื้นที่การก่อสร้างได้ตรงกับความต้องการ กำหนดการใช้งานที่เกิดประโยชน์ ที่จะช่วยเพิ่มมูลล่าให้กับที่อยู่อาศัยให้สูงขึ้นได้ เพราะความสวยงาม ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พร้อมจะมอบความโดดเด่นในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบใหม่ทั้งหมด หรือเป็นงานรีโนเวทเฉพาะพื้นที่ ก็ครบจบได้ในที่เดียวอย่างแน่นอน โดยที่ลูกค้าที่มีความสนใจ สามารถเข้ามาพูดคุย และสอบถามทุกเรื่องที่ต้องการได้ที่ออฟฟิศ ซึ่งที่นี่เราเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาขอใบเสนอราคาได้แบบฟรีๆ สามารถกำหนดงบประมาณ และความต้องการได้ทุกงานออกแบบ

168 To Be Design ความโดดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่น

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีบริษัทตกแต่งภายในเปิดขึ้นมาให้เลือกใช้บริการกันมากมาย เพราะฉะนั้นการเลือกบริษัทที่ดี บริษัทที่ได้มาตรฐาน ที่พร้อมจะนำเสนองานที่มีคุณภาพมากที่สุด จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะเรามักจะเห็นข่าวต่างๆ มากมายเกี่ยวกับผู้รับเหมาที่ทำงานไม่ตรงปก ทำงานมาไม่ได้มาตรฐาน ยิ่งไปกว่านั้นบางที่ยังทิ้งงานไปแบบดื้อๆ ส่งผลให้เสียทั้งเวลา และเสียทั้งเงินจำนวนมาก เพราะการออกแบบ และตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะคนที่ซื้อบ้านใหม่ หมายถึงเงินจำนวนมากที่บางคนอาจจะเก็บมาทั้งชีวิต เพื่อซื้อบ้านในฝัน และจะดีกว่าไหมถ้าหากไม่ต้องไปเสี่ยงกับเหตุการณ์ต่างๆ เพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทที่มีการบริการต่างๆ ที่ครอบคลุมมากที่สุด ซึ่งความโดดเด่น และมาตรฐานในการบริการที่ลูกค้าจะได้รับ ที่จะแตกต่างจากอื่นอย่างแน่นอน กับปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design มีทีมงานมืออาชีพ : 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ ที่มีพนักงานจำนวนมาก โดยที่เจ้าหน้าที่ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ มีประสบการณ ที่สามารถดำเนินการได้อย่างมืออาชีพ พร้อมสร้างมาตรฐานในการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน โดยที่ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า ทุกงานจะได้มาตรฐาน เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับความปลอดภัยในขณะที่อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา : เพราะสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าได้การออกแบบ หรือตกแต่งได้ตรงกับมาตรฐาน และความเหมาะสมมากที่สุด นั่นก็คือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะมีเจ้าหน้าที่ในส่วนต่างๆ ลงสำรวจพื้นที่ เพื่อมองหาจุดเด่น จุดด้อย แล้วนำมาเสนอแนะให้ลูกค้าได้ตรวจสอบ และการให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้กับบ้านของคุณได้
  • 168 To Be Design รับประกันมาตรฐานทุกตารางนิ้ว : เพราะ 168 To Be Design เราคือบริษัทใหญ่ ที่ผ่านประสบการณ์การดูแลโครงการใหญ่ๆ มามากมาย สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้เราดำเนินงานอย่างมืออาชีพ สามารถออกแบบได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะมีข้อจำกัดรูปแบบไหน จึงทำให้เราสามารถการันตี และรับประกันได้ว่าทุกพื้นที่ที่ดูแล จะต้องออกมาดี ออกมาสมบูรณ์แบบ และได้มาตรฐานมากที่สุด พร้อมติดตามงานหลังส่งมอบอย่างใกล้ชิด
  • 168 To Be Design มีการดูแลอย่างเป็นกันเอง : สิ่งที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการนั่นก็คือการบริการ ไม่ว่าจะภายในออฟฟิศ สำนักงาน หรือโทรมาปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่ง เพราะเราให้ความสำคัญกับการบริการมากที่สุด รองรับการดูแลด้วยน้องพนักงานที่ผ่านการอบรบมาโดยตรง สามารถตอบปัญหา และไขข้อสงสัยได้อย่างตรงไปตรงมา โดยที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงความประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน

168 To Be Design การันตีผลงานที่มากกว่า 100 ผลงาน : เพราะการที่ 168 To Be Design เราเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการดำเนินงานต่างๆ มากมาย ส่งผลให้เรามีประสบการณ์ในการออกแบบ และตกแต่งทุกประเภท ซึ่งที่ผ่านมาเรามีผลงานต่างๆ ให้ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกชมได้มากกว่า 100 ผลงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการสไตล์การตกแต่งบ้านรูปแบบไหน ที่นี่เราก็มีความเชี่ยวชาญ ที่จะสามารถออกแบบทุกพื้นที่ได้ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการบริการที่ 168 To Be Design เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top