fbpx

168 To Be Design บริษัทรีโนเวทครบวงจร กับบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

168 To Be Design บริษัทรีโนเวทครบวงจร กับบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

168 To Be Design บริษัทรีโนเวทครบวงจร กับบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

168 To Be Design บริษัทรีโนเวทครบวงจร ผู้นำด้านการตกแต่งภายใน ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความลงตัวมากที่สุด ผสมผสานเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นงานรีโนเวทบ้านที่มีอายุการใช้งานยาวนานขนาดไหน หรือเป็นบ้านที่ปล่อยให้สภาพเสื่อมโทรมขนาดไหน 168 To Be Design ก็จะช่วยจัดการพื้นที่ทั้งหมดให้ออกมามีความสวยงาม โดดเด่น และใช้งานได้อย่างดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design พร้อมคอบคลุมการทำงานทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ สามารถช่วยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบโปรเจคที่เสร็จสมบูรณ์ ไม่ว่าลักษณะของงานจะเป็นอย่างไร ต้องการคอนเซ็ปต์แบบไหน หรือวางโครงสร้างอาคารไว้อย่างไร 168 To Be Design ก็พร้อตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งทุกขั้นตอนจะมีความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะช่วยถ่ายทอดผ่านการสร้างสรรค์พื้นที่ด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยมากที่สุด

168 To Be Design งานรีโนเวทบ้าน 2 ชั้น ด้วยงบประมาณที่กำหนด

168 To Be Design บริษัทรีโนเวทบ้านครบวงจร ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายใน และรีโนเวททุกรูปแบบทั้งในพื้นที่กรุงเทพ และต่างจังหวัด มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทขนาดใหญ่ มีความน่าเชื่อถือ สามารถกำหนดรูปแบบการทำงานได้ครบวงจร พร้อมก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึงผลงานรีโนเวทบ้าน 2 ชั้นย่านบางแค ด้วยงบประมาณที่กำหนด โดยที่งานดังกล่าวเป็นงานที่ไม่มีปัจจัยภายนอกใดๆ มารบกวน เนื่องจากสภาพเดิมของบ้านยังคงมีความสมบูรณ์แบบอยู่ เพียงแค่ไม่ตอบโจทย์การใช้งาน และความต้องการของผู้อยู่อาศัยเพียงเท่านั้น จึงอยากให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยปรับสภาพทั้งภายใน และภายนอก เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด แบ่งพื้นที่การใช้งาน การอยู่อาศัยให้มีความลงตัว รวมไปถึงเพิ่มความสวยงาม และความโดดเด่น ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขมากที่สุด

168 To Be Design งานรีโนเวทบ้าน 2 ชั้น ตามโจทย์ความต้องการของลูกค้า

สำหรับใครที่กำลังวางแผนตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทบ้าน 2 ชั้น วันนี้ 168 To Be Design จะมานำเสนอไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้าน 2 ชั้นย่านบางแคร์ ตามโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทรีโนเวที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่ทุกผลงานจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับผลงานที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ โดยที่เจ้าของบ้านตั้งเงื่อนไขไว้ว่า รีโนเวทอย่างไรก็ได้ ให้ตอบโจทย์การใช้งานจริงให้ได้มากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็นำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้านดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design กำหนดพื้นที่การใช้งานให้ชัดเจน : แบบแปลนเดิมของบ้าน 2 ชั้นย่านบางแคนั้นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี วางโครงสร้างเดิมทั้งห้องนอน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ซึ่งทีมงานออกแบบของ 168 To Be Design ได้นำประโยชน์ในส่วนดังกล่าว มากำหนดพื้นที่การใช้งานให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยการแบ่งพื้นที่ส่วนตัว ที่จะเป็นศูนย์รวมของทุกคนภายในบ้าน สอดแทรกไปด้วยงานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ที่นอกจากจะได้ดีไซน์ที่โดดเด่น มีความสวยงาม ยังใช้งานเพื่อให้เกิดประโยชน์ และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของฟังก์ชันการใช้งาน : เนื่องจากเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่ไม่สามารถต่อเติม หรือปรับเปลี่ยนโครงสร้างใดๆ ได้ นักออกแบบ 168 To Be Design จึงแนะนำว่าควรเน้นไปในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน โดยที่นักออกแบบนำเสนอไอเดียการรีโนเวทบ้าน ทุกพื้นที่การใช้งาน จะต้องถูกตกแต่งภายในโดยใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า เชื่อมต่อฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เพื่อให้เชื่อมโยงการใช้งานได้ของทุกคนภายในครอบครัว
  • 168 To Be Design โจทย์ที่สำคัญ โล่ง โปร่ง สบาย : สำหรับบรีฟสุดท้ายที่เจ้าของต้องการมากที่สุดนั่นก็คือ รีโนเวทยังไงก็ได้ ให้บรรยากาศโดยรวมมีความโล่ง โปร่ง สบาย ซึ่งนักออกแบบ 168 To Be Design ก็ได้ออกแบบการตกแต่งภายรวมโดยการเลือกใช้โทนสีที่มีความสว่าง ให้วามรู้สึกสบาย รวมไปถึงเจาะช่องโล่งทะลุขึ้นไปจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นชั้นหนึ่งไปจนถึงโถงทางเดินชั้นสอง เพื่อการไหลเวียนของอากาศภายในบ้าน และเพิ่มระเบียงขนาดใหญ่ที่มีความโดดเด่น ออกแบบให้มีความทันสมัย ซึ่งตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น แถมเพิ่มพื้นที่การใช้งานได้อีกด้วย

ทุกผลงานที่นำเสนอโดย 168 To Be Design จะเน้นความต้องการ ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยที่ทุกผลงานจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจหน้างาน และการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัย ก่อนที่จะนำมาให้นักออกแบบผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ซึ่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นนั้นจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ที่ยาวนานของ 168 To Be Design จะช่วยให้เพิ่มพื้นที่การใช้งานได้อย่างดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด สร้างทั้งประโยชน์การใช้งาน ความโดดเด่น ทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัว เหมาะสมมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่องานรีโนเวทบ้านพักอาศัยทุกประเภทกับ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top