fbpx

168 To Be Design บริษัท ตกแต่งบ้านดีที่สุดในประเทศไทย

168 To Be Design (168 ทูบีดีไซน์ ) บริษัท ตกแต่งบ้านดีที่สุดในประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท ตกแต่งบ้านดีที่สุดในประเทศไทย

การออกแบบภายในของพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะพื้นที่ว่างเปล่าภายในบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญไม่ต่างจากการสร้างบ้านเลย เพราะไม่ใช่เรื่องที่ใครก็สามารถจัดสรรพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาสวยงาม และมีสัดส่วนที่เหมาะกับการใช้งานจริงได้ เพราะการตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะตกแต่งภายในที่ดีนั้น จะต้องนำเอารูปแบบเข้ามาผสมผสานกับโจทย์ ที่ต้องตรงความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยเฉพาะเรื่องของฟังก์ชันการใชงาน ที่จะต้องถูกถ่ายถอดออกมาอย่างเป็นอย่างลักษณ์ ที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานมากที่สุด เพราะจะถึงว่าเป็นจุดที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้การตกแต่งภายในที่ดีนั้น จะต้องช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้งาน ของพื้นที่อยู่อาศัย โดยการเลือกใช้วัสดุ และอุปกรณ์ต่างๆ และรวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน ก็ถือว่าเป็นรายละเอียดที่สำคัญเหมือนกัน เพราะทุกการตกแต่ง จะต้องทำให้ออกมาเหมาะสมกับห้องแต่ละห้อง ที่จะต้องมีความปลอดภัย และอยู่ภายในงบประมาณที่ที่ตั้งเอาไว้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดด้วยนั่นเอง

การตกแต่งภายใน ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่สำคัญ ที่มีผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัย เพราะบรรยากาศโดยรวมภายในบ้านนั้น จะเป็นอย่างไร ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยหรือไม่ และถ้าหากเวลาผ่านไป 10 ปี ความสะดวก สบายต่างๆ จะยังใช้งานได้ตรงตามความต้องการหรือไม่ ควรที่จะต้องมองถึงคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งทุกขั้นตอนจะขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งาน บริษัท ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน โดยตรง โดยที่วันนี้ เราจะมาบอกว่าทำไมบริษัท 168 To Be Design ถึงได้เลือกให้เป็น บริษัท ตกแต่งภายในที่ดีที่สุดในประเทศไทย

บริษัท 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยที่บริษัทได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 โดยเป็นการรวมตัวกันของกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร และวิศวกร มากฝีมือ เข้ามาร่วมกันดูแล ที่ตระหนักถึงความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาต่างๆ ของการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน โดยที่ในปัจจุบัน หลายคนหันมาให้ความสนใจกับที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น และยังมีเทรนด์การตกแต่งที่เพิ่มมากขึ้น ตามความชื่นชอบของแต่ละคน เพราะฉะนั้น จึงเป็นสิ่งที่ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับ ว่าจะทำหน้าที่ในส่วนต่างๆ ให้ออกมาดีที่สุด เพราะประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า 15 ปี  ที่จะทำให้ทุการออกแบบ ตอบโจทย์การใช้งาน ในระดับที่ตรงต่อมาตรฐานมากที่สุด เพราะบริษัทปฏิบัติตามนโยบายในการสร้างงานที่มีคุณภาพ มีการสำรวจงานุกขั้นตอนด้วยทีมงานมืออาชีพ และรวมไปถึงการส่งมอบงานที่ตรงเวลา และตรงตามมาตรฐานตามความต้องการากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ามีความประทับใจ เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว 168 To Be Design ยังคงคำนึงถึงการใช้งานที่ตรงต่อความต้องการของคนในบ้าน และความปลอดภัย เสมอ

สำหรับหลักการที่ 168 To Be Design ต้องการนำเสนอให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสได้นั่นก็คือ เราให้ความสำคัญกับบุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละคน เพื่อที่จะนำเอามาสร้างให้เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการออกแบบในสไตล์ที่เหมาะสม และเกิดประโยชน์มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในแต่ละที่ได้อย่างลงตัว โดยที่ 168 To Be Design จะมีบริการที่ครบวงจร สะดวก รวดเร็ว ทุกขั้นตอนจะสร้างความประทับใจ ให้ผู้อยู่อาศัยได้รับมั้งความสุข และความปลอดภัย ที่จะสามาถสัมผัสได้ตั้งแต่วินาทีแรก ที่ได้เจอกัน

เกณฑ์การคัดเลือกที่ทำให้ 168 To Be Design เป็นบริษัท ตกแต่งบ้านดีที่สุดในประเทศไทย

1.มีผลงานการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

เพราะการตกแต่งบ้าน ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่ต้องอาศัยทั้ง ศาสตร์ และศิลป์ เข้ามารวมกัน ที่เจ้าชองบ้านจะไม่สามรถเห็นได้จนกว่างานจะเสร็จ โดยการเลือกใช้งานกับบริษัท 168 To Be Design ที่มีความชำนาญในเรื่องการตกแต่งบ้านโดยตรง ที่สามารถสัมผัสได้จากผลงานเก่าๆ ของบริษัทที่มีให้ดูมากมาย โดยที่สำหรับผลงานที่ผ่านมาทั้งหมดนั้น สามารถดูได้ที่ https://www.168tobedesign.co.th/ ที่รับประกันได้เลยว่า ทุกงานมีคุณภาพ ในรูปแบบที่ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

2.บริษัท 168 to be design มีที่ตั้ง และสำนักงานอยู่จริง

สำหรับบริษัท 168 to be design บริษัทรับตกแต่ง และออกแบบ เรามีสำนักงานจริง โดยที่มีพนักงานในแต่ละสาขา ที่ทุกคนคือมืออาชีพ ที่เราได้คัดสรรเข้ามาแล้วอย่างแท้จริง พร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทันสมัย และจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ที่สามารถตรวจสอบได้ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่า เรามีมาตรฐานระดับสากล ที่สามารถไว้วางใจให้ตกแต่ง และต่อเติมบ้านได้อย่างสบายใจได้นั่นเอง

3.ราคาที่เหมาะสม

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทาง 168 To Be Design จะสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพราะที่ 168 To Be Design ยึดถือนโยบายในการสร้างผลงานให้ออกมาดี และมีคุณภาพมากที่สุด โดยจะยึดมั่นในการออกแบบทุกขั้นตอน ให้ออกมาเหมาะสม พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ที่สำคัญ 168 To Be Design ยังคงจะช่วยดูแลในเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะเราจะควบคุมค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน ให้ออกคุ้มค่า และเต็มประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ทุกคนได้รับมองงานตรงตามความต้องการ ในการราคาตกลงกันไว้ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

 

Scroll to Top