fbpx

“168 To Be Design” ผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ รองรับมาตรฐาน ISO9001 : 2015 ที่เป็นมาตรฐานสากลระดับโลก ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด!

ผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ รองรับมาตรฐาน ISO9001 : 2015 ที่เป็นมาตรฐานสากลระดับโลก

“บ้าน” ไม่ได้สวยงามแค่เพียงภายนอกเท่านั้น ภายในควรต้องดูดีด้วยเช่นกันเพราะมันสามารถสะท้อนตัวตนถึงเจ้าของบ้าน ทั้งรสนิยม ความชื่นชอบ อัตลักษณ์บางอย่าง กระทั่งเป็นตัวบ่งบอกสถานะทางสังคมก็ได้เช่นกัน ดังนั้นการตกแต่งบ้านจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะบ่งบอกถึงสิ่งที่กล่าวมาแล้ว ยังเป็นเรื่องของการจัดพื้นที่ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปลอดภัย สวยงาม น่าอยู่อาศัย

หากพูดถึงผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ที่ได้รับความนิยมจากคนรักบ้านมาอย่างยาวนาน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “168 To Be Design Interior and Construction” ตัวเลือกอันดับ 1 ที่คนรักบ้านต่างไว้วางใจ ด้วยความโดดเด่นด้านดีไซน์ที่ดูหรูสวยลงตัว ไม่ว่าคุณจะอยากได้บ้านแบบไหน หรือห้องสไตล์ใด ก็สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้พุ่งเกิดขีดจำกัด ที่คุณไม่ควรพลาด

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด พร้อมให้บริการรับเหมาออกแบบตกแต่งภายนอกและภายในครบวงจร ด้วยประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 15 ปี ที่สามารถตอบโจทย์การสร้างสรรค์ไอเดียงานศิลปะออกแบบตกแต่งภายในเพื่อลูกค้าเฉพาะราย และยังให้บริการงานหลากหลายสำหรับที่พักอาศัยทุกประเภท เช่น บ้านพักอาศัย คอนโด เคาน์เตอร์แบรนด์ ร้านอาหาร สำนักงาน คลินิก โรงพยาบาล บูธแสดงสินค้า โชว์รูม รวมถึงยึดหลักการออกแบบตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมอย่างเคร่งครัด โดยทีมงานพร้อมสร้างสรรค์ผลงานแบบเน้นคุณค่า ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งมอบงานถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

นอกเหนือจากการรับตกแต่งภายในแบบครบวงจร ยังมีบริการรับเหมาต่อเติม รีโนเวทที่พักอาศัย และรับออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ ช่วยให้อาคารกับสวนรอบพื้นที่สวยงาม มากด้วยคุณค่าอันทรงเสน่ห์ โดยทีมงานมืออาชีพ มีทีมมัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร ดีไซเนอร์ มืออาชีพ ที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเน้นให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายในระดับ Hi-End มากกว่า 10 ปี การันตีด้วยผลงานปีละไม่ต่ำกว่า 100 ผลงานอีกด้วย

นอกจากนี้ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ (168 To Be Design) จำกัด การันตีคุณภาพและได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 หรือมาตรฐานรับรองการทำงานอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยการมุ่งเน้นระบบการบริหารงานที่มีคุณภาพ เพื่อการส่งมอบได้รวดเร็ว ถูกต้อง และตรงเวลา โดยทีมงานคุณภาพที่จะให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา วัดพื้นที่ ออกแบบ สร้างแบบ 3D และลงมือตกแต่งจริง ที่สำคัญมีการบริหารการทำงานอย่างเป็นระบบ เข้มงวดทุกขั้นตอน ส่งงานตรงเวลา เพื่อควบคุมให้งบประมาณไม่บานปลาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากที่สุด

ผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ รองรับมาตรฐาน ISO9001 : 2015 ที่เป็นมาตรฐานสากลระดับโลก

เรียกได้ว่า บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ (168 To Be Design) พร้อมแล้วที่จะเป็นเพื่อนเคียงข้างสำหรับเหล่าคนรักบ้าน ด้วยบริการตกแต่งภายในมาตรฐานชั้นหนึ่งอย่างครบวงจร ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความหรูหราของที่พักอาศัยอย่างแท้จริง

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)
เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 – 17:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง
Tel : 095-645-4665, 083-916-9356
Email : 168tobedesign@gmail.com, bank.168tobedesign@gmail.com, sales@168tobedesign.co.th
Website : https://www.168tobedesign.co.th/
Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
Instagram : 168_to_be_design
Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)

Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/

 Line: https://page.line.me/871nkutx?openQrModal=true

Instagram : https://www.instagram.com/168_to_be_design/

Scroll to Top