fbpx

168 To Be Design ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

หากพูดถึงการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีสมดุล มีความสุข และสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแค่การออกแบบ ตกแต่งภายในที่พักอาศัยเพียงเท่านั้น เพราะสถานที่ต่างๆ ออฟฟิศ สำนักงาน สถานประกอบการ ร้านค้า และโรงแรม ต่างก็มีรูปแบบในการใช้บริการที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าการตกแต่งภายใน จะเข้าไปช่วยกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่เพื่อให้มีสมดุลได้มากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันจะเห็นโรงแรมต่างๆ มากมายที่มีดีไซน์ รูปแบบ และอัตลักษณ์ที่โดดเด่น ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากการใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์ ดำเนินงานโดยมืออาชีพ เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพราะเราเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจนได้รับ และดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภายในพื้นที่กรุงเทพ หรือตามแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศ พร้อมดูแลทุกขั้นตอน กับทีมงานมืออาชีพ ที่สามารถดูแลได้ตั้งแต่เริ่มต้น ตลอดจนส่งมอบโปรเจค เพียงแค่ลูกค้ากำหนดคอนเซ็ปต์ สไตล์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมโดยรวม 168 To Be Design ก็พร้อมนำเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด โดดเด่นที่สุด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม กับรายละเอียดการทำงานครบวงจร

หากใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม เข้าไปช่วยจัดการทุกขั้นตอน 168 To Be Design พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด การันตีได้จากประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมายทั่วประเทศ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทเดียวที่เปิดให้บริการครบวงจร วางแผนการทำงานได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ กำหนดการใช้งาน จัดระเบียบพื้นที่ รวมไปถึงติดตั้งฟังก์ชันการใช้งาน และระบบทั้งหมดภายในอาคาร ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เปิดให้บริการ สอบถาม พูดคุยได้ทุกวัน ซึ่งถ้าหากพูดคุยรายละเอียดจนเกิดความประทับใจทั้งผู้ว่าจ้าง และเจ้าหน้าที่บริษัท ก็ยังสามารถฟรีค่าออกแบบ 3D เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถนำมาใช้ตัดสินใจสไตล์การตกแต่งภายในโรงแรมที่ต้องการ โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มความสนใจ หรือนักลงทุนท่านไหน ที่อยากทำความเข้าใจกับรูปแบบการทำงานของ 168 To Be Design ก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทุกวัน รวมไปถึงให้เจ้าหน้าที่ทำใบประเมินราคา เพื่อที่จะสามารถกำหนดงบประมาณที่เหมาะสม กับการตกแต่งภายในที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดได้นั่นเอง

168 To Be Design ผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่รักษามาตรฐานการทำงานได้อย่างดีที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม น่าจะเคยได้เห็นผลงานของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร กำหนดการทำงานได้ตั้งแต่การพูดคุย ออกแบบ ไปจนถึงก่อสร้าง จนทำให้ปัจจุบันมีผลงานให้ติดตามมากมาย ทุกผลงานทำเสนอด้วยมาตรฐาน คุณภาพ ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสถึงความเป็นมืออาชีพได้อย่างดีที่สุด โดยที่ทุกผลงานจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ 168 To Be Design จะยังคงรักษามาตรฐานในการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมที่ดีที่สุด พร้อมพัฒนารูปแบบ และสไตล์การตกแต่งภายในให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนั่นเอง

 • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่นำเสนอด้วยการออกแบบ 3D ทำให้ผู้ว่าจ้างสามารถเห็นภาพรวมทั้งหมด กำหนดจุดที่ต้องการแก้ไข ปรับปรุง และเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็ว
 • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม เพื่อให้เกิดการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ออกแบบ และจัดวางการใช้งานในแต่ละพื้นได้อย่างเหมาะสม ลงตัว และใช้สอบได้สูงสุด คุ้มค่ากับงบประมาณ
 • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่เน้นความโปร่ง โล่งสบาย นำเสนอบรรยากาศในการอยู่อาศัยที่อบอุ่น ปลอดภัย สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่เน้นการใช้งานได้คงทน แข็งแรง และคุ้มค่า โดยที่วัสดุทั้งหมดจะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ นำเข้าจากโรงงานผลิตโดยตรง ที่ราคาจะถูกกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม ที่สามารถบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ดีไซน์ที่สวยงาม มีความโดดเด่น แน่นอนว่าจะเกิดประโยชน์จากการใช้งานจริงได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม อย่างมืออาชีพ มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการทำงานทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด พร้อมตรวจสอบคุณภาพของงานก่อนส่งมอบให้กับผู้ว่าจ้าง หรือเจ้าของกิจกรรม ซึ่งดำเนินงานโดยทีม QC ตรวจสอบมืออาชีพ

เพราะที่ 168 To Be Design เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาคุณภาพของงานออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม เพื่อที่จะยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะต้องสัมผัสถึงความประทับใจ จนกลับมาใช้บริการอีกครั้ง เพราะความโดดเด่น ความสวยงาม และความทันสมัย จะมีการผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้มากที่สุด ส่งผลให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะการยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน ของโรงแรมให้เทียบเท่าระดับโลก สามารถเริมต้นได้จากการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดีนั่นเอง

ปรึกษางานออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top