fbpx

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ราคาถูก

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ราคาถูก

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ราคาถูก

ทุกงานออกแบบ และตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือที่อยู่อาศัยทุกประเภท 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญที่จะสามารถออกแบบ และตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ และคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ และตกแต่ง รวมไปถึงงานบิ้วอิน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว และทุกพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัย ก็สามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นำเสนอด้วยสไตล์การตกแต่งที่ชัดเจน เพราะปัจจุบันการออกแบบ และตกแต่งภายในมีให้เลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ ทุกสไตล์มีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป โดยจะอาศัยองค์ประกอบในการออกแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยการคุมโทนสี เลือกพื้นที่ของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้สามารถออกแบบไปได้ในทิศทางเดียวกัน โดยส่วนใหญ่สไตล์การออกแบบ และตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มลูกค้าของ 168 To Be Design จะมีด้วยกันดังต่อไปนี้

 • Modern Style : สไตล์การตกแต่งบ้านแนวร่วมสมัยอย่าง Modern Style ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะเป็นการเน้นไปที่การตกแต่งแบบแนวนอน และแนวตั้งเป็นหลัก รวมไปถึงการนำเสนอความสวยงามให้ออกมาในรูปทรงเลขาคณิต ที่ทุกส่วนผ่านการออกแบบที่ถูกต้องตามองค์ประกอบของรายละเอียดต่างๆ เป็นอย่างดี โดยที่ลูกค้าจะได้รับการออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสบายตา
 • Minimal Modern Style : อีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งบ้านที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากนั่นก็คือ Minimal Modern Style ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะสไตล์ดังกล่าวจะเป็นการนำเสนอออกมาโดยรายละเอียดที่มีความเรียบง่าย แต่ลงตัว มีการตัดทอนรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้เหลือแค่พื้นที่การใช้งาน รวมไปถึงอุปกรณ์ที่จำเป็น หรือจะเรียกได้ว่า เรียบแต่หรู ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก
 • Contemporary Modern Style : สำหรับสไตล์การตกแต่งต่อมาจะมีความคล้ายคลึงกับการออกแบบ และตกแต่งในสไตล์ Classic แต่จะถูกนำเสนอออกมาด้วยการผสมผสานของความเป็น Modern เพื่อให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น จะไม่เน้นลวดลาย หรือสีฉูดฉาด เพราะการตกแต่งด้วยสไตล์ดังกล่าว 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับความเรียบง่าย ที่จะตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว
 • Mid-Century Modern Style : การออกแบบด้วยการผสมผสานความแตกต่างที่ลงตัว ด้วยการนำเสนอในรูปแบบของการออกแบบ Modern ในยุค 50 – 80 ซึ่งจะมีการนำเสนอ และเน้นการออกแบบด้วยรูปทรงเลขาคณิต มีความโค้งอิสระของรูปแบบต่างๆ ตามธรรมชาติ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีการเน้นไปในเรื่องของโทนสีเข้ามาช่วยในการออกแบบ ซึ่งจะเน้นโทนสีสว่าง และไม่แต่งเติมมากจนเกินไป จึงทำให้สามารถออกมามีความสวยงาม และโดดเด่นอย่างลงตัว
 • Modern Luxury Style : การนำเสนอผ่านแนวคิดที่มีความสร้างสรรค์ ประกอบกับประสบการของนักออกแบบมืออาชีพที่ 168 To Be Design จึงทำให้สามารถออกแบบ Modern Luxury Style ได้ออกมาอย่างลงตัว โดยการนำเอาสไตล์ Contemporary Modern เข้ามาผสมผสานกับการใช้วัสดุที่สะท้อนถึงความหรูหรา ที่จะสร้างเอกลักษณ์ และความโดดเด่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ที่ไม่เพียงแค่ภายในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังคงได้รับความนิยมไปทั่วโลก
 • Vintage Style : จะเป็นสไตล์การออกแบบ และตกแต่งเพื่อให้ออกมามีความอบอวลของกลิ่นความรัก ความสวยงาน และความอบอุ่น โดนที่ 168 To Be Design จะมีการนำเอาการออกแบบ และการตกแต่งด้วยการผสมผสานเข้ากันระหว่าง ของประดับสมัยเก่า ที่มีร่องรอยของงานศิลปะที่ผ่านการใช้งาน เพื่อเป็นสิ่งเพิ่มบรรยากาศภายในบ้าน ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีความเชี่ยวชาญในด้านการหาของตกแต่งเป็นอย่างมาก เพราะเรามีแหล่งผลิตที่สามารถเจาะจงความต้องการ และรูปแบบได้อย่างเต็มที่
 • Loft-Industrial Style : สำหรับสไตล์การตกแต่งที่ 168 To Be Design อยากจะนำเสนอเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ที่เข้าถึงการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า นั่นก็คือการออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยสไตล์ Loft-Industrial Style สไตล์ดังกล่าวจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงงาน จะมีการเน้นการตกแต่งในเรื่องของโครงสร้าง และวัสดุที่นำมาใช้ พร้อมผิวสัมผัสต่างๆ ที่ไม่ผานการแปรรูป แต่จะมีการเสริมความลงตัวของพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น ท่อ เหล็ก หิน ปูน อิฐ และไม้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสไตล์การออกแบบ และตกแต่งภายในตัวอย่างที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนมีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในทุกเรื่องของสไตล์การออกแบบ และตกแต่งภายใน เพราะที่เป็นบริษัทชั้นนำ ที่เป็นพาสเนอร์กับโรงงานเอกชนต่างๆ มากมาย ที่สามารถหา และออกแบบการใช้งานของของตกแต่งได้ทุกประเภท รวมไปถึงมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ และโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถกำหนดต้นทุนที่ต่ำกว่าราคาตลาดได้ เพราะฉะนั้นการันตีเรื่องราคาถูก ราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน โดยที่สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานต่างๆ ของ 168 To Be Design ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top