fbpx

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ออฟฟิศ บ้านพัก

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ออฟฟิศ บ้านพัก

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ออฟฟิศ บ้านพัก

การออกแบบ และตกแต่งภายในถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นภายในออฟฟิศ บ้านพัก และสถานที่ต่างๆ เพราะล้วนแล้วแต่เป็นการสร้างบรรยากาศ โดยที่ในปัจจุบันก็ไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยความเพียงเท่านั้น เพราะยังสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ได้มากมาย ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยที่หนึ่งในบริษัทตกแต่งภายในชื่อดังอย่าง 168 To Be Design ที่เปิดให้บริการทุกเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก เพราะที่นี่เราคือบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำ ที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากล โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญเข้าไปเปลี่ยนออฟฟิศ และบ้านให้มีความสวยงาม และโดดเด่น เพราะ 168 To Be Design จะช่วยให้ท่านสามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบ ตกแต่ง รีโนเวท โดยที่มีทีมงานมัณฑนากรผู้ออกแบบ วิศวกรที่ทำงานอย่างซื่อตรง บุคลลาทุกคนมีความชำนาญ และประสบการณ์ที่ยาวนาน ทุกขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงเข้าประจำการตามไซน์งานทุกวัน มีทีมงานช่างในการตกแต่งมืออาชีพ ที่สามารถตกแต่ง และต่อเติมได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พื้น ฝ้า เพดาน กระจก เฟอร์นิเจอร์ และติดตั้งงานระบบทุกชนิด ทุกขั้นตอนจะดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ออฟฟิศ

ออฟฟิศ เปรียบเสมือนบ้านอีกหนึ่งหลังที่พนักงาน บุคลากรทั่วไป หรือคนที่ใช้งานจริง จำเป็นต้องใช้เวลาในแต่ละวันจำนวนมาก และใช้งานอย่างต่อเนื่อง และการได้ออฟฟิศ หรือสำนักงานที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน จะทำให้การทำงานรู้สึกถึงความผ่อนคลายได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในการออกแบบ และตกแต่งออฟฟิศ ให้ออกมามีความโดดเด่น โดยที่มีฟังก์ชันในการใช้งานที่ทันสมัยสอดแทรกเข้าไปในแต่ละส่วน โดยที่จะทำให้พนักงานมีความสุขในการทำงาน ลดปัญหาสภาวะความเครียดได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าหากเกิดความเบื่อหน่าย ก็อาจจะทำให้ทำงานออกมาได้ไม่เต็มที่ 168 To Be Design จะเข้าไปเติมเต็มพื้นที่ทุกส่วนให้ออกมาตอบโจทย์กับทุกการใช้งาน เพื่อเป็นแรงกระตุ้น และแรงผลักดันของพนักงาน โดยเฉพาะเรื่องของบรรยากาศ กับสภาพแวดล้อม เพราะ 168 To Be Design จะนำเอาทฤษฎี และหลักการเหล่านี้มาช่วยในเรื่องของการออกแบบ ที่จะทำให้ออฟฟิศของคุณมีความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นเฉพาะตัว และมีฟังก์ชันที่ใช้งานจริงทั้งหมดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design จะสามารถช่วยออกแบบ และจัดวางฟังก์ชันการใช้งานในส่วนต่างๆ ให้ออกมาเหมาะสมกับตำแหน่ง และการใช้งานของแต่ละแผนก เพราะแต่ละแผนกจะมีการทำหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้นออฟฟิศส่วนใหญ่ก็จะมีเรื่องจำกัดในเรื่องของพื้นที่การใช้งาน เพราะค่าเช่าพื้นที่ออฟฟิศไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็ล้วนแล้วแต่มีค่าเช่าที่แพงแสนแพง เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design เข้าไปดูแล จะช่วยให้ออกแบบการใช้งานของส่วนต่างๆ ให้ออกมาคุ้มค่ากับพื้นที่ได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน ถ้าใครที่มีความสนใจ สามารถยื่นเรื่องของใบเสนอราคา และให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อสำรวจ และตรวจสอบก่อนได้

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้าน

บ้าน คือสถานที่ที่มีความสำคัญมากที่สุด เป็นสถานที่ที่จะต้องพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อยู่ได้ด้วยความสบายใจมากที่สุด เพราะฉะนั้นบรรยากาศการตกแต่ง การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม นำเสนอฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกคนภายในบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในเรื่องของการออกแบบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานจำกัด รวมไปถึงบ้านขนาดใหญ่ที่มีงบประมาณในการตกแต่งภายในหลัก 5 – 10 ล้านบาท ที่ 168 To Be Design ก็ผ่านการดูแลงานต่างๆ มาแล้วทั้งหมด ทุกงานที่นำเสนอออกไปล้วนแล้วแต่เป็นผลงานที่ได้รับการยอมรับ ว่ามีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และโดดเด่น อัดแน่นมาด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จะส่งผลโดยตรงให้บรรยากาศภายในบ้านออกมาตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

168 To Be Design จะสามารถออกแบบ และตกแต่งภายในบ้านได้หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะการออกแบบด้วยภาพ 3D ที่จะสามารถถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ที่ผู้ว่าจ้างต้องการมากที่สุด ออกมาในรูปแบบที่สามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เพราะที่นี่เรานำเสนอทุกผลงานผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์ และเครื่องมือทุกชนิดผ่านมาตรฐาน และนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง จึงทำให้งานออกแบบ รวมไปถึงงานตกแต่งภายในทุกชนิด จะได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่อธิบายเกี่ยวกับจินตนาการในการออกแบบบ้านที่อยู่ภายในหัวไม่ได้ ที่ 168 To Be Design พร้อมจะรังสรรค์สิ่งต่างๆ ที่คุณต้องการออกมาผ่านการนำเสนอด้วยระบบ 3D ที่จะทำให้คุณเห็นงานโดยรวมทั้งหมดได้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มขึ้นตอนการก่อสร้างเลยนั่นเอง

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top