fbpx

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร

168 To Be Design บริษัทชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายในชั้นแนวหน้าของประเทศ มีการบริการครบวงจรที่มาพร้อมกับทีมงานระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยตรง ดูแลตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงติดตั้ง รวมไปถึงการติดตามงานหลังจากส่งงาน ดูแลทุกระดับประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบโปรเจค เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ประเภทใด บ้าน คอนโด ที่พักอาศัย ร้านค้า อาคาร โชว์รูม ก็มีความเชี่ยวชาญในด้านงานออกแบบทั้งหมด สามารถตำแต่งภายในสำหรับงาน และองค์กรได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานลักษณะไหน ต้องการคอนเซ็ปต์อย่างไร หรืออยากได้ความรู้สึก และบรรยากาศในสถานที่อย่างไร ก็สามารถเจาะจงความต้องการได้ทั้งหมด โดยที่ 168 To Be Design เราพร้อมจะสร้างสรรค์ทุกผลงานให้ออกมาตรงกับความต้องการ โดยการถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ออกมาผ่านจินตนการที่สร้างสรรค์ กับประสบการณ์โดยตรงที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่ได้ตามคุณต้องการได้อย่างแน่นอน

เพราะด้วยชื่อเสียงที่ยาวนานเกี่ยวกับทุกการบริการของการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแล จึงทำให้เราได้โอกาสในการสนับสนุนทุกการออกแบบทั้งจากภาครัฐ และเอกชน จึงทำให้ทีมงานทุกคนมีประสบการณ์การทำงานออกแบบโดยตรงที่สะสมกันมามากกว่า 10 ปี ผ่านการคัดสรร และออกแบบด้วยทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพทุกขั้นตอน ที่จะทำให้สามารถดึงความเป็นเอกลักษณ์ และตัวตนของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เพราะการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญในเรื่องของความสวยงามเพียงเท่านั้น เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะต้องตอบโจทย์การใช้งานจริง เพิ่มคุณค่าของทุกพื้นที่ เพราะการเลือกใช้บริการกับบริษัทที่ดี และได้มาตฐาน จะทำให้ทุกขั้นตอนมีความคุ้มค่า โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงการทำงานในแต่ละขั้นตอนได้อย่างละเอียด และโปร่งใสได้มากที่สุด

งานออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นการรีโนเวทใหม่ หรือเหมาตกแต่งภายในทั้งหลัง ที่ 168 To Be Design พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดที่จะนำเสนอทุกการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ลูกค้าจะได้รับการบริการแบบครบวงจร ทุกผลงานจะผ่านการดูแลจากทีมช่าง และมัณฑนากรมืออาชีพ ที่พร้อมจะเข้ามาช่วยค้นหาคำตอบที่ต้องการ โดยการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ในรูปแบบของการออกแบบ และการตกแต่ง โดยที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงในทุกสายงาน เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลโดยตรงจากบริษัท และไม่ผ่านตัวแทน หรือคนกลางใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้สามารถบรีฟงานต่างๆ ได้ตามต้องการ ลดค่าใช้จ่ายส่วนต่างได้จำนวนมาก ไม่อยากว่าจะได้สไตล์การออกแบบรูปแบบใด ที่นี่เราก็มีความชำนาญในทุกสายงาน มีผลงานการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ผ่านการดูแลจริงทั้งจากนิติบุคคล หรือโครงการต่างๆ มากมาย เพราะงานออกแบบภายในจำเป็นต้องมีทั้งศาสตร์ และศิลป์ จึงทำให้ต้องผ่านการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น และด้วยการที่ 168 To Be Design มีเจ้าหน้าที่ และนักออกแบบที่เป็นมืออาชีพ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกผลงานจะมีราคาค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม สามารถลดต้นทุนทั้งทางต้น และทางอ้อมได้จำนวนมาก ทุกขั้นตอนจะมีการร่างสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรทั้งหมด มีการแบ่งจ่ายเป็นงวด เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับความมั่นใจเกี่ยวกับทุกขั้นตอนของการออกแบบ และตกแต่งภายใน ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจสามารถเข้ามาติดต่อที่ออฟฟิศได้ตลอดเวลา เพราะที่นี่เรามีออฟฟิศที่เป็นหลักแหล่งพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาสอบถามรายละเอียด หรือเข้ามาติดต่อขอทำราคาเพื่อเปรียบเทียบ ก็สามารถเดินทางมาได้งานๆ

168 To Be Design พร้อมให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องการออกแบบ และตกแต่งภายในแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ร้านค้า โชว์รูม หรือทุกพื้นที่การใช้งาน หมู่บ้าน โครงการ โรงแรม ทั้งของภาครัฐ และเอกชน ก็ล้วนแล้วแต่ผ่านการดูแลจาก 168 To Be Design ทั้งสิ้น โดยเฉพาะโครงการรับเหมาใหญ่ๆ ทั่วประเทศ ก็ล้วนให้ความไว้วางใจที่จะให้ 168 To Be Design ไปเป็นส่วนหนึ่งของงานออกแบบ และตกแต่งภายใน สำหรับนายทุนท่านไหนที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ และรับเหมาแบบครบวงจรเข้าไปดูแลโครงการต่างๆ 168 To Be Design จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยที่สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการทุกประเภทเพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top