fbpx

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ขอใบเสนอราคาฟรี

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ขอใบเสนอราคาฟรี

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ขอใบเสนอราคาฟรี

สภาพแวดล้อม และบรรยากาศที่ดี จะส่งผลโดยตรงต่อสภาพจิตใจของผู้อยู่อาศัย ทำให้ความเป็นอยู่ และคุณภาพชีวิตดีขึ้นได้ โดยที่เรามักจะได้เห็นหลายๆ คนให้ความสำหรับในเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ร้านค้า โชว์รูม หน่วนงาน และพื้นที่ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะได้รับการจัดการที่ดีโดยบริษัทตกแต่งภายใน หรือมัณฑนากรเข้ามาดำเนินการในส่วนต่างๆ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยเฉพาะในปัจจุบันการเข้าถึงการใช้บริการก็เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เรามักจะได้เห็นโฆษณาต่างๆ มากมายเกี่ยวกับบริษัทตกแต่งภายในให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอประสบการณ์ แนวทางที่ถนัด การบริการที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ สิ่งเหล่านี้คือเรื่องพื้นฐานที่เราจะได้รับ แต่ถึงอย่างไรการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในสักแห่ง ก็ถือว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และต้องให้ความสำคัญในหลายๆ ด้าน เพราะถ้าหากใช้บริการบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน และไม่ได้คุณภาพ ก็อาจจะส่งผลในระยะยาว ที่จะทำให้เสียทั้งเวลา เสียทั้งค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จะดีกว่าไหมถ้าหากใครที่กำลังมองหาบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร และเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ที่รับออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยที่สามารถขอใบเสนอราคาฟรี ที่นี่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่การตกแต่งให้ออกมามีความสวยงาม โดดเด่น และน่าอยู่มากกว่าเดิมพันได้อย่างแน่นอน

งานออกแบบ ตกแต่งภายใน คืออะไร

งานออกแบบ และตกแต่งภายใน หรือชื่อในหลายคนคุ้นเคยก็คือ Interior Design ซึ่งหมายถึง ศิลปะชนิดหนึ่งที่นำมาใช้ในการออกแบบ และตกแต่งภายในพื้นที่อาคาร ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก รวมไปถึงงานสถาปัตยกรรมต่างๆ เพื่อให้ออกมามีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่น ซึ่งต้องควบคู่ไปกับการใช้ประโยชน์ต่างๆ ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายใน จัดห้อง เพื่อทำการตกแต่งให้สวยงาม ซึ่งก็ต้องคำนึงถึงบรรยากาศในการใช้งานเพื่อให้เหมาะสมกับชีวิตประจำวันของทุกคนที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ที่จะต้องมอบความสะดวกสบายให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันง่ายขึ้นด้วย

ออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่ 168 To Be Design

168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบที่พักอาศัย ร้านค้า หรือสถานที่ต่างๆ ก็สามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการ โดยที่นำเสนอผ่านความคิดสร้างสรรค์ของมัณฑนากรมืออาชีพ ที่พร้อมจะรังสรรค์สิ่งใหม่ๆ ขึ้นมาให้มีความสวยงาม ความโดดเด่น และใช้ประโยชน์ได้จริง มีความชำนาญในการเลือกพิจารณารูปแบบการตกแต่งที่เหมาะสม สามารถกำหนดวัสดุที่เหมาะสมกับพื้นที่ กำหนดสี และแสงให้ออกมาตรงกับสไตล์ที่ต้องการ รวมไปถึงขั้นตอนการตกแต่งภายในด้วยสิ่งของต่างๆ เพราะสิ่งเหล่านี้คือหน้าที่หลักของนักออกแบบอินทีเรีย ที่พร้อมตกแต่งสิ่งต่างๆ ให้ออกมาตรงกับความพึงพอใจ แต่ยังคงตั้งอยู่ในมาตรฐานการออกแบบ ตามหลักการดำเนินการของมัณฑนากรทุกขั้นตอน

168 To Be Design เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาขอใบเสนอราคาได้ฟรี

ใบเสนอราคา หรือชื่อสากลก็คือ BOQ ที่ย่อมาจาก Bill Of Quantities ที่จะเป็นตัวกำหนดในการแสดงข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุ และค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะออกมาโดยผู้ออกแบบบ้าน หรือผู้รับเหมา และบริษัทตกแต่งภายใน โดยที่ 168 To Be Design จะทำหน้าที่ในการออกให้กับลูกค้าที่สนใจ และต้องการเข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงสอบถามรายละเอียดในการตกแต่งภายใน หรือพื้นที่ที่ต้องการได้ก่อนตัดสินใจ ซึ่งรายละเอียดที่อยู่ภายใน BOQ ที่ถูกต้องจะเป็นรายการที่แสดงปริมาณงาน และราคาวัสดุก่อสร้าง ที่ถอดมาจากแบบก่อสร้างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแบบสถาปัตยกรรม แบบวิศวกรรม โครงสร้าง และแบบวิศวกรรมงานระบบต่างๆ ภายในเอกสารจะมีการแยกหมวดหมู่ในแต่ละหัวข้ออย่างละเอยด เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถเข้าใจถึงองค์ประกอบค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ได้อย่างเข้าใจได้มากที่สุด โดยเฉพาะงานตกแต่งภายในที่มีรายละเอียดในส่วนต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ งานฝ้า งานผนัง รวมไปถึงระบบไฟฟ้า ประปา และสุขาภิบาลทั้งหมดภายในบ้าน ทุกหมวดหมู่จะทำการแจกแจงอย่างละเอียด พร้อมทั้งข้อมูลพื้นฐานของวัสดุทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นการระบบขนาด ประเภท ราคา ปริมาณที่ใช้ รวมไปถึงแค่แรง สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถทราบได้ถึงรายละเอียดค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design เราเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาขอใบเสนอราคา หรือ BOQ ได้ฟรี พร้อมให้บริการสุดประทับใจได้ตั้งแต่ที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

สนใจขอใบเสนอราคาที่ 168 To Be Design รวมไปถึงสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top