fbpx

168 To Be Design รับออกแบบ และรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท

168 To Be Design รับออกแบบ และรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท

168 To Be Design รับออกแบบ และรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีบริการรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ร้านค้า หรือโครงการใหญ่ๆ ทุกประเภท ซึ่งที่นี่เราเป็นบริษัทที่มีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะรังสรรค์ทุกผลงานให้ออกมามีความโดดเด่น และตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ โดยที่ทุกครั้งที่ได้รับโอกาสในการดูแลโครงการต่างๆ ก็จะใส่ทุกจินตนาการ และทุกความคิดสร้างสรรค์ลงไป ที่จะทำให้ทุกผลงานออกมามีความลงตัว สะท้อนไลฟ์สไตล์ต่างๆ และความเป็นตัวต้นของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด เพราะคีย์หลักในการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design คือการสะท้องความเป็นตัวตน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด ที่ไม่เพียงแค่ความสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ต้องลงตัวทุกฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะมีต้องมีทั้งความสะดวกสบาย และความเหมาะสม ด้วยแนวทางในการทำงานที่สั่งสมมามากกว่า 10 ปี ทำให้มีความชำนาญในทุกพื้นที่การออกแบบ สามารถแบ่งงานในแต่ละส่วนได้ออกมาเป็นระบบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทีมช่าง ทีมออกแบบ ทีมวิศวกร อื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นมืออาชีพ มีใบประกอบวิชาชีพโดยตรง และการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ และหัวหน้าในแต่ละส่วนอย่างครบถ้วน เป็นพาสเนอร์กับทุกคู่ค้าทุกชนิด รวมไปถึงมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้ทุกขั้นตอนจะได้รับการบริการ และการควบคุมการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถเลือกวัสดุที่ต้องการได้ในระดับ Hi-End ที่มีทั้งมาตรฐาน และคุณภาพ สามารถออกแบบการใช้งานได้ตามงบประมาณได้ตามที่ต้องการ เพราะพวกเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ทุกผลงาน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ หรือตกแต่งภายใน รวมไปถึงรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภทด้วยความรัก ความตั้งใจ และความเอาใจใส่ ที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาพูดคุยรายละเอียดได้อย่างแน่นอน

ความเชี่ยวชาญของทีมงาน 168 To Be Design ที่รับออกแบบ และรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท

เพราะการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ให้เข้ามาช่วยดูแลเกี่ยวกับทุกเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายใน และด้วยความที่เราทำงานด้วยมาตรฐานของมืออาชีพ จึงทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัสถึงคุณภาพของงานทุกประเภทได้โดยตรง รวมไปถึงข้อแตกต่าง และจุดเด่นที่ 168 To Be Design ไม่เหมือนใคร ที่จะสร้างความโดดเด่น และความแปลกใหม่ ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการประทับใจได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design สามารถจัดวางพื้นที่เปล่าให้ออกมาสอดคล้องกับการใช้งานที่หลากหลาย ตามรูปแบบความต้องการของลูกค้า ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของแผนผังการใช้งาน โดยจะทำการแบ่งฟังก์ชันการใช้งานหลักต่างๆ ให้สามารถเชื่อมโยงกัน เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เข้าไปด้วยความสวยงาม ที่จะทำให้แบบการออกแบบ และตกแต่งภายในมีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น
  • 168 To Be Design จะทำการออกแบบทุกพื้นที่โดยการคำนึงลักษณะการใช้งาน เพื่อที่จะสามารถในงานทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด จัดสรรความสำคัญผ่านกระบวนการคิด และวิเคราะห์จากโจทย์ที่ลูกค้าตั้งขึ้นมา ทุกส่วนงานจะให้ความสำคัญ เพื่อให้ทุกพื้นที่ออกมามีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะสามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design ทุกงานออกแบบ และตกแต่งภายใน จะสามารถสื่อสารความต้องการได้อย่างตรงไปตรงมาก มีการติดต่อ สอบถาม และพูดคุยกับทุกภาคส่วนอย่างตรงไปตรงมาก ทำให้สามารถทำงานได้ตรงกับแบบที่วางแผนเอาไว้ รวมไปถึงสอบถามความต้องการของผู้อยู่อาศัย และคนที่ใช้งานจริง เพื่อที่จะทำให้ทุกงานออกแบบ และตกแต่งภายในออกมาตรงกับความต้องกันที่ตรงกันมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ทุกสถานที่สามารถออกแบบการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในที่เปิดรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท โดยเฉพาะโครงการรับเหมาใหญ่ๆ ที่ต่างก็ไว้วางใจที่จะให้ 168 To Be Design เป็นผู้ดูแลขั้นตอนต่างๆ ทั้งหมด เพราะที่นี่เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ มีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจหน้างานเองตลอดทั้งวัน เพื่อที่จะทำให้ทุกผลงานที่ดูแล ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด ถูกหลักมาตรฐานมากที่สุด และเป็นการลดความผิดพลาดมากที่สุด โดยจะทำการแบ่งงานทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบ มีช่างเฉพาะทางเข้าพื้นที่เพื่อดำเนินการด้วยตัวเอง เพราะความถนัด และประสบการณ์ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ จึงทำให้ 168 To Be Design เราคัดสรรมาเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ และฝีมือโดยตรง พร้อมที่จะควบคุมทุกงานออกแบบ และตกแต่งภายใน รวมไปถึงงานรับเหมาะบริษัทใหญ่ๆ ทุกประเภทได้ตามงบประมาณที่กำหนด และสำหรับท่านไหน หรือบริษัทใดที่กำลังมองหาบริษัทเข้าไปรับเหมาออกแบบ และตกแต่งภายใน สามารถเข้ามาขอใบเสนอราคาเบื้องต้นได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top