fbpx

168 To Be Design ราคาบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ อ้างอิงจากอะไร

168 To Be Design ราคาบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ อ้างอิงจากอะไร

168 To Be Design ราคาบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ อ้างอิงจากอะไร

สำหรับใครที่เพิ่งซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ซื้อที่อยู่อาศัยมาใหม่ สิ่งที่ต้องคำนึงในขั้นตอนต่อไปก็คือการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และการตกแต่งต่างๆ ภายในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายใน หรือภายนอก เพราะต่อให้ซื้อบ้านสำเร็จรูปมา ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกพื้นที่จะเหมาะสม ตอบโจทย์ และตรงกับความชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในเข้ามาช่วยดูแลเพื่อทำการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ในส่วนต่างๆ ตามที่ต้องการถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสิ่งที่จะได้คือความสวยงามแล้ว สิ่งที่จะตามมาก็คือความสะดวกสบาย และออกแบบได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ซึ่งการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์นั้นมีข้อดีต่างๆ มากมาย แต่สิ่งที่จะตามมาก็คือราคาที่สูง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะพาทุกคนมาดูว่าการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ในแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ อิงจากอะไร และควรเตรียมงบประมาณเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม ทุกอย่างได้ถูกรวบรวมเอาไว้ในบทความนี้แล้วทั้งหมด

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่ 168 To Be Design ดีกว่าที่อื่นแน่นอน

งานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ คือการตกแต่งประเภทหนึ่งที่สามารถออกแบบการใช้งานได้กับทุกพื้นที่ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือที่อยู่อาศัยทุกประเภท โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมีข้อดีมากมายหลายด้าน โดยเฉพาะกับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้าน รวมไปถึงเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตได้มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกชนิด โดยเฉพาะการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ โดยที่สามารถกำหนดการจัดวางตามตำแหน่งได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว รวมไปถึงห้องน้ำ เพราะไม่ว่าพื้นที่จะมีลักษณ์แบบไหน 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบโดยการกำหนดความสูง ความกว้าง และความลึกได้อย่างแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้นที่ 168 To Be Design ยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ส่งผลให้ราคาต่องานจะถูกกว่าที่อื่น สามารถเลือกวัสดุได้ตามที่ต้องการ มีการติดตามงานอย่างใกล้ชิด เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานงานได้อย่างแน่นอน

โดยที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งจะขึ้นอยู่กับประเภทของงาน ขนาด และพื้นที่ รวมไปถึงปัจจัยต่างๆ อีกมากมาย โดยที่เมื่อหลังจากได้แบบตามที่ต้องการแล้ว สถาปนิกจะทำการประเมินราคา พร้อมทั้งสเป็กวัสดุที่จะนำมาใช้ในการบิ้วอิน โดยที่สามารถประเมินคร่าวๆ ได้จากการนำพื้นที่ของบ้านหรือจุดที่ต้องการบิ้วอิน แล้วนำมาคูณด้วย 25,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคามาตรฐาน แต่ส่วนใหญ่แล้วแต่ละบริษัทก็จะมีราคาบวก ลบที่ใกล้เคียงกันออกไป แต่ก็จะไม่ต่างจากราคามาตรฐานมากนัก ซึ่งจะขึ้นอยู่กับแบบบิ้วอิน วัสดุที่เลือกใช้ หรือ ชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ และประสบการณ์เป็นหลัก ซึ่งถ้าหากเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ลูกค้าจะได้ราคาที่ถูกกว่าตลาด โดยที่จะยังคงความสมเหตุสมผลมากที่สุดอีกด้วย

ข้อดีในการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่ 168 To Be Design

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นการกำหนดการใช้งานกับที่ ซึ่งจะไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนได้ เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะสามารถกำหนดการใช้งานได้ตรงกับความของพื้นที่ ที่จะมีความเหมาะสมทั้งแนวลึก และแนวกว้างแบบพอดี โดยที่ 168 To Be Design เราก็เปิดให้บริการเกี่ยวกับการบิ้วอินทุกประเภท ซึ่งการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่นี่จะมีข้อดีต่างๆ มากมาย

  • บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะได้ภาพรวมเป็นสัดส่วน : การเลือกตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะช่วยให้ภาพรวมภายในห้องต่างๆ มีสัดส่วนเพิ่มขึ้น เพราะการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้พอดีกับมุมต่างๆ ได้แบบพอดี และที่นอกจากจะช่วยให้บรรยากาศมีความเป็นระเบียบมากขึ้น ยังช่วยให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย
  • บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะสามารถตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ต้องการ : ซึ่งจุดเด่นในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะช่วยให้สามารถออกแบบได้ตามสไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าบ้านจะเป็นสไตล์โมเดิร์น มินิมอล ลอฟท์ และสไตล์อื่นๆ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินก็สามารถออกแบบเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศต่างๆ ในแต่ละห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • บิ้วอินที่ 168 To Be Design สามารถเลือกวัสดุที่ต้องการได้ : เพราะการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้มีวัสดุต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชื่นชอบ ตามความเหมาะสมได้มากที่สุด โดยเฉพาะงานไม้เพราะไม่ว่าต้องการไม้ปาติเคิลบอร์ด ไม้ MDF ไม้อัด ไปจนถึงไม้ชนิดต่างๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกใช้ได้ครบทุกรูปแบบ
  • บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะได้ความแข็งแรง และทนทาน : เพราะที่ 168 To Be Design เราผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชิ้นออกมาได้ตรงกับมาตรฐาน ที่จะมีคุณภาพสูงที่สุด และอย่างที่ทุกคนทราบว่าการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะมีจุดเด่นก็คือความแข็งแรง และความคงทน ซึ่งที่นี่เราเลือกใช้วัสดุที่ดี และมีคุณภาพ ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเพิ่มขึ้นไปอีก

สนใจสอบถามราคาเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกประเภทที่ 168 To Be Design สามารถติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top