fbpx

168 To Be Design ออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design ออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design ออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การออกแบบ ตกแต่งภายใน จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งาน ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ ที่สามารถนำเสนอ และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดทั้งกับพื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมจะส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด ด้วยรูปแบบการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด สามารถควบคุมการทำงานทั้งหมดได้แบบ One Stop Service ซึ่งนักออกแบบ หรืออินทีเรีย จะทำหน้าที่ควบคุมการทำงานภายรวมทั้งหมด รวมไปถึงเลือกวัสดุที่ดีที่สุด มีคุณภาพ และตอบโจทย์การใช้งานโดยตรง พร้อมที่จะมุ่งมั่น สร้างสรรค์ งานออกแบบที่ดีที่สุด อีกแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งความสวยงาม และตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งหมดนี้จะช่วยให้บ้านออกมาสมบูรณ์แบบ โดยที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานคุณภาพ มาตรฐาน และงบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร กับการทำงานด้วยความเข้าใจ

168 To Be Design คือบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร ที่ผ่านการทำงานโครงการใหญ่ๆ มากมาย ทั้งภายประเทศ และต่างประเทศ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน จะช่วยนำเสนอผลงานที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ 168 To Be Design มีความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าบ้าน เป็นมากกว่าพื้นที่ทางกายภาพ เพราะจะเป็นภาพสะท้อนของความฝัน แรงบันดาลใจ ความชื่นชอบ และเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้น 168 To Be Design พร้อมจะรังสรรค์สิ่งต่างๆ ที่กำหนดให้ออกมามีความลงตัว และสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมทุกผลงาน ทุกโครงการ ทุกการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะมุ่งมั่นไปด้วยแนวคิดที่แตกต่าง จินตนาการล้ำสมัย ที่จะช่วยให้ทุกพื้นที่การใช้งานในแบบฉบับที่ไม่คาดคิด สามารถเกิดขึ้นได้จริง กับการทำงานด้วยความเข้าใจ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก หรือพื้นที่ขนาดใหญ่ รวมไปถึงพื้นที่ที่มีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย ก็สามารถนำเสนอให้ออกมามีความลงตัวมากที่สุด สมดุลมากที่สุด ตั้งอยู่บนมาตรฐานของคุณภาพ และงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายใน One Stop Service

168 To Be Design บริษัทชื่อดัง กับการทำงานแบบครบวงจร มีการบริการที่หลากหลาย กำหนดการทำงานได้แบบครบจบในที่เดียว โดยที่มีความพร้อมในการนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย ในรูปแบบ One Stop Service ตั้งแต่กออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมปรับปรุงอาคาร สถานที่ และก่อสร้างทุกรูปแบบ โดยทีมช่างมาประสบการณ์ รวมไปถึงบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ มีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม กับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ควบคุมการทำงานทั้งหมดได้โดยการมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ติดตามการทำงานได้อย่างใกล้ชิด ที่จะช่วยให้บ้านออกมาตอบโจทย์ความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งาน สิ่งเหล่านี้จะช่วยระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ทันที

  • 168 To Be Design กับการบริการออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น ผ่านระบบ 3D ที่มีความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับนวัตกรรม และการออกแบบ เพื่อที่จะทำให้ได้ที่อยู่อาศัย และพื้นที่พาณิชย์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งทีมงานออกแบบ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียแปลกใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ที่จะช่วยให้ได้ผลงานที่สวยงาม มั่นคง และเหมาะสมกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการบริการออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นที่ที่จำกัด ให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก หรือพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็กำหนดการใช้งานได้อย่างเป็นระเบียบ มีสัดส่วน โดยที่ทุกงานที่ 168 To Be Design ได้รับหน้าที่ในการดูแล จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่โดยตรง มีการทำงานกับผู้อยู่อาศัยอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ และเป็นไปตามความต้องการได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการบริการออกแบบ ตกแต่งภายใน และรีโนเวท โดยเฉพาะกับบ้านที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์ เพราะจะเป็นรูปแบบงานที่มีรายละเอียดเชิงลึกมากกว่าการตกแต่งภายในพื้นที่ว่างเปล่า หรือบ้านใหม่ ซึ่งทีมงาน 168 To Be Design พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสม ที่จะช่วยให้สามารถฟื้นฟูตัวอาคาร และสภาพแวดล้อมโดยรวมให้มีสมดุลได้อย่างดีที่สุด รวมไปถึงมาตรฐาน และคุณภาพสถาปัตยกรรม ที่จะช่วยให้สัมผัสถึงการอยู่อาศัยที่ปลอดภัย พร้อมเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เกิดความแปลกใหม่ แต่มีความลงตัวได้อย่างดีที่สุด

เพิ่มศักยภาพในการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดไปกับการออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจรที่ 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมให้คำปรึกษา และวางแผนแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านสำเร็จรูป หรือรีโนเวทบ้าน ก็สามารถรับการบริการแบบ One Stop Service ที่สามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเกิดประโยชน์ พร้อมนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ออกแบบพื้นที่ภายใน ภายนอกโดยผู้เชี่ยวชาญ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top