fbpx

3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น

3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น

3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องแล้ว แล้วกำลังมองหาไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างพื้นที่ในฝัน วันนี้ขอเพิ่มบรรยากาศสุดแสนพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Summer อีกหนึ่งรูปแบบในการผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยเฉพาะภายในห้องนอน ที่ต้องการบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สกฟีลกู้ด มีความอบอุ่น มีความสดชื้น เพราะจะมีผลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ เพราะการเติมความสุขในการอยู่อาศัยจากแสงแดด สายลม และความสดชื้นจากธรรมชาติ เป็นการเติมเต็มความสุขใจ ที่ไม่ว่าวัสดุประเภทไหนก็ไม่สามารถมาแทนได้ ซึ่งในวันนี้จะพามาดู 3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น ตอบโจทย์ทุกความสุข ในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน รับออกแบบ และวางแปลนบ้านทุกประเภท ดำเนินการอย่างมืออาชีพ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งการดึงเอาสภาพแวดล้อม หรือสิ่งที่มีอยู่แล้ว ให้มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น ก็คือหนึ่งในแนวทางที่ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องการผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติ ซึ่งถูกยกให้เป็นเทรนด์ตกแต่งภายในที่มาแรง เพราะจะเป็นการสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ จะพามาเติมเต็มบรรยากาศสุดแสนพิเศษ ไปกับการตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสุขได้ทุกช่วงเวลาในการพักผ่อน

168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น

ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่มาแรง มักได้รับคำแนะนำจากทีมดีไซน์เนอร์ หรือผู้เชี่ยวชาญที่ทำหน้าที่ดูแลการออกแบบ ตกแต่งภายใน นั่นก็คือ เทรนด์ธรรมชาติ เพราะถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีความเหมาะสมกับทุกพื้นที่ สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่าง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขทั้งกาย และใจ มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยเปิดรับแสงจากธรรมชาติ : สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ แสงจากธรรมชาติ เพราะถือว่าเป็นภาพสะท้อนความเป็น Summer ได้ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มแสงสว่างให้ห้องดูสดใส โปร่งโล่งสบาย และกลมกลืนกับธรรมชาติได้มากที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design จะเปิดตำแหน่งที่เหมาะสม โดยการกำหนดให้อยู่ภายในทิศเหนือ หรือตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อรับแสงแดดในปริมาณที่อย่างเหมาะสม ไม่ทำให้ห้องร้อนจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยแนะนำผ้าม่านที่ตอบโจทย์ มีความลงตัวกับรูปแบบของห้องด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยการเติมเต็มพื้นที่วางเปล่า : หลังจากได้พื้นที่ที่โล่ง โปร่ง สบาย สะท้อนความเป็น Summer ได้อย่างลงตัว องค์ประกอบถัดมานั่นก็คือ การเลือกของตกแต่งภายใน เพื่อนำมาเติมเต็มพื้นที่ว่างเปล่า ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้งาน พื้นที่ตั้งโชว์ นั่นก็คือ การเติมสีสันที่สดใสเข้าไปภายในพื้นที่ สามารถเลือกได้ทั้งของตกแต่งชิ้นใหญ่ และของตกแต่งชิ้นเล็ก ซึ่ง 168 To Be Design จะช่วยวางแผนการตกแต่งที่เหมาะสม รวมไปถึงสามารถจัดหาดีไซน์ต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ในราคาที่ดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยเพิ่มบรรยากาศสุดพิเศษ : หลังจากได้ภาพรวมที่ลงตัว มีสมดุลทั้งการพักผ่อน และการใช้งาน องค์ประกอบถัดมาก็คือ การใส่รายละเอียดต่างๆ ลงไป หนึ่งในนั้นก็คือ การเพิ่มบรรยากาศสุดพิเศษ ทั้งทางสายตา กลิ่น และสัมผัส โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอบรรยากาศริมทะเลด้วยการเพิ่มกลิ่นหอมสไตล์ Fresh เพื่อมอบความสดชื้น ที่มักจะสัมผัสได้เวลาไปพักตามโรงแรมหรู หรือจะเป็นการเพิ่มกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติของทุ่งยา ก็เลือกกลิ่นหอมสไตล์ Floral ที่มอบความหอมแบบพุ่งกระจ่ายได้เหมาะสม สามารถดำเนินการได้ครบถ้วน ได้ตรงกับสไตล์ที่ต้องการ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีตกแต่งห้องนอนให้มีฟีล Summer มอบความสดใส และความสดชื้น ที่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแนวทาง แนวคิด และไอเดียดีๆ ที่จะช่วยมอบความแตกต่างในการพักอาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คือการเติมเต็มงานศาสตร์ และศิลป์ลงไปในพื้นที่ เพราะฉะนั้นอิสระในการเลือก อิสระในการใช้ ทั้งหมดอยู่ที่ลูกค้าต้องการ โดยที่ 168 To Be Design จะมีหน้าที่ในการรังสรรค์องค์ประกอบต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความต้องการ และงบประมาณ ส่งผลให้ลูกค้าจะได้รับผลงานที่ดีที่สุด มีคุณภาพ และได้มาตรฐานนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top