fbpx

3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน

3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน

3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน

ความสะดวกสบาย คือปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุขมากขึ้น โดยเฉพาะในห้องนอน เพราะถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ใช้สำหรับการพักผ่อน และรวมไปถึงทำกิจกรรมต่างๆ ส่งผลให้การตกแต่งภายในที่ดี จะต้องครอบคลุมทุกการใช้งาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบถ้วน โดยที่หนึ่งในการสร้างความแตกต่างที่เห็นชัดได้มากที่สุดนั่นก็คือ ห้องนอนที่อยู่ภายในห้องนอน แน่นอนว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่สอดคล้องกับการใช้งาน สุขอนามัย และอื่นๆ ที่ต้องนำมาพูดถึง โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง 3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน รวมไปถึงการติดตั้งสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่อาจมองข้ามได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการจัดสัดส่วนทุกพื้นที่ให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ สามารถช่วยวางแผนการจัดสัดส่วนพื้นที่ทั้งหมด ให้ออกมาตอบโจทย์ และเหมาะสมกับการใช้งาน ซึงถือว่ามีอิทธิพลเป็นอย่างมากต่อการอยู่อาศัย เพราะการตกแต่งภายในที่ เป็นการจัดระเบียบพื้นที่ มีผลต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะห้องนอน เพราะเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ ที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมยาวว่างต่างๆ เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงการใช้งานที่ดี ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ก็จะช่วยให้สามารถอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุดได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน

ห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอน ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก จะเป็นหนึ่งในข้อแตกต่างระหว่างการใช้งาน และการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด โดยเฉพาะบ้านที่มี 2 ชั้น เพราะนอกจากจะต้องคำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน ตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสม ยังต้องคำนึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมความปลอดภัย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน ให้สอดคล้องกับการอยู่อาศัยในชีวิตประจำวันมากที่สุด ผสมผสานกับรูปแบบสไตล์โดยรวมได้อย่างกลมกลืนได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่คำนึงถึงการกันซึมภายในห้องน้ำ : ปัญหาเกี่ยวกับน้ำ จะมีสิ่งต่างๆ ตามมาจำนวนมาก ทั้งความชื้น เชื้อรา และการพุพัง เพราะฉะนั้นก่อนที่จะปูกระเบื้องในห้องน้ำ สิ่งสำคัญก็คือการทาน้ำยากันซึมก่อนการปูกระเบื้อง โดยเฉพาะห้องน้ำบริเวณชั้นบนของบ้าน เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่มีโอกาสเกิดการรั่วซึมผ่านฝ้าเพดานมายังพื้นที่บริเวณชั้นล่างของบ้านได้โดยตรง อีกทั้งยังเป็นวิธีป้องกันไม่ให้เกิดการรั่วซึม และสร้างความเสียหายไปยังบริเวณพื้นที่อื่นภายในบ้านอีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จะอยู่ภายในแผนงานก่อสร้าง ตกแต่งภายในทั้งหมดโดยตรงอยู่แล้ว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่คำนึงถึงการติดตั้งวาล์วหยุดน้ำ : การลดอุบัติเหตุ ลดค่าใช้จ่าย และลดสิ่งที่ไม่จำเป็น สามารถเริ่มต้นได้จากการใส่รายละเอียดต่างๆ ลงไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่ไหน สามารถสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้ เช่นเดียวกับห้องน้ำ เพราะควรติดตั้งวาล์วหยุดน้ำบริเวณท่อน้ำที่ต่อเข้ากับพื้นที่ภายใน ครอบคลุมทุกหัวจ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อการซ่อมบำรุง ที่จะช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก มีผลต่อค่าใช้จ่ายที่ลดลงได้อีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับทุกสิ่งที่มีผลต่อการอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นจะใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่คำนึงถึงการติดตั้งกระจกให้เหมาะสม : กระจก ถูกยกให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่ดี ตอบโจทย์ทุกพื้นที่การอยู่อาศัย แต่ถ้าหากให้บอกว่าตำแหน่งที่เหมาะสมมากที่สุดภายในบ้าน นั่นจะต้องเป็นห้องน้ำอย่างแน่นอน ซึ่งองศาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการติดตั้งกระจกเงาภายในห้องน้ำ ควรจะต้องอยู่ในระดับความสูงที่อยู่ห่างจากขอบอ่างล้างหน้าประมาณ 20 เซนติเมตร อีกทั้งยังต้องคำนึงสัดส่วนความสูงของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก อีกทั้งการจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม จะช่วยให้ใช้งานได้เกิดประโยชน์ แถมยังมีผลต่อดีไซน์การตกแต่งภายในอีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design จะตรวจสอบทุกความเป็นไปได้ ให้ออกมามีความเหมาะสม และเกิดสมดุลได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำอยู่ภายในตัว ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน โดยที่เป็นเรื่องพื้นฐาน ที่ดีไซน์เนอร์ นักออกแบบ สถาปนิก วิศวกร รวมไปถึงทีมช่างนั้นรู้เป็นอย่างดี เพียงแค่มักจะมองข้ามไม่บอกรายละเอียดให้กับลูกค้าได้ฟัง แต่สำหรับที่ 168 To Be Design เราใส่ใจทุกขั้นตอน พร้อมสร้างความแตกต่างด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนลูกค้าจะได้มีส่วนร่วม ได้รับรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง รวมไปถึงสามารถออกแบบแผนงานเพิ่มเติมได้ทั้งหมดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการจัดสัดส่วนทุกพื้นที่ให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top