fbpx

3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว

3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว

3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว

การออกแบบ ตกแต่งภายใน คือหัวใจหลักในการนำเสนอรูปแบบ แนวทาง และอัตลักษณ์ของพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้สามารถสะท้อนถึงเรื่องราว และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างงานศาสตร์ และศิลป์ ส่งผลให้สามารถออกแบบ และจัดวางสิ่งต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ ตำแหน่งที่ต้องการ แต่งเติมสิ่งต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่ให้อยู่ภายใต้หลักสถาปัตยกรรม ที่เน้นด้านความปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่ต้องการ ตรงตามจุดประสงค์ที่ต้องการได้มากที่สุด ซึ่งหนึ่งในพื้นที่ที่เห็นข้อแตกต่างได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ ห้องนอน เพราะเป็นพื้นที่ที่ใช้งานเป็นประจำ โดยที่วันนี้จะพามาดู 3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว นำเสนอโดยมืออาชีพ ที่เข้าใจรูปแบบ เข้าใจสไตล์ และเข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัยอย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ได้ลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน รับออกแบบ วางแปลน และวางแผนการดำเนินงานทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย นำเสนอผ่านประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ ที่อยู่ภายใต้องค์ประกอบของการออกแบบ และตกแต่งภายในได้อย่างชัดเจน มีภาพลักษณ์ ภาพจำที่โดดเด่น ส่งผลให้กลายเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพ มอบความสบายใจ ช่วยนำเสนอผลงานที่ดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย และทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในที่ดี นำเสนอไอเดียใหม่ๆ พร้อมสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัย ด้วยพื้นที่แห่งความสุข มอบความสะดวกสบาย โดยเฉพาะกับการผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ให้มีความลงตัว ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง การผสมผสานระหว่างหลักสถาปัตยกรรมที่ถูกต้อง เน้นดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย มาพร้อมความปลอดภัย เข้ากับ ศาสตร์ฮวงจุ้ย แนวทางการตกแต่งบ้าน เน้นพลังงานหมุนเวียน ที่มีผลต่อผู้อยู่อาศัย ทั้งด้านความสุข ความสบาย และสุขภาพ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว สามารถตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอน โดยการจัดวางให้เป็นระเบียบ : ห้องนอน คือสถานที่ที่ใช้งานทุกวัน แน่นอนว่าการตกแต่งที่มีความสวยงาม จะช่วยมอบสุนทรียภาพที่ดีได้ ในขณะเดียวกัน ก็ไม่จำเป็นต้องตกแต่งจนเยอะเกินไป อาจมีผลต่อการพักผ่อนที่ไม่ได้คุณภาพ รวมไปถึงการจัดวางที่เป็นระเบียบ จะช่วยให้เกิดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ มอบความสะดวกสบาย ซึ่งตรงกับหลังฮวงจุ้ยที่ว่า การจัดวางที่เป็นระเบียบ จะช่วยให้ชีวิตมีความเรียบง่าย มอบความไหลลื่น มีผลโดยตรงต่อเรื่องสุขภาพของผู้อยู่อาศัย
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอน โดยการเน้นความสะอาด : ห้องนอน คือพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน ถ้าหากพักผ่อนดี พักผ่อนมีคุณภาพ ก็จะหมายถึงพลังงานชีวิตที่เต็มที่ มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันโดยตรง เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องนอน โดยเน้นความสะอาด จะมีผลต่อสุขภาพ รวมไปถึงความพึงพอใจในการใช้งานในแต่ละวัน ซึ่งตรงกับหลักฮวงจุ้ยที่ว่า การตกแต่งห้องนอน คือศูนย์รวมพลังงานชีวิตของผู้อยู่อาศัย การที่มีพื้นที่ที่สะอาด เรียบร้อย จะมีผลต่อพลังงานดีที่มีการไหลเวียนอย่างไหลลื่น มีผลต่อสุขภาพที่ดีขึ้น มาพร้อมโอกาสดีๆ โชคภาคใหม่ๆ สร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอน โดยการให้แสงสว่างที่เหมาะสม : ห้องนอน คือพื้นที่ที่มีลักษณะการใช้งานที่ชัดเจนมากที่สุด แน่นอนว่ากิจกรรมหลักคือการพักผ่อน ในขณะเดียวกัน กิจกรรมยามว่างต่างๆ ก็มีผลต่อความสุขในการอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นแสงสว่างที่พอดี ที่เหมาะสม จะบ่งบอกถึงอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกได้ดีที่สุด ซึ่งก็ตรงกับหลังฮวงจุ้ยที่ว่า แสงสว่าง จะเป็นการนำพลังงานดีๆ เข้ามาไหลเวียนอยู่ในพื้นที่ที่ต้องการ หรือก็คือกำหนดทิศทางให้กับพลังงาน มีผลในเรื่องเงินๆ ทองๆ ช่วยให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีโชคลาภไม่ขาดสายเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 วิธีแต่งห้องนอนให้สมดุล ทั้งศาสตร์ และศิลป์ได้อย่างลงตัว เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยให้ลูกค้ามองเห็นภาพรวมที่ต้องการจะสื่อได้อย่างชัดเจนที่สุด เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี ไม่ใช้ว่าจะหยิบจับอะไรมาจัดวางในพื้นที่ เพราะทุกรายละเอียด มีเนื้อหา มีความหมาย และมีรูปแบบแอบแฝงอยู่เสมอ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอผลงานคุณภาพ มาตรฐาน และปลอดภัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ได้ลงตัว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top