fbpx

3 อันดับบริษัทตกแต่งบ้าน Luxury

3 อันดับบริษัทตกแต่งบ้าน Luxury

3 อันดับบริษัทตกแต่งบ้าน Luxury

ในปัจจุบันมีรูปแบบบ้าน แนวทางการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน หรือสไตล์บ้านที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียมากประสบการณ์ ยังสามารถผสมผสานองค์ประกอบจากรายละเอียดต่างๆ ของแต่ละสไตล์ที่ต้องการ ก็จะทำให้บ้านของคุณมีความโดดเด่น เฉพาะตัว สะท้อตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะบ้าน Luxury ที่ถือว่าเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน ข้อดีอย่างหนึ่งก็คือ การเน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ทำให้สามารถผสมผสานเข้ากับรายละเอียดการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ มีความกลมกลืน โดยที่ 3 อันดับบริษัทตกแต่งบ้าน Luxury มีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะเทคนิคการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยนำเสนอไอเดียดีๆ ได้โดยตรงเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง โดดเด่นในด้านดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบรับเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ กับการนำเสนอไอเดียดีๆ ผ่านแนวทาง คอนเซ็ปต์ หรืองบประมาณที่ลูกค้ากำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับการทำงานแบบครบวงจร ดูแลได้ทุกสัดส่วน มีมาตรฐานในการให้บริการที่สูง จึงทำให้สามารถได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง หลักๆ จะเป็นกลุ่มลูกค้าระดับ Luxury ที่ต้องการบ้านที่มีความพรีเมี่ยม เน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ดีไซน์ที่ทันสมัย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครมากที่สุด จะเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับบ้าน ที่ยิ่งรายละเอียดเยอะ ยิ่งต้องใช้งบประมาณเยอะ เพราะฉะนั้นบริษัทที่จะเข้ามาช่วยดูแลอย่าง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury จึงต้องเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ แน่นอนว่าเรามอบความสบายใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาพูดคุยอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury กับการตกแต่งบ้านหรูในสไตล์นอร์ดิก

สำหรับวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury กับการตกแต่งบ้านหรูในสไตล์นอร์ดิก หนึ่งในทางเลือกดีๆ กับการรังสรรค์ผ่านความคิดสร้างสรรค์ เพราะการออกแบบตกแต่งภายในบ้านไม่มีถูก ไม่มีผิด เพียงแค่ให้อยู่ในกรอบหลักสถาปัตยกรรม เพียงเท่านี้ก็สามารถรังสรรค์ไอเดียดีๆ ไอเดียต่างๆ จากจินตนาการได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับบ้านในสไตล์นอร์ดิก ที่หลักๆ แล้วจะเน้นบรรยากาศที่เรียบง่าย โทนสีอบอุ่น มอบความสุขในทุกช่วงเวลาได้ดีอยู่แล้ว แต่การนำมาแสดงออกโดยตั้งคอนเซ็ปต์ให้ออกมาดูดี หรูหรา ทันสมัย กับการตกแต่งบ้าน Luxury จะเป็นอีกหนึ่งแนวความคิดที่น่าสนใจ ซึ่งหลักๆ แล้วจะมีรายละเอียดพื้นฐานดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design กับบ้าน Luxury ในสไตล์นอร์ดิก จะเน้นน้อยแต่มาก : หลักๆ แล้วการตกแต่งบ้านในสไตล์นอร์ดิกจะเน้นน้อยแต่มาก ซึ่งความหมายก็คือ การเน้นประโยชน์การใช้งานจริง ทุกดีไซน์ ทุกการตกแต่ง และทุกฟังก์ชันการใช้งาน ผ่านกระบวนการคิดมาเป็นอย่างดี โดยที่การตกแต่งบ้านให้มีความ Luxury จะเน้นการติดตั้ง หรือการตกแต่งที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นจะมีส่วนช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน มีความคงทน มอบความคุ้มค่าได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับบ้าน Luxury ในสไตล์นอร์ดิก จะเน้นคุณภาพเป็นหลัก : อย่างที่หัวข้อที่แล้วที่กล่าวไปว่า การมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพ ที่ผ่านกระบวนการวางแผน ออกแบบ มาเพื่อติดตั้ง หรือตกแต่งที่ตอบโจทย์ความไลฟ์สไตล์ คือแนวทางหลักของบ้าน Luxury ในสไตล์นอร์ดิก แต่จะมาขยายความเพิ่มเติมก็คือ ลงทุนในของตกแต่งคุณภาพสูง ใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ แต่ถ้าเฟอร์นิเจอร์สแกนดิเนเวีย ซึ่งจริงๆ แล้วของต่างๆ จะมีเอกลักษณ์ ตัวตน และเรื่องราวเฉพาะตัวที่น่าสนใจอยู่แล้ว ส่งผลให้สามารถมุ่งเน้นไปในเรื่องคุณภาพเป็นหลักได้โดยตรงเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับบ้าน Luxury ในสไตล์นอร์ดิก จะเน้นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ : โดยปกติแล้วบ้าน Luxury ทุกสัดส่วนจะผ่านการออกแบบมาอย่างดีที่สุด เลือกของตกแต่งที่ดีที่สุด เน้นคุณภาพที่ดีที่สุด แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็จะไม่มีการมองข้าม ทำให้ภาพรวมของบ้านจะมีความโดดเด่น และน่าสนใจ ยิ่งถ้าหากผสมผสานเข้ากับแนวทางหลักของสไตล์นอร์ดิก โดยเน้นผสมผสานความเป็นธรรมชาติ นำแสงแดด และสายลมเข้ามาปรับความอ่อนละมุนภายในพื้นที่ จะยิ่งชูความโดดเด่นของสิ่งต่างๆ ให้ดูดี โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design กับบ้าน Luxury ในสไตล์นอร์ดิก จะเน้นการสื่ออารมณ์ให้ชัดเจน : การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ แต่ละรูปแบบ จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นบ้าน Luxury หรือบ้านในสไตล์นอร์ดิก ที่จะมีอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกที่เด่นชัด โดยที่สิ่งที่เหมือนกับของทั้งสองรูปแบบก็คือ ความหมายที่สื่อถึงความเรียบง่าย ทันสมัย มีภาพจำที่ชัดเจนในเรื่องคุณภาพที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการสื่ออารมณ์ให้ชัดเจนผ่านวัสดุ หรือของตกแต่ง โดยเฉพาะงานศิลปะที่สะท้อนถึงรสนิยม จะช่วยมอบความกลมกลืนที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury กับการตกแต่งบ้านหรูในสไตล์นอร์ดิก หรือก็คือการนำเสนองานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ดูดี ทันสมัย ถ่ายทอดผ่านองค์ประกอบ หรือรายละเอียดต่างๆ ที่ล้วนแล้วผ่านกระบวนการคิด วางแผน ออกแบบ และวิเคราะห์ความเหมาะสมมาเป็นอย่างดี สิ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury จะเติมเต็มเข้าไปก็คือ ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รักษาสมดุลให้กับบ้าน เพื่อตอบสนองการใช้งานในระยะยาว ช่วยให้สัมผัสความสุขได้ทุกช่วงเวลาตลอดทั้งวันเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน Luxury ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top