fbpx

3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม

3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม

3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม

บ้านแต่ละหลังก็จะมีพื้นที่ให้ใช้งานแตกต่างกันออกไป มีแนวทาง และสไตล์หลักในการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการตกแต่งบ้านให้ออกมาสมบูรณ์แบบต้องอาศัยรายละเอียดต่างๆ นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ ที่จะเป็นตัวกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ต่างๆ โดยตรง อีกทั้งดีไซน์ที่สวยงาม ที่ทันสมัย จะเป็นการกำหนดสไตล์การตกแต่งโดยรวมของห้องได้อีกด้วย ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ต้องมีการคำนวณทั้งในเรื่องของพื้นที่ และการใช้งาน เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างจะมีขนาดใหญ่ ถ้าหากไม่มีการออกแบบที่ดี อาจจะทำให้ห้องเสียสมดุลได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อม 3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม ได้ทั้งระเบียบ ความสวยงาม และการใช้งานที่ตอบโจทย์มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อมการบริการครบวงจร ช่วยดูแลทุกสัดส่วนในการอยู่อาศัยให้ออกมาตรงแบบ ตรงความต้องการ เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่งหนึ่งในข้อแตกต่างที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก ก็คือ สามารถดูแลในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ได้แบบครบจบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดหา สั่งซื้อ เฟอร์นิเจอร์รูปแบบพิเศษ หรือจะเป็นการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ใหม่ทั้งหมด ก็มีศักยภาพเพียงพอ ที่สามารถดูแลทุกสัดส่วนให้ออกมาครบถ้วน และสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยผลงานคุณภาพ จัดระเบียบบ้านให้มีสัดส่วน และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม

เฟอร์นิเจอร์ คือหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่สามารถออกแบบ และดีไซน์ลักษณะการใช้งานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รูปลักษณ์ วัสดุที่นำมาใช้ หรือฟังก์ชันต่างๆ ที่นำมาติดตั้ง จะช่วยยกระดับการอยู่อาศัยได้ทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด ที่มักจะเจอปัญหาเฟอร์นิเจอร์ใหญ่จนทำให้สมดุลห้องเสีย แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกแบบที่ดี จากดีไซน์เนอร์ที่มีความเข้าใจ เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม จะช่วยให้วางแผน และตัดสินใจในสิ่งที่ดีที่สุดได้

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการกำหนดรูปแบบการใช้งานจากพื้นที่ที่มีอยู่ : เนื่องจากบ้านพักอาศัยแต่ละที่ก็จะมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งบ้านหลังเดียวกัน แต่พื้นที่ใช้งานแต่ละห้องก็ยังไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดี ควรคำนึงถึงพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก กำหนดสัดส่วนที่เหมาะสม เพราะนอกจากความโดดเด่น และการใช้งานที่ลงตัว ยังหมายถึงระยะการใช้งานในด้านความปลอดภัย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ที่ดีไซน์เนอร์มืออาชีพจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ : การตกแต่งบ้านโดยมืออาชีพ นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม และความทันสมัย อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถคาดหวังได้นั่นก็คือ การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า เนื่องจากจะมีการออกแบบด้วยความเข้าใจ เข้าถึงไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเสมอ เช่นเดียวกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเป็นหลัก จะทำให้สามารถกำหนดตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสม มอบความสะดวกสบาย ที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาวอย่างคุ้มค่า
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกวัสดุที่ดี มีคุณภาพ : วัสดุ ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่จะสามารถกำหนดระยะเวลาในการใช้งาน ฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงสไตล์การตกแต่ง เนื่องจากวัสดุแต่ละรูปแบบ ก็จะมีเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเฟอร์นิเจอร์ เป็นอุปกรณ์ที่เกิดการใช้งานในชีวิตประจำวัน ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุ ซึ่งต้องเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละกิจกรรม เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม รวมไปถึงเหมาะสมกับดีไซน์ที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับเฟอร์นิเจอร์ที่มีระยะการใช้งานที่คุ้มค่า แถมยังมีผลต่อการรักษาความสะอาดได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 3 แนวทางตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม ซึ่งถือว่าเป็นเพียงหนึ่งเพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว สิ่งสำคัญก็คือ ตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัย ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็พร้อมดูแลทุกสัดส่วนภายในบ้าน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่สามารถดูแลได้ครบวงจร มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐาน ดำเนินการด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ ตอบรับทุกความต้องการด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top