fbpx

4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

การตกแต่งห้องนอน สิ่งที่ต้องคำนึงนั่นก็คือ การจัดวาง การตกแต่ง และการติดตั้ง สิ่งต่างๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานได้จริงๆ เนื่องจากส่วนใหญ่ ห้องนอน มักจะมีพื้นที่ให้ใช้งานที่จำกัด อีกทั้งห้องนอนยังเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อน เพราะฉะนั้นจะตกแต่งให้เยอะก็ไม่ได้ เพราะอาจจะมีผลต่อการรบกวนการพักผ่อนที่ดี แต่หนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ ตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากการใช้งาน ยังหมายถึงการจัดระเบียบสิ่งของภายในห้องนอนอีกด้วย โดยที่วันนี้จะพามาดู 4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ตอบสนองด้วยการใช้งานที่เหมาะสม ลงตัว และสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่ใช้พื้นที่ทุกส่วนได้เกิดประโยชน์สูงสุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ครบวงจร ทุกขั้นตอนปฏิบัติการโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด ส่งผลให้การทำงานมีความไหลลื่น เพราะทุกตำแหน่งจะมีการทำงานเป็นทีมที่ดี มีการวางแผน และตรวจสอบการทำงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่ใช้พื้นที่ทุกส่วนได้เกิดประโยชน์สูงสุด จะช่วยมอบพื้นที่การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

ถ้าหากคุณอยากได้การจัดระเบียบพื้นที่ในห้องนอนให้มีสัดส่วน หนึ่งในการตกแต่งที่ดีที่สุดนั่นก็คือ ตู้เสื้อผ้า เพราะมีอิทธิพลต่อทั้งการใช้งาน รวมไปถึงการแบ่งพื้นที่ให้เป็นระเบียบ มีสัดส่วนการใช้งานที่เกิดประโยชน์ได้จริง ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ โดยคำนึงจากพื้นที่การใช้งานจริง ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด เกิดประโยชน์ในระยะยาว เพราะการมีเนื้อที่เท่าเดิม แต่ได้พื้นที่ใช้งานมากขึ้น คือสิ่งที่ตอบโจทย์ห้องนอนได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า จาก วัสดุที่นำมาใช้งาน : วัสดุ ในการนำมาใช้ทำตู้เสื้อผ้า มีให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย วัสดุแต่ละรูปแบบ ส่งผลโดยตรงต่อด้านดีไซน์ และการใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันวัสดุที่ได้รับความนิยมก็คือให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงปัจจัยโดยรวม ทั้งด้านการใช้งานที่คุ้มค่า ดีไซน์ที่ต้องการ แม้แต่ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวัสดุชนิดต่างๆ ก็จะมีผลโดยตรงต่อทิศทางการใช้งานของการตกแต่งตู้เสื้อผ้าในห้องนอนนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า จาก ขนาดของพื้นที่ : ขนาดของพื้นที่ คือสิ่งสำคัญมากที่สุด เพราะห้องนอนส่วนใหญ่จะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน อีกทั้งยิ่งอยู่อาศัยไปนานๆ สิ่งของต่างๆ ก็มักจะเพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะแก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวโดยการ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หนึ่งในนั้นก็คือ Walk in Closet เพราะสามารถก้ามข้ามทุกข้อจำกัดในด้านพื้นที่ได้โดยตรง ทั้งความกว้าง ความยาว ความลึก หรือจะเป็นพื้นที่ที่มีข้อจำกัดอย่างไร ก็สามารถตอบโจทย์ขนาดของพื้นที่ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า จาก ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ : ฟังก์ชันที่ทันสมัย คือตัวแปรสำคัญของการตกแต่งภายในในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถลดทอนการติดตั้ง การตกแต่ง และการจัดวางให้ลดน้อยลงได้ โดยการนำเอาฟังก์ชันต่างๆ มาเติมเต็มในพื้นที่ต่างๆ เช่นเดียวกับตู้เสื้อผ้า เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การคำนึงถึงการตกแต่งด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ จะไม่เพียงแค่ช่วยให้มีความสะดวกสบาย แต่ยังเป็นการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า จาก ประเภทที่ต้องการ : สุดท้าย ประเภทของตู้เสื้อผ้า จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่ง และการติดตั้งได้ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมเป็นแบบ Fit in และ Built in โดยที่รูปแบบการใช้งานจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง รวมไปถึงระยะเวลาในการติดตั้ง ต่อเติมอีกด้วย เพราะฉะนั้นอยากได้การใช้งานแบบไหน มีไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือวัดปริมาณจากสิ่งของ และสิ่งผ้าว่ามีจำนวนมากขนาดไหน ก็จะช่วยให้กำหนดแบบที่เหมาะสม ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนด้วยตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ โดยที่คัดเลือกมาเฉพาะเรื่องที่สำคัญ โดยที่ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาด้วยความเข้าใจมากที่สุดได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะมีการแนะนำ และการนำเสนอจากดีไซน์เนอร์อยู่เสมอ ซึ่งจะคำนึงจากแบบ จากคอนเซ็ปต์ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นหลัก ก่อนนำเสนอไอเดียต่างๆ ไว้เป็นทางเลือกใหม่ๆ โดยที่ลูกค้าจะเป็นผู้กำหนดรายละเอียดทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่ใช้พื้นที่ทุกส่วนได้เกิดประโยชน์สูงสุด ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top