fbpx

4 วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น

4 วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น

4 วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น

สุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นทางร่างกาย หรือทางความรู้สึก สามารถเกิดขึ้นได้ภายในบ้าน โดยเฉพาะห้องนอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อนโดยตรง มีผลต่อคุณภาพชีวิต จะเห็นได้จากหลายๆ คนเลือกลงทุนไปกับการออกแบบ ตกแต่งภายในห้องนอนให้ดี เพื่อที่จะช่วยมอบการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ช่วยมอบความสุข และช่วยมอบพลังกายได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่สามารถผสมผสานเข้ากับหลักสถาปัตยกรรม ที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างในพื้นที่ แต่สิ่งสำคัญก็คือ ต้องใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น โดยที่วันนี้จะพามาดู 4 วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น การันตีด้วยผลงานระดับ Super Luxury จำนวนมาก ที่มีให้ติดตามตลอดทั้งปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน และอื่นๆ แบบครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ที่มีการผสมผสานเข้ากับหลักสถาปัตยกรรม ที่เน้นย้ำในเรื่องดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับการจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม เสริมความสุขทั้งกาย และใจด้วยพลังงานที่ดี ทั้งหมดนี้มีผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้โดยตรง โดยเฉพาะ ห้องนอน ซึ่งเป็นหัวใจหลักของบ้าน คือศูนย์รวมของพลังงานทั้งหมด ไม่ว่าจะจากตัวบ้าน หรือจากตัวผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่า 168 To Be Design สามารถมอบความสุขทั้งกาย และใจ ด้วยการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้นนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน 4 กับ วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น

ห้องนอน ถือเป็นจุดสำคัญของการพักผ่อน และการใช้ชีวิตส่วนตัว หรือก็คือพื้นที่การใช้ชีวิตหลักของผู้อยู่อาศัย เพราะถ้าหากคำนวณจากชั่วโมงพักผ่อน ประกอบกับการทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาเกือบทั้งหมด ส่งผลให้การตกแต่งห้องนอนที่ดี สิ่งที่จะมอบให้นอกจากความสวยงาม ยังหมายถึงความสะดวกสบาย เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าหากเสริมพลังงานดีๆ ด้วยหลักฮวงจุ้ย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น ทำให้ทุกสัดส่วนภายในห้องนอนเป็นพื้นที่ที่มอบความผ่อนคลายให้ทั้งทางกาย และทางใจมากที่สุด

  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนตามดวงวันเกิด : การเพิ่มพลังงานที่ดี ที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยโดยตรง นั่นก็คือ การตกแต่งห้องนอนตามด้วยวันเกิด เนื่องจากห้องนอนจะส่งผลในเรื่องพลังงานชี่ หรือพลังงานชีวิตโดยตรง ดังนั้นจำเป็นต้องมีการจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสมกับดวงวันเกิด ซึ่งดีไซน์เนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ จะสามารถออกแบบภายในโดยอ้างอิงจากดวงวันเกิด ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ดีมากที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนด้วยตำแหน่งเตียง : พระเอกของห้องนอนก็คือ เตียงนอน อีกทั้งยังถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการกักเก็บพลังงานชีวิต ซึ่งถ้าหากอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะช่วยสร้างสมดุลให้กับผู้อยู่อาศัยได้ เทคนิคง่ายๆ ในการเลือกตำแหน่งที่ดี ก็คือการเลือกเตียงนอนที่ตอบโจทย์สรีระของผู้ใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะได้ทั้งพลังงานหมุนเวียนที่ดี แถมยังได้การใช้งานที่มีคุณภาพ มีผลต่อสุขภาพในระยะยาวด้วยนั่นเอง ซึ่งดีไซน์เนอร์จะแนะนำสิ่งที่ดี และเหมาะสมมากที่สุดได้ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนกับการจัดหัวเตียง : การจัดห้องนอนตามฮวงจุ้ยหัวเตียง จะมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งตำแหน่งที่ดี ควรให้เยื้องกับหัวเตียงนิดหนึ่ง เนื่องจากเป็นตำแหน่งในการรับพลังงานที่ดีเข้ามาภายในห้อง จะช่วยให้มีโชคลาภ และใช้ชีวิตอย่างราบรื่น อีกทั้งยังมีผลโดยตรงต่อสุขภาพที่ดี สภาพจิตใจที่ดี เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการับบริษัทตกแต่งภายในที่ดูแลครบวงจร จะทำให้ได้ตำแหน่งที่ดี เหมาะสม และลงตัวด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนจากการจัดโทนสี : อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ที่มีผลทั้งต่อความรู้สึก และบรรยากาศในการใช้งาน รวมไปถึงมีผลโดยตรงต่อศาสตร์ฮวงจุ้ย นั่นก็คือ การแต่งห้องนอนจากการจัดโทนสี เนื่องจากจะเป็นส่วนที่มีอิทธิพลโดยตรงต่อความคิด และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นควรเลือกโทนสีอ่อน ที่มีความเรียบง่าย หรือถ้าหากชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ สะท้อนความอบอุ่น โทนธรรมชาติ ก็จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน 4 กับ วิธีแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนดี ชีวิตดีมากขึ้น โดยที่ทั้งหมดสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับไลฟสไตล์ และรูปแบบการตกแต่งภายในที่กำหนดไว้ได้อย่างกลมกลืน จะสามารถช่วยมอบการอยู่อาศัยที่มากไปด้วยความสุข ความสบายใจ อีกทั้งยังได้ประโยชน์จากการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะดูแลทุกขั้นตอนโดยดีไซน์เนอร์อาชีพ เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น และการจัดวางที่เหมาะสมด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top