fbpx

4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย

4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย

4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน น่าจะมีการวางแผน และเตรียมตัวสำหรับพื้นที่ต่างๆ ที่อยากให้ออกมาเป็นไปตามที่ต้องการ ซึ่งหนึ่งในห้องที่มีความสำคัญอย่างมากของบ้าน แถมยังมีส่วนสำคัญในการพักผ่อนที่มีคุณภาพ มีผลต่อคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดี นั่นก็คือ ห้องนอน โดยที่ในปัจจุบันสามารถเห็นสไตล์ต่างๆ ดีไซน์ต่างๆ มากมาย แต่ความเป็นจริงแล้วการตกแต่งห้องนอนที่ดี ไม่ควรจะมีสิ่งใดๆ เข้ามาจำกัดภายในพื้นที่ให้มากจนเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจจะส่งผลเสียในระยะยาวได้ โดยที่วันนี้จะพามาดู 4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนขนาดเล็ก หรือห้องนอนขนาดใหญ่ ก็สรรค์สร้างให้ออกมาสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งห้องนอนให้มีความสุข

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ครบวงจร ด้วยทีมงานคุณภาพ ตรวจสอบการทำงานอย่างละเอียด ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design จะสัมผัสถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ รวมไปถึงความสะดวกสบายมากที่สุด เนื่องจากใช้บริการที่เดียว ก็สามารถควบคุมการทำงานได้ทุกสัดส่วน ดูแลในเรื่องวัสดุ รวมไปถึงวางแผนการตกแต่งในพื้นที่ต่างๆ ภายใต้แบบ และคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับ ห้องนอน ซึ่งเป็นพื้นที่แห่งความสุข ที่การตกแต่งภายในที่ดี จะมีผลโดยตรง โดยที่ 168 To Be Design ก็มีความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนขนาดเล็ก หรือน้องนอนขนาดใหญ่ ก็จะทำให้เป็นพื้นที่ในฝันได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย

นอนห้อง ถือว่าเป็นพระเอกของบ้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญ เนื่องจากใช้สำหรับการพักผ่อนโดยตรง อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ส่วนตัวไว้ใช้สำหรับทำกิจกรรมยามว่างต่างๆ เป็นพื้นที่เก็บสิ่งของสำคัญต่างๆ เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่ดี ไม่เพียงแค่มอบความสุข แต่ยังเป็นการมอบพื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่า เกิดประโยชน์ และเป็นระเบียบมากที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยยกระดับห้องนอนให้ออกมาดูดีมีสไตล์ ตอบโจทย์การใช้งาน และการพักอาศัยด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยการเพิ่มความสว่างสดใสให้กับห้องนอน : สิ่งแรกที่สำคัญนั่นก็คือ บรรยากาศภายในห้อง ที่สามารถกำหนดทิศทางได้จากแสงสว่าง เพราะอย่างให้ห้องนอนมีบรรยากาศแบบไหน อยากได้ความรู้สึกอย่างไร เพียงแค่กำหนดแสงสว่างที่ต้องการ เพียงแค่ต้องให้อยู่ในระดับปริมาณที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนอนที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยการเปลี่ยนผนังห้อง : ทุกความสุขในการอยู่อาศัย สามารถเกิดขึ้นได้จากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมองข้าม นั่นก็คือ ผนัง ยิ่งเป็นบ้านเก่า ที่อยู่อาศัยมายาวนาน การเปลี่ยนผนังห้องใหม่ ไม่เพียงแค่เปลี่ยนความรู้สึก แต่ยังเปลี่ยนบรรยากาศ ช่วยให้มีแรงบันดาลใจใหม่ๆ เกิดขึ้น ซึ่งการเลือกใช้ผนังห้องที่มีสีสว่าง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยรูปภาพธรรมชาติ ก็จะช่วยทำให้ห้องรู้สึกเย็นสบาย มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยการเพิ่มกระจก : ถ้าหากพูดถึงวัสดุตกแต่งภายในที่สามารถเห็นได้ในทุกสไตล์ ที่สามารถสร้างความแตกต่างด้านความรู้สึก แถมยังเกิดการใช้งานที่คุ้มค่า สร้างประโยชน์ระยะยาวได้ดีที่สุด นั่นก็คือ กระจก เช่นเดียวกับการตกแต่งห้องนอน ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มแสงสว่าง ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้น มีมิติขึ้น ยังสามารถใช้งานในการเป็นภาพสะท้อนไว้ตรวจสอบความเรียบร้อยในการแต่งกายได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันสามารถสร้างความโดดเด่นด้วยการดีไซน์กรอบกระจกให้มีความทันสมัย สร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยการจัดระเบียบด้วยเฟอร์นิเจอร์ : หนึ่งในการตกแต่งที่สร้างความแตกต่าง มอบความสุข และประโยชน์การใช้งานมากที่สุดนั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากสร้างพื้นที่ที่ดี ด้วยการจัดระเบียบห้องนอนด้วยเฟอร์นิเจอร์ อาจจะเป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่แบ่งสัดส่วนการใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่คำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวัน แถมยังสามารถยกระดับสไตล์ และดีไซน์ให้สวยหรู และทันสมัยได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนให้มีความสุข เคล็ดลับง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย ซึ่งทั้งหมดล้วนนำมาผสมผสาน และออกแบบใหม่เพื่อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายใน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ทั้งหมด โดยจะเป็นการเพิ่มประโยชน์การใช้งานภายในพื้นที่เป็นหลัก เพราะฉะนั้นนอกจากความสุข และความสวยงาม ยังเป็นการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่าอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งห้องนอนให้มีความสุข ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top