fbpx

4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด

4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด

4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด

อย่าปล่อยให้ความกังวลเกี่ยวกับบรรยากาศในการอยู่อาศัย มาทำลายความสุข และรอยยิ้ม เพราะฉะนั้นการออกจากกรอบอะไรเดิมๆ เพิ่มเติมสิ่งที่ชื่นชอบ และสิ่งที่ต้องการเข้าไป จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะห้องนอน เพราะเป็นพื้นที่ที่ใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อน การทำกิจกรรมต่างๆ ในยามว่าง และอื่นๆ อีกมากมาย เพระฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากได้อยู่ภายในพื้นที่ที่ถูกออกแบบ และตกแต่งภายในมาเพื่อตัวคุณเอง ซึ่งในวันนี้จะพามาดู 4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด จะเป็นแนวทางดีๆ ในการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไม่ต้องจำกัดอยู่ภายใต้กรอบการตกแต่งเดิมๆ อีกต่อไป

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน และการดำเนินการอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า 10 ปี ทำให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจ และเชื่อมมั่นใจประสิทธิภาพอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่สะท้อนถึงรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบ จะช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้ดีที่สุด เพราะการได้อยู่ในพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ ก็จะหมายถึงความสุขในการใช้ชีวิตในทุกวันนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คือการผสมผสานระหว่างงานศาสตร์ และศิลป์ เอาเข้าไว้ด้วยกัน แน่นอนว่าในปัจจุบันมีรูปแบบการตกแต่งที่เป็นสไตล์หลัก สามารถนำมาปรับแต่ง ปรับเปลี่ยน ปรับปรุง และผสมผสานรายละเอียดต่างๆ ได้ทั้งหมด แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอนที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ โดยการออกจากกรอบอะไรเดิมๆ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด เน้นความสุข และเน้นประโยชน์การใช้งาน จะช่วยมองแรงบันดาลใจใหม่ๆ ทำให้เกิดไอเดียดีๆ ที่ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนไปกับโคมไฟเหนือจินตนาการ : มาเริ่มต้นกันที่ โคมไฟเหนือจินตนาการ จะเป็นการสร้างความแตกต่างด้วยดีไซน์ ภายใต้ไอเดียใหม่ๆ ซึ่งคำนึงถึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยที่ในปัจจุบันโคมไฟยังมีดีไซน์ภายนอกให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความต้องการ เติมเต็มจินตนาการต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ หนำซ้ำโคมไฟยังมีประโยชน์ในการนำแสงสว่างที่เกิดการใช้งานในทุกๆ วันได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสุดฟิน กับกิจกรรมสุดพิเศษ : ห้องนอน นอกจากเป็นพื้นที่พักอาศัย ยังเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งทำงาน ดูหนัง ฟังเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากตกแต่งห้องนอนโดยคำนึงถึงความชื่นชอบ และกิจกรรมสุดพิเศษที่ใช้งานบ่อยๆ ใช้งานประจำ อย่างเช่น การเพิ่มความพิเศษให้กับคนที่ชอบดูหนัง โดยการติดตั้งโปรเจ็คเตอร์เครื่องจิ๋ว เหมาะสำหรับใช้ในห้องนอน ที่จะสามารถเพิ่มบรรยากาศ และอรรถรสที่ดี แถมยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องให้ดูดี มีสไตล์ได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนโดยการเพิ่มสีสันด้วยตู้ปลาขนาดเล็ก : มีผลวิจัยที่น่าสนใจได้บอกเอาไว้ว่า การเลี้ยงปลาจะสามารถช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น หรือศาสตร์ที่เรียกว่า มัจฉาบำบัด ซึ่งก็ตรงกับจุดประสงค์ของห้องนอน ที่ต้องเป็นพื้นที่ที่มอบความสุข มอบความปลอดภัย และมอบความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการเพิ่มสีสันด้วยตู้ปลาขนาดเล็ก จำนวนปลาที่เหมาะสม จัดวางในตำแหน่งที่ลงตัว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีความสุขทั้งกาย และใจมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยให้อยากกลับมาห้องนอนเพื่อให้อาหารปลาในทุกๆ วันอีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสุดพิเศษด้วยการเพิ่มความ Cozy ด้วยงานแต่งผนัง : ผนัง คือสัดส่วนพื้นที่ที่เยอะมากที่สุด แต่กลับใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้น้อยที่สุด จึงไม่แปลกใจที่หลายๆ คนมักจะมองข้าม ซึ่งส่วนใหญ่ของตกแต่งในการสร้างบรรยากาศที่ได้รับความนิยมก็จะเป็น รูปภาพ รูปวาด เป็นหลัก แต่สำหรับใครที่ต้องการความแตกต่าง อยากได้สีสันที่โดดเด่น การเพิ่มความ Cozy ด้วยงานแต่งผนัง ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวผ่านงานศิลปะ จะเป็นการสะท้อนตัวตน รสนิยม และความชื่นชอบได้โดยตรง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้องนอนให้สุดปัง สะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด โดยที่หวังว่าจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจที่ดี ที่จะช่วยให้สามารถมีความมั่นใจในการนำเสนอความชื่นชอบภายในจินตนาการ เพราะการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในนั้นไม่มีถูกไม่มีผิด มีแต่สิ่งที่ชอบ และไม่ชอบ เพียงแค่ต้องกำหนดให้อยู่ในคุณภาพ และมาตรฐาน ตรงหลักสถาปัตยกรรม เพียงเท่านี้ก็๗ช่วยให้ได้พื้นที่ที่เป็นของคุณเอง สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณเองได้ดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top