fbpx

4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน

4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน

4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน

คอนโด คือหนึ่งในที่พักอาศัย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเข้าถึงการซื้อขายได้ง่าย ราคาไม่สูง อีกทั้งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ต้องแลกมาด้วยปัญหาเรื่องพื้นที่การใช้งาน ซึ่งถึงแม้จะเป็นคอนโดในระดับ Super Luxury ที่มีราคาที่สูง แต่ก็ยังคงมีพื้นที่ให้ใช้งานในปริมาณที่จำกัด ส่งผลให้การตกแต่งภายในที่ดี จะเข้ามามีบทบาทในการแบ่งพื้นที่การใช้งานให้มีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะห้องนอน ที่มีพื้นที่การใช้งานเท่าเดิม แต่ยิ่งที่เพิ่มขึ้นก็คือสิ่งของต่างๆ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู 4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมพาก้าวข้ามทุกขีดจำกัดเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับการดูแลในแบบ VVIP มีการนำเสนอข้อใหม่ๆ ไอเดียดีๆ ติดตามผลการดำเนินการอย่างใกล้ชิด มีการรายงานความคืบหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็สามารถจัดสรรทุกองค์ประกอบได้ครบถ้วน จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี อย่างมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน

การสร้างความสุข จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันดีมากขึ้น ไม่ว่าจะทางร่างกาย หรือทางจิตใจ สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งภายในที่ดี โดยเฉพาะบ้าน หรือพื้นที่ที่มีพื้นที่การใช้งานที่จำกัด หนึ่งในสิ่งที่ทุกคนนึกถึงก็คือ คอนโด เนื่องจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัว แต่สิ่งที่แลกมาก็คือ พื้นที่การใช้งานที่จำกัด แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากอยู่ในพื้นที่ที่แออัดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน คำนึงถึงการใช้ประโยชน์จากพื้นที่อย่างคุ้มค่า ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design แต่งห้อนนอนในคอนโด โดยใช้พื้นที่เก็บของให้คุ้มค่า : การเก็บของให้เข้าที่เข้าทาง คือวิธีที่สามารถจัดระเบียบพื้นที่ได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านโดยคำนึงถึงพื้นที่เก็บสิ่งของ ทั้งสิ่งที่ใช้งาน สิ่งที่ไม่ใช้งาน หรือสิ่งที่กำลังรอการใช้งาน แยกประเภทให้ชัดเจน นอกจากจะช่วยให้ได้พื้นที่ที่เป็นสัดส่วน ยังมีความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะฉะนั้นการบิ้วอินตู้ หรือชั้นวางของ โดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้งานจริงเป็นหลัก ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่มีประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งห้อนนอนในคอนโด โดยใช้กระจกสร้างความโปร่งใส : หนึ่งในสิ่งที่ได้รับความนิยมในการนำเข้ามาตกแต่งเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่เล็ก พื้นที่แคบมากที่สุด นั่นก็คือ กระจก เพราะจะสามารถช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ ดูกว้างขึ้น โปร่งใสขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มมิติใหม่ๆ ในการอยู่อาศัย ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงอีกด้วย เพียงแค่มีการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ดีไซน์กรอบกระจกให้ดูดี เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ห้อง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้บรรยากาศที่ดี เพิ่มความอบอุ่น แก้ไขปัญหาพื้นที่แคบในห้องนอนคอนโดได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งห้อนนอนในคอนโด โดยเลือกใช้โทนสีที่เหมาะสม : โทนสี คือสิ่งที่จะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งภายในทั้งหมดได้ดีที่สุด อีกทั้งยังมีอิทธิพลต่ออารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากห้องนอนมีขนาดเล็ก อยากได้การแก้ไขที่ดี ไม่ทำให้งบบานปลาย การเลือกใช้โทนสีที่เหมาะสม จะตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งโทนสียอดนิยมก็คือ โทนสีสว่าง และโทนสีพาสเทล จะใช่โทนสีเดียวโดดๆ หรือจับคู่สีให้ลงตัว ก็สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้อนนอนในคอนโด โดยใช้พื้นที่แนวตั้งให้มากขึ้น : การตกแต่งภายในที่ดี จะต้องคำนึงถึงพื้นที่การใช้งานทั้งหมด โดยห้ามมองข้ามพื้นที่ใด พื้นที่หนึ่ง ซึ่งปัญหาเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละ ที่จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการตกแต่งพื้นที่แนวตั้งให้มากขึ้น ก็จะช่วยให้ได้ประโยชน์ในการใช้งานที่ดีขึ้น แถมยังเป็นการทวงคืนพื้นที่ให้ออกมาเกิดประโยชน์ในการใช้งานได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งเพื่อความสวยงาม หรือเป็นการตกแต่งเพื่อการใช้งาน ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 วิธีแต่งห้อนนอนในคอนโด ให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดีย และแนวทางดีๆ เนื่องจากทุกผลงานที่ได้รับมอบหมาย จะคำนึงถึงสถานที่จริง บรรยากาศจริง สภาพแวดล้อมจริง และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยจริง ก่อนนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว จะเป็นทางเลือกใหม่ๆ เอาไว้ใช้สร้างความแตกต่างได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top