fbpx

4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับสไตล์ยอดนิยมปี 2024

4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับสไตล์ยอดนิยมปี 2024

4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับสไตล์ยอดนิยมปี 2024

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย กับแนวทางดีๆ ในการตกแต่งบ้าน ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็มักจะมีสิ่งใหม่ๆ ที่มีผลต่อการอยู่อาศัยให้ได้ติดตามกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสไตล์ต่างๆ ที่เป็นตัวกำหนดทิศทางการอยู่อาศัยโดยตรง เพราะสิ่งที่จะได้รับไม่เพียงแค่ความสวยงาม หรือดีไซน์ที่โดดเด่น แต่ยังเป็นการจัดสัดพื้นที่การใช้งานให้ตอบโจทย์ และมอบความสะดวกสบาย ภายใต้ความสุข ในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา จะพาไปดู 4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับสไตล์ยอดนิยมปี 2024 ที่จะช่วยให้การตัดสินใจครั้งสำคัญออกมาดีที่สุด ลงตัว และเหมาะสมกับความต้องการได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งภายในปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่ มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี ส่งผลให้ถูกยกเป็นผู้นำเทรนด์ตกแต่งภายในปี 2024 เนื่องจากประสบการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา จะทำให้มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจสภาพแวดล้อม เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย และเข้าใจองค์ประกอบต่างๆ เกี่ยวกับการอยู่อาศัยได้ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ จะเห็นได้จากการนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ และแนวทางที่ลูกค้าวางเอาไว้ ที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยเติมเต็มสิ่งที่ลูกค้ามองข้าม มีผลโดยตรงต่อการทำให้บ้านมีสมดุล และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับ 4 สไตล์ยอดนิยมปี 2024

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แล้วกำลังมองหาแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัย วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับ 4 สไตล์ยอดนิยมปี 2024 ที่คัดเลือกมาเฉพาะรูปแบบ หรือสไตล์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม ความชื่นชอบ ก็จะยิ่งทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ซึ่งแนวทางต่างๆ ที่นำเสนอในวันนี้ จะมีแบบสำเร็จรูปจำนวนมาก ให้ลูกค้าสามารถเข้ามาพิจารณารูปแบบ และแนวทางที่บริษัทได้โดยตรงทั้งหมด

  • 168 To Be Design แต่งบ้านในสไตล์ Contemporary : มาเริ่มกันที่สไตล์ Contemporary ที่หลายคนรู้จักกันในสไตล์ร่วมสมัย เนื่องจากจะเป็นการเชื่อมโยงโลกในปัจจุบัน กับโลกแห่งอนาคตเอาไว้ด้วยกัน ผ่านการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ลงตัว ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่เน้นการรองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างดีที่สุด แต่ยังคงสภาพบรรยากาศที่เรียบง่าย เน้นความหรูหรา โดยกำหนดโทนสีเรียบๆ ไม่หวือหวา ทั้ง ขาว เทา ดำ อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย เน้นคุณภาพในการใช้งาน ก็จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design แต่งบ้านในสไตล์ Modern : มาต่อกันที่สไตล์ Modern ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความนิยม และความสนใจก็ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน เพราะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ใช้งานพื้นที่ซับซ้อน อีกทั้งการนำเอาธรรมชาติจากภายนอกเข้ามามีส่วนร่วม ก็จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้โดยตรง อีกทั้งการสร้างความโดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงเลขาคณิต ก็จะเป็นการยกระดับพื้นที่ให้โดดเด่น และหรูหราได้อย่างลงตัวอีกด้วย
  • 168 To Be Design แต่งบ้านในสไตล์ Loft : มาต่อกันที่สไตล์ Loft อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น เพราะจะเป็นการกำหนดสัดส่วนภาในบ้านให้มีสัมผัสกลิ่นอายของอดีตที่มากขึ้น โดยมีแนวคิดหลักในการตกแต่งให้บ้านให้สะท้อนถึงความโล่ง โปร่งสบายมากที่สุด ไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน แต่เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหยืดหยุ่น อีกทั้งจุดเด่นเฉพาะตัวก็คือ การโชว์ลวดลายต่างๆ ของวัสดุภายใน โครงสร้าง เพราะฉะนั้นการจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม วัสดุที่ดี มีคุณภาพที่เลือกนำมาใช้ จะเป็นตัวกำหนดคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งบ้านในสไตล์ Cottage : มาต่อกันที่สไตล์ Cottage ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านแนวคันทรี่ ที่จะให้บรรยากาศ และความรู้สึกเหมือนอยู่แถบชานเมืองฝั่งยุโรป หรืออังกฤษ แน่นอนว่าจุดเด่นที่ทำให้ได้รับความสนใจก็คือ การนำเอาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะลวดลายจากธรรมชาติ ทำให้ของตกแต่งส่วนใหญ่จะให้ความรู้สึกที่เก่า แต่เน้นความอบอุ่น อีกทั้งวัสดุหลักยังเป็นวัสดุจากธรรมชาติ จะทำให้มีความเรียบง่าย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และความลงตัวได้อย่างมีสมดุล โดยบ้านรูปแบบดังกล่าวจะเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากขึ้น ก็จะมีความเหมาะสมในการสร้างสมดุลได้อย่างลงตัว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน กับ 4 สไตล์ยอดนิยมปี 2024 จะเห็นได้ว่าแต่ละรูปแบบก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ยอดนิยม เทรนด์เก่า หรือเทรนด์ที่จะเกิดขึ้นภายในอนาคต ก็พร้อมตอบรับทุกไอเดีย ทุกจินตนาการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ตกแต่งภายในปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top