fbpx

4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด

4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด

4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด

ทุกความสุขสามารถเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี โดยเฉพาะกับการออกแบบพื้นที่ให้มีสัดส่วนการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ มอบความสุข มอบความสะดวกสบาย ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะสามารถเป็นตัวกำหนดคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งการตกแต่งบ้านในปัจจุบันยังสามารถสะท้อนถึงความเป็นตัวตน รสนิยม และความชื่นชอบของเจ้าของบ้านได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ต่อเติม และอื่นๆ มาเป็นจำนวนมาก เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร เพราะฉะนั้นประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจสภาพแวดล้อม เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย และเข้าใจองค์ประกอบต่างๆ ในการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยในทุกวัน เช่นเดียวกับ การตกแต่งบ้านที่เน้นความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด จะสามารถช่วยมอบความสุข พื้นที่การอยู่อาศัยที่ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด

ในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาลงทุนกับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในกันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากเป็นการซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย เนื่องจากในปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งบ้านที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งยังมีบริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการดำเนินการ พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอบแบบครบวงจร มอบความสะดวกสบาย ความสบายใจ และความคุ้มค่าให้กับลูกค้าได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะสามารถมอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจได้ในทุกวัน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกใช้โทนสีจากธรรมชาติ : โทนสี มีความสำคัญกับภาพรวมของการตกแต่งบ้านโดยตรง เนื่องจากสามารถกำหนดอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ได้โดยตรง ซึ่งโทนสีจากธรรมชาต ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะสามารถทำให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความรู้สึกสบายตา และสบายใจได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีเอิร์ธโทน หรือโทนสีเรียบง่าย เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบอื่นๆ ภายในการตกแต่งบ้าน ก็จะมอบความโดดเด่น ทำให้บ้านดูไม่น่าเบื่อด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกจุดรับแสงจากธรรมชาติ : เพราะความสบายใจที่ดีที่สุด สามารถเกิดขึ้นได้จากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากนำเอาแสงจากธรรมชาติมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เพียงแค่กำหนดตำแหน่งที่แสงแดดสาดส่องเข้ามาในช่วงเวลาที่เหมาะสม ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ได้บรรยากาศที่เย็นสบาย ทำให้บ้านมีอากาศที่เย็นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการเปิดจุดรับแสงจากธรรมชาติ ยังต้องทำการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการใช้ผ้าม่านลวดลายต่างๆ ก็จะช่วยให้ความรู้สึกพลิ้วไหว มอบความโดดเด่นได้อย่างดูดี และมีสไตล์มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกใช้พื้นที่ภายในบ้านทำเป็นสวนขนาดเล็ก : การตกแต่งบ้านที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มีผลโดยตรงต่อความสุขทั้งทางกาย และทางใจ ซึ่งไม่มีสิ่งไหนที่จะสะท้อนบรรยากาศความเป็นธรรมชาติได้ดีไปกว่า การนำเอาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมภายในพื้นที่บ้าน เพราะฉะนั้นเลือกใช้พื้นที่ภายในบ้านทำเป็นสวนขนาดเล็ก หรือจัดช่อดอกไม้ให้ดูมีสีสัน ก็จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูสดชื้น เหมาะสมกับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกจุดเชื่อมโยงจากภายใน และภายนอก : สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ใช้งานจำนวนมาก มีสัดส่วนทั้งภายใน และภายนอกที่ชัดเจน การตกแต่งบ้านที่ดี จะทำให้สามารถใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งก็เหมาะสมกับแนวทางการตกแต่งบ้านที่มอบความผ่อนคลาย เพราะการเลือกจุดเชื่อมโยงจากภายใน และภายนอก โดยการทำจุดเชื่อมต่อโซนระเบียบ หรือห้องรับแขกให้สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ภายนอกที่เป็นสวนในรูปแบบต่างๆ ทำให้เห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน สัมผัสความเป็นธรรมชาติ จากธรรมชาติได้อย่างชัดเจน ก็จะช่วยมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ทำให้ทุกพื้นที่มีแต่ความผ่อนคลาย ปราศจากความเครียด จะเห็นได้ว่าธรรมชาติ มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการปลอมประโลมจิตใจของผู้อยู่อาศัย ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่มีความสดชื้น ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ยังเป็นการทำให้บรรยากาศภายในบ้านออกมามีสมดุลที่ลงตัว เพราะสามารถผสมผสานเข้ากับดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ต่างๆ ได้เต็มที่ ผสมผสานเข้ากับความทันสมัยในรูปแบบต่างๆ ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top