fbpx

4 แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living

4 แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living

4 แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living

ยิ่งในปัจจุบันมีการพัฒนาของเทคโนโลยีก้าวหน้ามากขนาดไหน ก็ยิ่งทำให้หลายๆ คนโหยหาความเป็นธรรมชาติมากขึ้น จะเห็นได้จากการตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านใน ที่ทำการดึงเอาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก เพราะการทำงานอย่างหนักในทุกวัน ถ้าหากได้เข้ามาพักผ่อนภายในบ้านที่มีบรรยากาศที่ลงตัว มอบความสดชื่น มอบการอยู่อาศัยที่มีความสุข ก็จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีพลังงานในการต่อสู้วันต่อไปได้ดีขึ้น โดยที่วันนี้จะพามาดู 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ช่วยทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านพักอาศัยออกมามีความลงตัว และสมบูรณ์แบบ ในแนวทางที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ โดยเฉพาะในปัจจุบันกับการตกแต่งบ้านที่เน้นบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ อีกหนึ่งเทรนด์ยอดนิยม โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ก็มีประสบการณ์ตรง พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กับการสร้างพื้นที่ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living ได้อย่างลงตัวได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการวางแผนเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน น่าจะเคยได้ยินแนวทางดีๆ หรือไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านในแบบ Organic Living ซึ่งเป็นการดึงเอาความเป็นธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมภายในพื้นที่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ได้พื้นที่แห่งความสุขในการอยู่อาศัยที่มากขึ้น ยังเป็นการช่วยให้สมองได้รับการผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น มีผลโดยตรงต่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 4 แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living จะช่วยให้ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านแนว Organic Living โดยการแต่งผนังห้องด้วยโทนสีธรรมชาติ : การแต่งผนังห้อง คือการคุมโทนสีที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการนำเอาโทนสีจากธรรมชาติ โดยเฉพาะแนวเอิร์ธโทน ก็จะช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด มอบความเงียบ สงบ เหมาะสมกับพักผ่อน ทำให้เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีที่สะท้อนถึง ท้องฟ้า ทะเล ใบไม้สด ใบไม้แห้ง สีป่าฝน และอื่นๆ อีกมากมาย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านแนว Organic Living โดยการแต่งพื้นด้วยไม้ หรือสีเรียบ : ไม่มีสิ่งไหนจะสะท้อนความเป็นธรรมชาติได้ดีกว่าการนำเอาพื้นไม้เข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งบ้านอีกแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักที่จะช่วยให้บ้านออกมามีความเป็น Organic Living ได้มากที่สุด อีกทั้งพื้นผิวสัมผัสของพื้นไม้ที่มีความเรียบง่าย สะท้อนอารมณ์ที่อบอุ่น อีกทั้งมอบความรู้สึกที่หรูหรา และมีรสนิยมได้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบันวัสดุพื้นไม้ก็มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ล้ำสมัย ทำให้มีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านแนว Organic Living โดยการแต่งบ้านด้วยรูปธรรมชาติ : เพราะธรรมชาติ จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ถึงแม้จะมีสิ่งต่างๆ ที่สามารถลอกเลียนแบบได้ แต่ก็ไม่สามารถสะท้อนถึงอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็น Organic Living โดยการแต่งบ้านด้วยรูปธรรมชาติ เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก โดยหลักการใช้ภาพเชิงธรรมชาติ ภาพที่ใช้สีน้อย ภาพขาวดำ หรือซีเปีย ก็จะสะท้อนความเป็น Organic Living ได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านแนว Organic Living โดยการแต่งบ้านด้วยมิติของกลิ่น : หลายคนอาจจะสงสัยว่าการแต่งบ้านด้วยมิติของกลิ่นคืออะไร เชื่อว่าหลายคนน่าจะสัมผัสได้เวลาไปเที่ยวพักผ่อนตามรีสอร์ทหรู ที่มักจะได้กลิ่นเฉพาะตัว ที่มอบความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย เพราะต้องบอกก่อนว่านอกจากการตกแต่งบ้านที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าแล้ว ยังสามารถตกแต่งบ้านด้วยการเพิ่มกลิ่นที่โดดเด่นได้อีกด้วย เป็นหนึ่งในเทคนิคการตกแต่งขั้นสูง ที่ตอบโจทย์แนวทางความเป็น Organic Living ได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ แนวทางตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ในแบบ Organic Living ซึ่งหลักๆ ก็จะเป็นการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย เน้นบรรยากาศที่สบาย ตอบสนองการอยู่อาศัยทั้งทางด้านร่างกาย และความรู้สึก โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ยังสามารถผสมผสานไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ภายใต้จินตนาการที่ลูกค้าวางเอาไว้ ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ในฝัน ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top