fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage

การตกแต่งภายใน คือการสร้างพื้นที่การอยู่อาศัย ที่สามารถตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งด้านความสวยงาม ประโยชน์การใช้งาน และความเหมาะสม ซึ่งการตกแต่งภายในแต่ละสไตล์ ก็จะมีเอกลักษณ์ รูปแบบ และรายละเอียดของงานที่แตกต่างกันออกไป วัสดุ หรือของตกแต่งต่างๆ ก็จะบอกเรื่องราวต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหนึ่งในการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์อย่าง ผ้าม่าน ก็ถือว่าเป็นการสร้างความแตกต่าง ในการยกระดับพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage กับทางเลือกดีๆ ในการมอบความดูดี โดดเด่น และทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมกับการดูแลแบบ One Stop Service พร้อมความเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็มีศักยภาพทั้งด้านแรงงาน ด้านเครื่องมือ ด้านเครื่องจักร ที่พร้อมดูแลทุกสัดส่วนอย่างมืออาชีพ อีกทั้งยังมีตัวเลือกวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งการสั่งผลิตใหม่ ส่งตรงจากโรงงาน หรือ วัสดุชนิดพิเศษ นำเข้าจากต่างประเทศ ก็สามารถจัดการได้ทั้งหมด เพียงแค่เป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ พร้อมสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage

การตกแต่งภายในบ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่สำคัญแตกต่างกันออกไป ในขณะเดียวกัน การตกแต่งภายในแต่ละสไตล์ ก็จะมีรายละเอียดของงาน วัสดุ อุปกรณ์ และดีเทลการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากของตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสมกับการตกแต่งภายในทุกห้อง ที่สามารถยกระดับความสวยงาม และความโดดเด่นได้ดีที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น ผ้าม่าน อย่างแน่นอน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage  ที่สามารถมอบบรรยากาศที่โดดเด่น กับการใช้งานที่คุ้มค่า เกิดประโยชน์สูงสุด ยกระดับคุณภาพของบ้าน และพื้นที่การใช้งานได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วย ม่านจีบรางโชว์ : มาเริ่มกันที่ ม่านจีบรางโชว์ ซึ่งเป็นรูปแบบพื้นฐาน ที่มีความธรรมชาติ แต่ก็สามารถทำให้ไม่ธรรมดาได้ เนื่องจากสามารถสอดแทรกไอเดียต่างๆ จินตนาการต่างๆ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ได้เต็มที่ เหมาะสำหรับห้องที่เน้นบรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบาย เน้นการใช้โทนสีพื้นเป็นหลัก มีจุดเชื่อมโยงกับลวดลายจากชุดเฟอร์นิเจอร์ เตียงนอน และอุปกรณ์อื่นๆ เน้นใช่วัสดุไม้ ก็จะช่วยทำให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวมากที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วย ม่านพับเยื่อไม้ : มาต่อกันที่ ม่านพับเยื่อไม้ ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่สะท้อนความเป็นวินเทจได้อย่างชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ยังทำให้ได้พื้นที่ที่สะท้อนเรื่องราวที่น่าสนใจ สามารถเพิ่มลูกค้าด้วยลวดลายต่างๆ ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยให้มีจุดเชื่อมโยงกับลวดลายโดยรวมได้อย่างชัดเจน โดยที่ ม่านพับเยื่อไม้ จะมีรูรับแสงแดดจากภายนอกในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้แสงส่องผ่านในปริมาณที่พอดี ช่วยให้บ้านไม่มืด ไม่รู้สึกอึดอัด ถึงแม้ราคาจะสูง แต่มอบประโยชน์ที่ดีมากที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วย ม่านลอนรางโชว์ : มาต่อกันที่ ม่านลอนรางโชว์ ซึ่งจะมีรูปแบบที่คล้ายๆ กับม่านจีบร่างโชว์ แต่ข้อแตกต่างจะอยู่ตรงที่ หัวผ้าม่านด้านบนไม่ได้เย็บเป็นจีบไว้ แต่จะปล่อยให้โค้งตามธรรมชาติ ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่สามารถสะท้อนถึงความดูดี ความหรูหรา และความทันสมัย ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มอบความสวยงามได้ยาวนาน ไม่เบื่อ ไม่ตกเทรนด์ เพียงแค่เลือกโทนสีที่ดี มีการคุมโทนสีที่เหมาะสม เข้ากับทุกสัดส่วนภายในพื้นที่ ก็จะทำให้ได้พื้นที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งภายในบ้านเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วย ม่านคอกระเช้า : มาต่อกันที่ ม่านคอกระเช่า ซึ่งเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางหลักในการตกแต่งภายในได้อย่างดีที่สุด โดยที่ม่านดังกล่าวจะมีลักษณ์ที่โดดเด่นตรงที่ คล้ายเสื้อคอกระเช้า มีหูผ้าคล้องกับรางผ้าม่าน ซึ่งดูแล้วมีความเก๋ สวยหวาน โดยที่สามารถเพิ่มเติมลวดลายต่างๆ ทั้งดอกไม้ ต้นไม้ หรือสิ่งต่างๆ จากธรรมชาติได้เต็มที่ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการใช้งานได้อย่างชัดเจนมากที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วย ม่านพับเรียบ : มาถึงกันที่ ม่านพับเรียบ ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบที่นำมาใช้ตกแต่งภายในมากที่สุด เนื่องจากมีความเรียบง่าย สามารถเข้าถึงสไตล์การตกแต่งภายในได้ทั้งหมด เน้นการใช้งานจริงเป็นหลัก กำหนดลักษณะ ความกว้าง ความยาว ความทึบ ได้ตามความต้องการ ยิ่งเป็นพื้นที่ห้องที่มีขนาดเล็ก ก็ยิ่งตอบโจทย์ หรือจะเป็นพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ ก็มีความคุ้มค่า เนื่องจากราคาไม่สูง กำหนดรายเอียดของงานได้อย่างครบถ้วน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ในสไตล์ Cottage โดยที่ 168 To Be Design สามารถกำหนดรายละเอียดของงาน ผ่านการออกแบบจากสถานที่จริง รวมไปถึงการใช้งานจริง พร้อมมอบไอเดียดีๆ ในตัวเลือกใหม่ๆ ช่วยยกระดับพื้นที่การอยู่อาศัยที่ดูดี ตอบโจทย์การใช้งานที่คุ้มค่าได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top