fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน

การตกแต่งบ้าน จะให้ออกมาในสไตล์ไหน มีรูปแบบอย่างไร อยากได้บรรยากาศแบบไหน หนึ่งในสิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ วัสดุที่นำมาใช้งาน แน่นอนว่าจะเป็นตัวกำหนดทิศทาง และแนวทางการตกแต่งภายในได้โดยตรง ซึ่งหนึ่งในวัสดุยอดนิยม มีรูปแบบ มีเอกลักษณ์ และมอบบรรยากาศที่โดดเด่นอย่าง หินอ่อน ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากล มีรูปแบบการบริหารงานที่ดี มีการจัดวางระบบการทำงานที่ชัดเจน ทุกขั้นตอนลูกค้าสามารถตรวจสอบ และเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินการได้ทั้งหมด ส่งผลให้ 168 To Be Design สามารถมอบงานที่ตรงแบบ ตรงใจ ตรงกับความต้องการ ตอบสนองการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ภายใต้แบบที่ลงตัว การตกแต่งภายในที่สวยงาม รวมไปถึงวัดสดุที่มีคุณภาพ ทำให้บ้านได้มาตรฐาน มอบการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน

ในปัจจุบันการตกแต่งภายใน ถือว่ามีรูปแบบทางความคิด และจินตนาการที่ก้าวหน้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากนวัตกรรมต่างๆ เกี่ยวกับวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือ ที่มีความทันสมัย รวมไปถึงความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และแนวความคิดของทีมอินทีเรีย ที่มีการพัฒนาไปไกลแบบสุดๆ ทำให้อะไรที่ไม่เคยเห็นก็ได้เห็น อะไรที่เคยมีราคาสูง ก็ราคาถูกลง ทำให้สามารถเข้าถึงการใช้บริการได้ง่ายดี ซึ่งหนึ่งในภาพความแตกต่างที่สัมผัสได้โดยตรงก็คือ หินอ่อน ซึ่งเป็นวัสดุคุณภาพ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน จะเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ของการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน ห้องนั่งเล่น : มาเริ่มกันที่ ห้องนั่งเล่น ที่จะสร้างความโดดเด่นภายในพื้นที่ด้วยการกรุผนังด้วยหินอ่อน โดยการเลือกใช้โทนสีจากธรรมชาติ ที่เน้นความสบายตา สบายใจ ทำให้บรรยากาศดูปลอดโปร่ง นั่นก็คือการเลือกใช้โทนสีฟ้าเทาครีม ผสมพื้นผิวสีขาว แน่นอนว่าเป็นโทนสีที่หาได้ยาก แต่ก็สามารถสร้างความแตกต่างในด้านความโดดเด่นได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังมีความเหมาะสมกับดีไซน์ของชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ อีกมากมาย ก็ทำให้สามารถจัดวางการตกแต่งได้ดีขึ้น สวยงามขึ้น ทันสมัยมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน มุมหลังทีวี : มาต่อกันที่ มุมหลังทีวี ถือว่าเป็นหนึ่งในตำแหน่งยอดนิยม ที่มักจะเห็นการตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน แน่นอนว่าเป็นพื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องโฟกัสกับกิจกรรมตรงหน้า เพราะฉะนั้นการกำหนดสัดส่วนของหินอ่อนที่ดี จะช่วยทำให้บรรยากาศดูซอฟท์ลงได้ อีกทั้งหินอ่อนที่มีลวดลายจากธรรมชาติภายในตัวเอง ทำให้สามารดู หรือจ้องได้นานๆ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ ไม่รู้สึกเวียนหัว มอบประโยชน์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน มุมเคาน์เตอร์ครัว : มาต่อกันที่ มุมเคาน์เตอร์ครัว แน่นอนว่าแต่ละบ้านจะมีพื้นที่การใช้งานที่ไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นโทนสีของลายหินอ่อน จะเป็นตัวกำหนดบทบาทได้ดีที่สุด ซึ่งการตกแต่งภายในในห้องครัว ซึ่งเป็นพื้นที่ใช้งานที่เฉพาะเจาะจง มีทั้งควัน ไฟ น้ำ คาบต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้โทนอ่อนจะดีที่สุด เพราะทำความสะอาดได้ง่าย แถมยังช่วยทำให้พื้นที่ดูกว่างขึ้น ตอบรับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดีขึ้น ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกอึดอัดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน ห้องน้ำ : มาต่อกันที่ ห้องน้ำ ซึ่งถ้าหากใครที่มีความคิดว่าอยากจะกรุผนังห้องน้ำด้วยหินอ่อน การเลือกตำแหน่งหลังอ่างอาบน้ำ หรือผนังกระจกตรงอ่างล้างหน้า รวมถึงตรงหลังโถสุขภัณฑ์ ก็จะเป็นทางเลือกในการสร้างความแตกต่างในการใช้งานได้ดีที่สุด อีกทั้งการเลือกใช้ลวดลายที่โดดเด่น มีความสะดุดตา ก็จะช่วยเสริมบรรยากาศในการใช้งานได้ดีขึ้น โดยที่ หินอ่อน ถือว่าเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง คงทน แถมยังทำความสะอาดง่าย เพราะฉะนั้นจะมอบความคุ้มค่าในการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน ห้องนอน : มาถึงกันที่ ห้องน้ำ ตำแหน่งที่สำคัญมากที่สุดภายในบ้าน ซึ่งไม่มีมุมไหนที่ตกแต่งภายในด้วยหินอ่อนได้สวย ดูดี และมีเสน่ห์มากไปกว่าตำแหน่งหัวเตียงอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถเลือกลวดลาย หรือโทนสีได้ตามความต้องการ อยากได้ห้องบรรยากาศไหน ก็สามารถกำหนดจากวัสดุที่เลือกใช้ได้เต็มที่ แน่นอนว่าจะช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนน่าอยู่มากขึ้น ยังสะท้อนความหรูหรา ดูดี มีระดับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน กับตำแหน่งต่างๆ ภายในบ้าน ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีเรื่องราว มีความรู้สึก และมอบบรรยากาศที่โดดเด่น ไม่มีวัสดุไหนที่สามารถเลียนแบบได้ โดยที่ 168 To Be Design มาพร้อมตัวเลือกวัสดุคุณภาพจำนวนมาก ที่สามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้ชัดเจน ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top