fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายใน แน่นอนว่าจะมีสัดส่วน และองค์ประกอบที่สำคัญเป็นจำนวนมาก โดยที่แต่ละสไตล์ก็จะมีรูปแบบการทำงาน การนำเสนอที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบที่มีอิทธิพลมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นเรื่องของ โทนสี อย่างแน่นอน เพราะสามารถใช้เป็นตัวครอบคลุมบรรยากาศภายในทั้งหมด รวมไปถึงยังสามารถกำหนดอารมณ์ และความรู้สึกของบ้านได้อย่างชัดเจน โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว สามารถใช้เป็นแนวทางใหม่ๆ ในการสร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่พร้อมเป็นผู้นำด้านการตกแต่งภายในที่ทันสมัย สร้างความโดดเด่นในพื้นที่การอยู่อาศัย ภายใต้รูปแบบ แนวทาง และคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เราสามารถเป็นได้ทั้งผู้ตาม โดยนำเอาแนวทางต่างๆ มาใช้เป็นต้นแบบ หรือจะเป็นผู้นำ โดยการนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ก็จะช่วยสร้างความโดดเด่น ที่ไม่ซ้ำใคร สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ขั้นตอนพื้นฐาน ที่จะเป็นตัวกำหนดแนวทางการตกแต่งได้โดยตรงนั่นก็คือ โทนสี เพราะมีอิทธิพลต่อความรู้สึก บรรยากาศ และอารมณ์ในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ทำให้การเลือกใช้โทนสี จะเป็นเรื่องที่นำมาใช้พูดคุยเป็นอันดับต้นๆ เสมอ แน่นอนว่าในแต่ละปีก็จะมีเทรนด์โทนสีต่างๆ ให้เลือกใช้จำนวนมาก สร้างความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น มอบความทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว จะเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสี Sea Star : มาเริ่มกันที่ โทนสี Sea Star หรือ สีฟ้า ซึ่งจะเป็นโทนสีที่มอบความสดใสให้กับบรรยากาศภายในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ไหน มีสัดส่วนเท่าไหร่ ก็จะมอบบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง และความเป็นอิสระได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งการเลือกใช้โทนสีดังกล่าว ที่สะท้อนถึงความสบายใจ จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกที่ใจเย็นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสี Pink Bliss : มาต่อกันที่ โทนสี Pink Bliss หรือ สีชมพู ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกโทนสีที่ตอบโจทย์สาวๆ สายหวานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ รุ่นใหม่ ที่มักจะสร้างพื้นที่ส่วนตัว พื้นที่เฉพาะตัว ไว้ใช้สำหรับฮีลใจ โดยที่สามารถนำเอาโทนสีดังกล่าวมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกห้องภายในบ้าน แถมยังเป็นโทนสีที่เมื่อนำมาตัดกับโทนสีอื่นๆ ก็จะมีความเข้ากัน ที่สามารถช่วยมอบความสดใส และช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นได้มากที่สุดอีกด้วย
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสี Amulet : มาต่อกันที่ โทนสี Amulet หรือ สีครีม ซึ่งเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมีโทนสีไหนเกิดขึ้นมาใหม่ หรือเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน โทนสีนี้ก็จะยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับแรกๆ ของทุกไลฟ์สไตล์เสมอ โดยส่วนใหญ่มักนำมาใช้ตกแต่งภายในพื้นที่ที่ต้องการมอบความปลอดโปร่ง โล่ง สบาย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น เพราะสามารถตอบสนองการพักผ่อนที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นได้อย่างดีที่สุด โดยที่โทนสีดังกล่าวยังสะท้อนถึงความทันสมัย หรูหรา ได้อย่างโดดเด่นอีกด้วย
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสี Clock Brown : มาต่อกันที่ โทนสี Clock Brown หรือ สีน้ำตาล ซึ่งส่วนใหญ่มักนำมาใช้ตกแต่งภายในในสไตล์ที่สะท้อนเรื่องความ และบรรยากาศความคลาสสิค โดยที่โทนสีดังกล่าว ถือว่าเป็นโทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถมอบความรู้สึกถึงความมั่งคง และสะท้อนความเป็นธรรมชาติได้อย่างโดดเด่น ซึ่งเป็นหนึ่งในโทนสีที่มักจะนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับโทนสีต่างๆ ก็จะมีความลงตัว สร้างจุดตัดที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะมีรูปแบบที่ทันสมัย สะท้อนความหรูหราได้อย่างมีชั้นเชิง
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสี Guacamole : มาถึงกันที่ Guacamole หรือ สีเขียว ซึ่งแน่นอนว่าเป็นโทนสีที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้ดีที่สุด เพราะถ้าหากนึกถึงรูปแบบการตกแต่งภายในที่เน้นบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ โทนสีดังกล่าวจะตอบโจทย์ความต้องการในทันที อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่ไม่ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูเสีย จับวางตรงไหนก็มีความกลมกลืนได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบันยังมีเทคนิคไฮไลท์สีที่สร้างความโดดเด่น สร้างความแตกต่าง มอบมิติภายในบ้านได้เพิ่มเติมอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในด้วยโทนสีมาแรงปี 2024 สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งภายในภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าหากใครที่มีแผนในการตกแต่งภายในเร็วๆ นี้ ก็สามารถขอคำปรึกษาจากทีมดีไซน์เนอร์ หรือจะให้ 168 To Be Design ครอบคลุมการให้บริการแบบครบวงจร ก็สามารถเข้ามาพูดคุยรายละเอียด รวมไปถึงงบประมาณที่กำหนดได้โดยตรงทันที

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top