fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้

5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้

5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายใน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้จะมาแนะนำการตกแต่งภายในสไตล์ Loft ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์ตกแต่งภายในยอดนิยม ที่สามารถสร้างความแตกต่างในพื้นที่ โดยการมอบความรู้สึกที่ดูดี ดูเท่ ดูมีสไตล์ โดยที่สไตล์ดังกล่าวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นการสร้างความโดดเด่นโดยการโชว์วัสดุ อุปกรณ์ และองค์ประกอบต่างๆ ภายใน และภายนอก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ จะช่วยให้ตัดสินใจใช้งาน และใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ฝากผลงานระดับประเทศเอาไว้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานจากภาครัฐ หรืองานจากเอกชน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Part การอยู่อาศัย หรือ Part การดำเนินธุรกิจ พร้อมที่จะสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ สามารถนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ก็สามารถดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยผลงานคุณภาพมากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้

ในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งภายในจำนวนมาก ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งภายใน เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบความโดดเด่น ที่สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด แน่นอนว่าแต่ละสไตล์ก็จะมีรูปแบบ องค์ประกอบ และลักษณ์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ที่จะนำมาใช้เป็นภาพสะท้อนถึงสไตล์การตกแต่งภายในต่างๆ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ เป็นหนึ่งในสไตล์การตกแต่งภายในยอดนิยม ที่สะท้อนถึงรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด มีความชัดเจนมากที่สุด

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับ โครงสร้างผนัง : มาเริ่มกันที่ โครงสร้างผนัง ซึ่งถือว่าเป็นองค์ประกอบใหญ่ ที่จะสามารถกำหนดภาพรวมของการตกแต่งภายในได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งถ้าหากต้องการให้บ้าน ออกมาในรูปแบบสไตล์ Loft การฉาบปูนขัดมัน หรือก่ออิฐเป็นรูปเป็นร่าง ก็จะสะท้อนความเป็นตัวตน และเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งถ้าหากได้รับการนำเสนอไอเดียดีๆ ดำเนินการด้วยเทคนิคตกแต่งภายในขั้นสูง ก็จะสร้างมิติแปลกใหม่ มอบความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับ ท่อสายไฟ : มาต่อกันที่ ท่อสายไฟ แน่นอนว่าคือหนึ่งในส่วนที่หลายคนมักจะลืม และมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นอีกหนึ่งการเล่าเรื่องราวการตกแต่งภายในสไตล์ Loft เลยนั่นเอง อาจจะเป็นการเลือกใช้ท่อโลหะบาง เคลือบสังกะสี ผิวภายในเคลือบ ด้วยอีนาเมล ที่สามารถช่วยให้ท่อมีความเรียบเนียนทั้งภายใน และภายนอกของท่อ อีกทั้งยังทำให้มีความมันวาว ที่สามารถสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนดังกล่าวจะสะท้อนถึงฝีมือ ประสบการณ์ และความเป็นมืออาชีพของทีมช่างโดยตรงเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับ หลอดไฟ : มาต่อกันที่ หลอดไฟ ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบพื้นฐาน ที่ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อน เนื่องจากการตกแต่งภายในสไตล์ Loft จะเป็นการเน้นวัสดุ อุปกรณ์ เพื่อตอบรับความดูดี ดูเท่ ดูมีสไตล์ เพราะฉะนั้นการเลือกดีไซน์ง่ายๆ ก็คือ เลือกใช้งานโลหะ ก็จะสะท้อนถึงความเท่ ความมีเอกลักษณ์ โดยที่สามารถกำหนดวัสดุ โทนสี และบรรยากาศได้จากวัสดุอื่นๆ หรือแนวทางการตกแต่งภายในโดยรวม ก็จะทำให้มีความกลมกลืน และเข้าใจ โดยที่ดีไซน์เนอร์จะให้คำแนะนำทั้งรูปแบบ และวัสดุที่เลือกใช้ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับ ประตู : มาต่อกันที่ ประตู ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นประตูไม้ ประตูเหล็ก หรือประตูด้วยวัสดุต่างๆ เพราะส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก ส่วนใหญ่จะเลือกใช้ประตูเลื่อน เพราะการติดตั้งรางประตู จะสะท้อนความเป็นโรงงานได้ดี อีกทั้งยังมอบความอิสระ มองความสะดวกสบายในการใช้งานได้อีกด้วย แน่นอนว่าไอเดียดีๆ ที่ได้รับจากดีไซน์เนอร์ จะเป็นจุดที่สร้างความแตกต่างได้ชัดเจนมากที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับ เฟอร์นิเจอร์ : มาถึงกันที่ เฟอร์นิเจอร์ หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญของการตกแต่งภายในทุกสไตล์ แน่นอนว่าการตกแต่งภายในสไตล์ Loft จะเน้นความเท่เป็นหลัก ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบาย เพราะฉะนั้นจะเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะเน้นออกแบบใหม่ทั้งหมด มอบดีไซน์ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ยืดหยุ่น สามารถโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง หรือเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อิสระ สิ่งนี้จะทำไม่ทำให้หลุดธีม อีกทั้งยังมอบประโยชน์การใช้งานจริงได้มากที่สุดอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในสไตล์ Loft กับองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ โดยที่เน้นเฉพาะเรื่องพื้นฐาน ที่ทุกคนสามารถเข้าถึง และเข้าใจได้ง่าย ซึ่งถ้าหากใครที่มีแผนอยากตกแต่งภายในใหม่ รีโนเวทใหม่ หรือต้องการสร้างบ้านใหม่ แล้วสนใจการตกแต่งภายในสไตล์ Loft สามารถเข้ามาพูดถึง ปรึกษา และทำใบเสนอราคาที่ 168 To Be Design ได้แบบฟรีๆ จะช่วยให้ตัดสินจ และวางแผนดำเนินการที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top