fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า

5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า

5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า

บ้าน คือที่อยู่อาศัย ที่จะมอบความสุข มอบความสะดวกสบาย และมอบความสบายใจ สิ่งเหล่านี้คือการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังก็จะมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ ที่เข้าใจสัดส่วนพื้นที่จริงทั้งหมด ก็จะได้รับแนวทางการตกแต่งภายในที่ดี ไอเดียการตกแต่งภายในใหม่ๆ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งไหน พื้นที่ไหน ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า รับรองว่าจะได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมกับการบริการแบบครบวงจร มีศักยภาพในการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายในทั้งโครงการใหญ่ หรือบ้านพักอาศัยขนาดเล็ก ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด มีการควบคุมงานโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด เนื่องจาก 168 To Be Design มีรูปแบบการบริหารงานอย่างมืออาชีพ มีระบบการทำงานที่มีแบบแผนที่ชัดเจน ทำให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับในระดับสากล สามารถตกแต่งภายในโดยการใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า เกิดประโยชน์สูงสุด ภายใต้การจัดการงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยผลงานคุณภาพ 100%

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า

การตกแต่งภายในที่ดี จะต้องมอบความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย โดยคำนึงถึงการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ เพราะสิ่งสำคัญก็คือ คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งทางด้านความรู้สึก ผ่านการตกแต่งภายในที่สวยงาม และทางด้านการใช้งาน ที่ทุกสัดส่วนจะตอบต้องสนองการใช้งานที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังก็จะมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทุกพื้นที่ล้วนมีความสำคัญทั้งหมด ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากมืออาชีพ ก็จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่า เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า อีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายคนมักมองข้าม แต่เราให้ความสำคัญมากที่สุด

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ในสไตล์ Zen : มาเริ่มกันที่สไตล์ Zen ซึ่งจะเป็นการมอบบรรยากาศที่เบาสบาย ทำให้สามารถรับลมเย็นๆ แดดอ่อนๆ ผ่านการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย แต่ไม่จำเจ แค่วางแผ่นไม้สำหรับทำเป็นที่นั่งตรงกลาง และเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยหญ้าเทียม ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถปรับเปลี่ยน ดัดแปลง และปรับแต่งได้ตามความชอบ มอบอิสระในการใช้งานในแบบฉบับความเป็น Zen ได้อย่างสมบูรณ์มากที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ในรูปแบบพราวเสน่ห์ : มาต่อกันที่รูปแบบ พราวเสน่ห์ ซึ่งในที่นี้หมายถึงความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน มอบอิสระในการใช้งาน ที่จะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่มอบความสบายใจให้อย่างเต็มที่ โดยการในโทนสีที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์หลักน้อยชิ้น มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย มอบทั้งความลงตัว มอบทั้งสมดุลที่ดี อีกทั้งยังสามารถนำเอาบรรยากาศสีเขียวจากธรรมชาติ โดยการตกแต่งด้วยต้นไม้กระถางเล็กๆ ก็จะทำให้ได้บรรยากาศที่ดูดี และโดดเด่น ตอบโจทย์การพักผ่อนที่ดีได้แน่นอน
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ในสไตล์ Bali : มาต่อกันที่สไตล์ Bali แน่นอนว่าเป็นลักษณะที่สะท้อนถึงการพักผ่อน ในสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งรูปแบบการตกแต่งภายในวันนี้ จะเป็นการผสมสผานระหว่างความเป็นธรรมชาติของสีฟ้าจากสีของทะเล ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติของสีเขียวจากสีของต้นไม้ โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์ที่เรียบง่าย สบายๆ แต่เน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพิ่มพื้นที่การใช้งานด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้ จะมอบบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ในแบบฉบับ Minimal : มาต่อกันที่แบบ Minimal แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในยอดนิยม ที่สามารถจัดวางตำแหน่งได้ทุกพื้นที่ เน้นความเรียบง่าย ดีไซน์ทันสมัย ตอบสนองการใช้งานได้โดยตรง ตามแบบฉบับ Less in More แน่นอนว่าจะเหมาะกับการนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งในส่วนระเบียงเป็นอย่างมาก เนื่องจากมักมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน เพียงแค่หาโต๊ะ และเก้าอี้ ไซส์มินิ พร้อมชุดรับรองดีๆ เน้นคุณภาพ ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่มอบความประทับใจให้กับผู้ใช้งานได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ในแบบสวนแนวตั้ง : มาถึงกันที่รูปแบบ สวนแนวตั้ง ถือว่าเป็นเทคนิคการตกแต่งภายในที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ต้องมีประสบการณ์สูง เนื่องจากต้องเข้าใจรูปแบบพื้นที่ เข้าใจความชอบของผู้อยู่อาศัย โดยการกำหนดพื้นที่ในส่วนผนัง ซึ่งเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่เยอะมากที่สุด แต่ก็ไม่สามารถทำประโยชน์ได้ดีที่สุด จึงทำให้หลายๆ คนมักมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วเพียงแค่ออกแบบงานบิ้วอินที่ดี จัดวางสัดส่วนตกแต่ง และสัดส่วนใช้งาน ติดตั้งบาร์แบบเปิดปิดได้ ก็จะสร้างดีเทลเล็กๆ ตอบโจทย์ความโดดเด่น ที่เกิดประโยชน์การใช้งานได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในส่วนระเบียง ทำให้ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า ซึ่งในปัจจุบันมีแบบสำเร็จรูปให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถใช้สำหรับงานตกแต่งภายในบ้านใหม่ รีโนเวทบ้านเก่า ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด พร้อมมอบไอเดียดีๆ คำนึงถึงพื้นที่จริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการเป็นหลักได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top