fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

การตกแต่งภายในห้องนอน สิ่งที่ต้องคำนึงนอกจากความสวยงาม ยังต้องคำนึงถึงประโยชน์การใช้งาน อีกทั้งห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่สามารถสะท้อนถึงรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ทำให้รายละเอียดต่างๆ มีส่วนสำคัญ ซึ่งถ้าหากตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ความชื่นชอบ ก็จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุขมากขึ้น พักผ่อนมีคุณภาพมากขึ้น โดยที่วันนี้มาพร้อมทางเลือกใหม่ๆ กับ 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ จัดสรรทุกพื้นที่ภายในบ้านให้มีความมลงตัว มอบสมดุลในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะ ห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นพระเอกของบ้าน ที่เป็นพื้นที่ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หลายๆ คนลงทุนกับการตกแต่งภายในด้วยงบประมาณที่สูง ที่นอกจากจะได้รับความสวยงาม และความสะดวกสบาย ภายในพื้นที่การอยู่อาศัย อีกหนึ่งสิ่งที่จะได้รับจากการตกแต่งภายในที่ดี ก็คือ รูปแบบการตกแต่งภายในที่แปลกใหม่ ทันสมัย สร้างความโดดเด่นในพื้นที่ ที่จะสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถผสมผสานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดรูปแบบใหม่ๆ สร้างสมดุลที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับในวันนี้ที่  168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร จะพามาทำความรู้จักรูปแบบดังกล่าว เชื่อได้เลยว่าจะมีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft with Japanese : เพราะอย่างที่บอกว่าการตกแต่งภายใน สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้เต็มที่ โดยคำนึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ทำให้เกิดแนวทาง และแรงบันดาลใจในการตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft with Japanese ที่มีผสมผสานทั้งความดุดัน มาพร้อมความเรียบง่าย มีจุดเด่นตรงที่นำวัสดุจากธรรมชาติ โดยเฉพาะวัสดุไม้ เข้ามาเพิ่มลูกค้าผ่านดีไซน์ที่แปลกใหม่ ชวนให้นึกถึงแนว Art ได้อย่างดูดี มีสไตล์
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft ด้วย อิฐขาว : โดยพื้นฐานของการตกแต่งภายในสไตล์ Industrial & Loft จะเป็นการเน้นโชว์วัสดุ อุปกรณ์ จากโครงสร้างทั้งหมด โดยผ่านการออกแบบ ที่มีการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นการสร้างความโดดเด่นด้วย อิฐขาว วัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังมอบบรรยากาศที่เย็น สบาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีจิตใจสงบนิ่ง ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ อีกทั้ง อิฐ ยังเป็นวัสดุราคาไม่สูง ช่วยให้ประหยัดงบประมาณ ไปใช้ในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft โดย รวมวัสดุแบบอัดแน่น : การผสมผสานทุกอย่าง จะต้องคำนึงถึงความสมดุล ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มองถึงจุดประสงค์ของสิ่งต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ก็จะสามารถผสมสผานให้ออกมาเป็น Industrial & Loft โดย รวมวัสดุแบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น ไม้ สแตนแลส โลหะ กระจก และอื่นๆ ทุกรูปแบบ เพียงแค่จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม สร้างจุดเชื่อมโยงที่ลงตัว ก็จะทำให้ห้องนอนมีบรรยากาศที่ดูดี ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft ภายใต้ Master Bedroom : ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุด เพราะนอกจากการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ยังหมายถึงการใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่เก็บสิ่งของส่วนตัวมากมาย เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft ภายใต้ Master Bedroom คุมโทนสีเข้ม กำหนดอัตราส่วนการใช้งาน เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยเฉพาะตำแหน่งหัวเตียง ที่ชูความโดดเด่นด้วยปูนขัดมัน รวมไปถึงกระจกบานใหญ่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะยกระดับมาตรฐานห้องให้สูงขึ้นได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft เน้น เรียบหรู ดูแพง : สำหรับใครที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในห้องนอน มากกว่าพื้นที่อื่นๆ ของบ้าน การลงทุนไปกับการตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft เน้น เรียบหรู ดูแพง โดยการใช้วัสดุคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัย กำหนดฟังก์ชันที่หลากหลาย ก็จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มอบความสะดวกสบายในการใช้งาน สร้างพื้นที่เฉพาะตัวที่สมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนอน Industrial & Loft สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าห้องนอนเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญมากที่สุด จำเป็นต้องใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะการพักผ่อนที่ดี มีคุณภาพ จะมีผลต่อทั้งสภาพร่างกาย และสภาพจิตใจ มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ดีขึ้นได้โดยตรง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top