fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ในสไตล์ยอดนิยม

5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ในสไตล์ยอดนิยม

5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ในสไตล์ยอดนิยม

การตกแต่งภายในทุกพื้นที่ภายในบ้าน ก็ต่างต้องคำนึงถึงการใช้งาน สัดส่วนพื้นที่ และลักษณะพื้นที่ โดยต้องนำเอาทั้งหมดมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังจะมีพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงลักษณะการใช้งานของแต่ละพื้นที่ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะ ห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นห้องศูนย์รวมของทุกคนภายในบ้าน ที่จะมีรายละเอียดต่างๆ มากกว่าส่วนอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งภายในได้หลากหลาย เพียงแค่ได้รับการดูแลจากบริษัทมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ก็จะสามารถได้รับไอเดียใหม่ๆ แนวทางดีๆ ที่จะช่วยยกระดับพื้นที่การอยู่อาศัยที่มีคุณภาพมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ของการเป็นผู้นำเทรนด์ยอดนิยมมานานกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบไหน สถานที่ใด ลักษณะหน้างานอย่างไร หรือต้องการรายละเอียดแบบไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ โดยที่จะดึงศักยภาพในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ให้ออกมาโดดเด่น คุ้มค่า และเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งหมดนี้คือการทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทำให้ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ในสไตล์ยอดนิยม

เชื่อว่าทุกคนที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน ต่างก็มีสไตล์ที่ชื่นชอบเป็นของตัวเอง เพราะข้อดีของการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในครบวงจร จะทำให้สามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ในพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งประสบการณ์ที่ดี ยังสามารถมอบคำแนะนำที่เหมาะสมได้อีกด้วย แน่นอนว่าแต่ละสไตล์จะมีรูปแบบการจัดวาง วัสดุ และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ในสไตล์ยอดนิยม มาพร้อมรายละเอียดที่ชัดเจน จะช่วยให้ตัดสินใจ และวางแผนงานได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นในสไตล์ Minimal : มาเริ่มกันที่สไตล์ Minimal ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีความเหมาะสมกับพื้นที่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก หรือห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ก็เลือกตกแต่งได้อย่างลงตัว และสมดุลมากที่สุด เนื่องจากการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal จะเน้นดีไซน์ที่ทันสมัย สอดแทรกฟังก์ชันที่ทันสมัย มาในแนวคิด Less is More ที่แปลว่า น้อยแต่มาก เพราะฉะนั้นทุกพื้นที่จะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นในสไตล์ Modern : มาต่อกันที่สไตล์ Modern ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกส่วนภายในบ้าน ถูกยกให้เป็นสไตล์ที่ตอบโจทย์ความชื่นชอบ และความลงตัวได้มากที่สุด เนื่องจากจะเน้นบรรยากาศที่เรียบง่าย เบาสบาย แต่มีสมดุลที่ลงตัว ทุกพื้นที่จะเลือกใช้ดีไซน์ที่โดดเด่น และทันสมัย คุมโทนด้วยบรรยากาศที่สว่าง สบาย ทำให้ห้องนั่งเล่นมีความรู้สึกที่ใหญ่ขึ้น กว้างขึ้น ตอบโจทย์การใช้งาน ใช้ประโยชน์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นในสไตล์ Classic : มาต่อกันที่สไตล์ Classic ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานความลงตัวได้อย่างดีที่สุด มอบความสวยงามได้ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยที่การตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นในสไตล์ Classic จะเน้นพื้นที่โล่ง โปร่ง สบาย สามารถเห็นได้จากบ้านในระดับ Super Luxury ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ โดยที่จะจัดสัดทุกสัดส่วนให้มีดีเทลของงานที่โดดเด่น เลือกใช้วัสดุคุณภาพ กับการจัดวางใจตำแหน่งที่เหมาะสม ยกระดับความดูดี หรูหรา มีระดับ ที่เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นในสไตล์ Loft : มาต่อกันที่สไตล์ Loft ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีภาพสะท้อนที่ชัดเจนมากที่สุด เพราะมีรูปแบบที่โดดเด่น เน้นพื้นที่โล่ง โปร่ง สบาย มีการเชื่อมโยงทุกพื้นที่เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะโชว์ความดุดัน ความดิบเท่ จากวัสดุต่างๆ ผ่านการออกแบบ และเรียบเรียงอย่างดี ซึ่งถือว่าการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นสไตล์ Loft จะยกระดับพื้นที่ ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมของทุกคนภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด เพราะสามารถเติมแต่งสิ่งต่างๆ ได้ตามต้องการ เพียงแค่เน้นย้ำเรื่องวัสดุคุณภาพ เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนั่งเล่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นในสไตล์ Cottage : มาถึงกันที่สไตล์ Cottage ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบที่มีการผสมผสานได้อย่างลงตัว มอบสมดุลในการอยู่อาศัยได้อย่างดี มีทั้งความทันสมัย และมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้พื้นที่มีความกลมกล่อม มอบความรู้สึกอบอุ่น ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็จะสามารถพักผิงความรู้สึกภายในห้องนั่งเล่นได้ อีกทั้งการคุมโทนด้วยโทนสีเอิร์ธโทน ก็จะมอบความเรียบง่าย ช่วยให้พักผ่อนได้ดีมากขึ้นได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ในสไตล์ยอดนิยม ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานจริงให้ติดตามเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงมีแบบสำเร็จรูปที่สามารถมอบให้ลูกค้านำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งภายในในพื้นที่ของคุณเองได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีการลงสำรวจพื้นที่หน้างานโดยตรง เพื่อที่จะมอบไอเดียใหม่ๆ โดยคำนึงจากความเป็นจริง ช่วยให้มีตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top