fbpx

5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า

5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า

5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของพื้นที่บ้าน ที่ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน รวมไปถึงใครที่อยากสร้างพื้นที่เฉพาะ ที่ตอบโจทย์การทำกิจกรรมยามว่าง เป็นพื้นที่ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้มากที่สุด วันนี้ขอแนะนำ 5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า เป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ที่มักจะถูกมองข้าม ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบใด อยากได้สัดส่วนการใช้งานแบบไหน ก็สามารถเติมแต่งได้เต็มที่ เพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ก็จะตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม บิ้วอิน รวมไปถึงงานระบบทั้งหมด ทำให้สามารถตอบรับทุกความต้องการจากลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมมอบไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ซึ่งจะดึงศักยภาพของทุกพื้นที่ ให้ออกมาเกิดประโยชน์สูงสุด และคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า

แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่ดี จะต้องมีสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกับภายนอก ทุกขั้นตอนจะต้องมีการออกแบบมาอย่างดี ยิ่งเป็นบ้านขนาดเล็ก ที่มีพื้นที่การใช้งานน้อย ก็ต้องยิ่งให้ความสำคัญในทุกสัดส่วนของพื้นที่ ยิ่งไปกว่านั้นการสร้างพื้นที่ใช้งาน ที่ตอบสนองการทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ก็จะช่วยทำให้การอยู่บ้านมีความสุขมากขึ้น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการสร้างพื้นที่ใหม่ หรือการปรับพื้นที่เดิมให้ดูดีขึ้น ก็ล้วนเป็นแนวความคิดที่ดี สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัยทุกคนได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งตำแหน่ง Outdoor & ริมทะเล : มาเริ่มกันที่ไอเดีย Outdoor & ริมทะเล ซึ่งจะเป็นรูปแบบที่สะท้อนการอยู่อาศัยในบรรยากาศของการท่องเที่ยว แน่นอนว่าจะมอบความสบายกาย และสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยการเพิ่มมุมนั่งเล่น ผ่านการคำนึงการใช้งานตามความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัย อาจจะเป็นแค่ลานปูน แต่เน้นการตกแต่งที่มาในรูปแบบความเรียบง่าย เน้นความเป็นสีฟ้าของน้ำทะเล ประกอบกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้อย่างสบาย ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ Outdoor ที่ดูดี และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งตำแหน่ง Outdoor & ริมสวน : มาต่อกันที่ไอเดีย Outdoor & ริมสวน ซึ่งคือรูปแบบการตกแต่งยอดนิยม เพราะจะเป็นการเปลี่ยนพื้นที่สนามหญ้าสีเขียว ให้มีบรรยากาศ และมุมนั่งพักผ่อนที่ดี อีกทั้งยังตกแต่งได้ง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงแค่กำหนดตำแหน่งที่แสงแดด และสายลมสาดส่องในช่วงเวลาที่เหมาะสม จัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น เน้นวัสดุจากธรรมชาติ นำฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงสรรพคุณของวัสดุ และการใช้งาน ที่ต้องทนแดด ทนฝนเป็นหลัก ก็จะทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งตำแหน่ง Outdoor & ริมระเบียง : มาต่อกันที่ไอเดีย Outdoor & ริมระเบียง ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตำแหน่งภายในบ้าน ที่มักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอ โดยที่บ้านสมัยใหม่ ก็มักจะมีบริเวณระเบียบที่มีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพียงแค่นำมาปรับเปลี่ยน โดยการทำจุดเชื่อมโยงแบบ Outdoor & ริมระเบียง ทำให้บ้านมีจุดชมวิวในตำแหน่งสูงเพิ่มขึ้น เน้นการใช้งานจากการออกแบบชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นความเรียบง่าย เน้นความยืดหยุ่น เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานในแต่ละช่วงเวลา เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้มุมใช้งานเพิ่มขึ้น สร้างประโยชน์ และมอบความคุ้มค่าในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งตำแหน่ง Outdoor & ดาดฟ้า : มาต่อกันที่ไอเดีย Outdoor & ดาดฟ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่หลายคนมักมองข้าม มีจุดเด่นตรงที่พื้นที่ขนาดใหญ่ รูปแบบมาตฐาน สามารถจัดวาง เพิ่มเติม หรือเสริมการเชื่อมโยงได้หลากหลาย โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮม ที่ทุกหลังจะต้องมี สามารถทำการรีโนเวทด้วยงบประมาณที่กำหนด เติมแต่งด้วยการปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก ในปริมาณที่เหมาะสม ก็จะช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูดี ดูเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design รูปแบบตกแต่งตำแหน่ง Outdoor & ข้างบ้าน : มาถึงกันที่ไอเดีย Outdoor & ข้างบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่สามารถสร้างจุดเชื่อมโยงได้ง่ายที่สุด สรรค์สร้างไอเดียได้หลากหลายที่สุด แถมยังประหยัดงบประมาณได้ดีที่สุด ยิ่งถ้าหากบ้านไหนที่มีพื้นที่ข้างบ้านเยอะ ก็สามารถแต่งเติมไอเดียต่างๆ ได้มาก อาจจะเน้นงานบิ้วอิน หรือต่อเติมใหม่ทั้งหมด โดยคำนึงถึงกิจกรรมที่จะใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะได้สัดส่วนพื้นที่การใช้งานเพิ่มมากขึ้นมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อม 5 รูปแบบตกแต่งภายใน เชื่อมโยงตำแหน่ง Outdoor ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า จะเห็นได้ว่าการเพิ่มพื้นที่ ไม่ว่าจะมาจากการ ตกแต่งภายใน ติดตั้งเพิ่มเติม ต่อเติมเพิ่มเติม หรือรีโนเวทใหม่ทั้งหมด ในสัดส่วนพื้นที่ที่ต้องการ ก็ล้วนเป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่ามากขึ้น ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจ ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับทีมดีไซน์เนอร์ได้ทุกวัน พร้อมมอบแนวทางที่ดี คำแนะนำที่ดี รวมไปถึงทำใบเสนอราคาฟรีอีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top