fbpx

5 วิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน

5 วิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน

5 วิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน

การตกแต่งบ้านเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย คือหัวข้อหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ถึงขั้นตอนมีการคิด คำนวณ และวางแผนการจัดวางพื้นที่ต่างๆ ให้ดี เพื่อที่จะสามารถตอบรับการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับวิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน ซึ่งเป็นคำถามที่หลายคนมักถามตัวเองซ้ำๆ ว่า จะทำอย่างไรให้ทุกคนภายในบ้านมีความสุข แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านที่ดีจะสามารถช่วยได้ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมจะเป็นผู้ให้คำตอบ คำแนะนำ และเทคนิคดีๆ กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการตกแต่งบ้านมาทุกรูปแบบ ดำเนินการภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เพราะฉะนั้นทุกผลงานที่ส่งมอบไป จะหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านร่างกาย จิตใจ หรือความรู้สีก แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังก็จะมีจำนวนสมาชิกที่แตกต่างกันออกไป โดยที่แต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ดี จะเป็นตัวกำหนดทิศทางของคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน

การตกแต่งบ้านที่ดีจำเป็นต้องคำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ที่ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก หรือครอบครัวใหญ่ ก็ต้องออกแบบให้มีความเหมาะสม มอบสมดุลในการอยู่อาศัยให้กับทุกคนภายในบ้าน ทำให้การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญถึงได้รับความนิยม อีกทั้งในปัจจุบันยังไม่จำเป็นต้องตกแต่งทั้งบ้านให้ออกมาในรูปแบบเดียวกัน เพราะสามารถจำแนกพื้นที่ต่างๆ ได้ตามการใช้งาน ตามความเหมาะสม เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ช่วยมอบความสุขให้กับทุกคนภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการทำทางเดินบ้านให้ใช้งานได้ง่าย : เพราะการใช้ชีวิตภายในบ้านที่สะดวกสบาย จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดก็คือ วางแปลนบ้านให้มีสมดุล หนึ่งในนั้นก็คือ การทำทางเดินบ้านให้ใช้งานได้ง่าย ทุกคนภายในบ้านสามารถเข้าถึงการใช้งาน ดังนั้นควรออกแบบทางเดินให้มีขนาดที่กว้างพอ ยิ่งเป็นครอบครัวใหญ่ ที่มีทั้งเด็ก และผู้สูงอายุ ยิ่งต้องคำนึงถึงเรื่องขนาดความกว้าง รวมไปถึงปัจจัยในเรื่องพื้นต่างระดับด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบให้มีความหยืดหยุ่น : ผู้อยู่อาศัยแต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ในขณะเดียวกันพื้นที่การใช้งานเท่าเดิม เพราะฉะนั้นการแก้ปัญหาในจุดนี้ได้ดีที่สุดก็คือ การออกแบบ และตกแต่งเพื่อให้มีความหยืดหยุ่น ปรับแต่งการใช้งานได้ตามสถานการ หรือกิจกรรมต่างๆ ของแต่ละคน เพราะฉะนั้นการติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้เป็นประจำ ก็จะช่วยทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว มอบความสุข และความสนุกไปกับการทำกิจกรรมได้อย่างไม่มีเบื่อ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการมอบพื้นที่ส่วนตัวให้กับคนทุก Gen : ในกรณีที่เป็นครอบครัวใหญ่ มีสมาชิกทุก Gen ส่งผลให้การออกแบบพื้นที่การใช้งานยิ่งมีความสำคัญ แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือพื้นที่ส่วนตัว เพราะทุกบ้านจะมีพื้นที่ที่เพียงพอกับจำนวนสมาชิกเป็นหลัก จนทำให้ลืมพื้นที่ส่วนกลาง หรือลานกิจกรรม ซึ่งหากสามารถแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้ออกมาเป็นพื้นที่ส่วนตัวให้กับคนทุก Gen ภายในบ้านได้ ก็จะหมายถึงความสุข ความอบอุ่น ที่ผู้อยู่อาศัยจะสามารถใช้เวลาร่วมกันภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้ใหญ่กว่าปกติ : พื้นที่ส่วนกลางภายในบ้าน อย่างเช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก โซนสวนข้างบ้าน แม้กระทั่งห้องครัว ถือว่าเป็นพื้นที่ที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมร่วมกันมากที่สุด เพราะฉะนั้นการออกแบบพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น กว้าง และใหญ่กว่าปกติ จะช่วยทำให้ทุกคนสามารถใช้เวลาร่วมกันได้มากขึ้น เพราะจะไม่ทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัด ช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในความทรงจำให้กับทุกคนได้ทุกวันได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการคิดถึงอนาคต : แน่นอนว่าบ้านมีพื้นที่เท่าไหร่ ก็จะมีพื้นที่เท่าเดิมทั้งหมด แต่ผู้อยู่อาศัยก็จะมีการเติบโตไปในแต่ละช่วงเวลา เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งบ้านที่ดี จำเป็นต้องคำนึงถึงอนาคต เพราะเมื่อเวลาผ่าน ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของแต่ละคนก็อาจจะเปลี่ยนได้ เพราะฉะนั้นการคำนึง หรือการคิดถึงการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ก็จะช่วยให้เกิดการปรับเปลี่ยนได้ง่ายขึ้น รองรับทุกความต้องการ ของทุกช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม วิธีตกแต่งบ้านโดยการสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในบ้าน ซึ่งจะเน้นการอยู่อาศัยร่วมกัน หรือพื้นที่กิจกรรมของทุกคนภายในบ้านเป็นหลัก เพราะความสุขที่แท้จริง สามารถเกิดขึ้นได้จากสถาบันครอบครัว โดยที่การตกแต่งบ้านที่ดี จะเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งที่จะผลักดันให้ทุกช่วงเวลามีความสะดวกสบาย ที่มีผลต่อความสุขในการอยู่อาศัยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top