fbpx

5 วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล

5 วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล

5 วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านในสไตล์ใดที่ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ เหมาะสมทุกการใช้งาน ตอบรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านที่มอบความเงียบสงบ มาพร้อมบรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบาย มอบความสมดุลในการอยู่อาศัยด้วยความสุขทางการ และทางใจ ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ดี จะช่วยเปรียบวันที่ยุ่งเหยิง ให้กลับมามีรอยยิ้มได้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งสไตล์มินิมอล จะพามาดู 5 วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ทุกความลงตัวอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งสไตล์มินิมอล

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าลูกค้าจะมีรสนิยมอย่างไร ต้องการได้บ้านสไตล์ไหน ก็สามารถผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์ยอดนิยมอย่าง สไตล์มินิมอล ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งสไตล์มินิมอลโดยตรง พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ เทคนิคใหม่ๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ลูกค้าวางเอาไว้ ช่วยให้ได้บ้านที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล

บ้าน คือสถานที่ที่สะท้อนการพักผ่อนด้วยความอบอุ่นมากที่สุด เป็นพื้นที่ที่จะช่วยปกป้องผู้อยู่อาศัยให้ปราศจากความเครียด ความกังวล เพราะฉะนั้นจะหมายถึงเป็นพื้นที่แห่งความสุข ที่จะต้องสามารถยิ้ม และหัวเราะได้ตลอดทั้งวัน ทำให้หลายๆ คนเลือกลงทุนกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในกับดีไซน์เนอร์ หรือบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เข้าใจรูปแบบ เข้าใจสไตล์ และเข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในยอดนิยมอย่าง สไตล์มินิมอล คือทางเลือกดีๆ ที่หลายคนเลือกใช้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล พร้อมนำไปสู่ความรู้สึกที่ผ่อนคลายมากที่สุดอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยการทำให้ทุกอย่างเรียบง่าย : ความเรียบง่าย คือนิยามที่ดีที่สุดของการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล อีกทั้งยังมีความลงตัวกับการพักผ่อนที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งจะกำหนดทุกสัดส่วนภายในพื้นที่ด้วยความเรียบง่ายตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงวัสดุตกแต่งพื้น และผนัง หรือก็คือทุกองค์ประกอบของการตกแต่งภาใน ส่งผลให้ทุกพื้นที่มีความโล่ง โปร่ง สบาย แถมยังเหลือพื้นที่ให้ใช้งานจำนวนมากอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยการเคลียร์สิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป : นอกจากการเลือกของตกแต่งที่เรียบง่ายแล้ว การเคลียร์ของที่จำเป็นออก ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เข้าถึงคำว่า มินิมอลได้ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ให้มีสัดส่วน ส่งผลให้บ้านดูเป็นระเบียบ มีประโยชน์ช่วยให้สามารถวางแผนการจัดวางสิ่งต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน โดยที่ยังคงเหลือพื้นที่จำนวนมากให้เหลือไว้ใช้งานในกิจกรรมต่างๆ ประจำวันได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยการเสริมความเป็นธรรมชาติ : ธรรมชาติ คือสิ่งที่ถูกพูดมากถึงเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในในไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากสามารถมอบบรรยากาศที่เงียบ สงบ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งเข้ากับรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เพราะการดึงเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ก็จะช่วยทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สงบได้อย่างดีที่สุด ช่วยสร้างอิมแพคให้กับการออกแบบได้ง่าย แถมยังช่วยเติมเต็มสีเขียวและความสดชื่นให้บ้าน มีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยการใช้โทนสีสว่าง : พื้นฐานในการตกแต่งบ้านก็คือการเลือกโทนสีที่จะเข้ามาควบคุมพื้นที่ต่างๆ โดยที่ในปัจจุบันมีโทนสีให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แถมยังสามารถเจาะจงโทนสีในแต่ละส่วนได้อย่างอิสระ ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล จะเลือกใช้สีโทนสว่างเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะจะสามารถสะท้อนถึงความเรียบง่าย อีกทั้งยังสามารถช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างอื่น มอบความสบายตา และความสบายใจมากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยการจัดมุมกิจกรรมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ : การตกแต่งบ้านที่ดี คือการตกแต่งพื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ความชื่นชอบ เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านด้วยการจุดมุมกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ก็๗ช่วยให้ได้พื้นที่การผ่อนคลายมากที่สุด ถือว่าเป็นจุดที่จะทำให้หลีกหนีความวุ่นวายภายนอก เพราะการได้ทำกิจกรรมโปรด ได้อยู่กับสิ่งที่ชื่นชอบ จะเป็นการให้เวลาตัวเองได้ดีที่สุดนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อม วิธีตกแต่งบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อน ด้วยสไตล์มินิมอล เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล มีจุดเด่นตรงที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมา ก็จะมีความเหมาะสม ลงตัว และกลมกลืน เพียงแค่กำหนดตำแหน่งจัดวางที่เหมาะสม รวมไปถึงวัสดุที่เน้นความเรียบง่าย เท่านี้ก็จะได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งสไตล์มินิมอล ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top