fbpx

5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ

5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ

5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ

การตกแต่งบ้านที่ดี คือการตกแต่งพื้นที่ที่เหมาะสมทั้งความชื่นชอบ และความสะดวกสบาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่หลากหลาย มีดีไซน์ มีรูปแบบ และมีสัดส่วนพื้นที่ต่างๆ ให้ได้ติดตามกันเพิ่มมากขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการ หรือเป็นสไตล์ที่ตอบโจทย์ในตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งหลากหลายสไตล์ มาพร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ จะเป็นทางเลือกใหม่ๆ ที่สร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งหลากหลายสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งหลากหลายสไตล์ ทำให้มีผลงานที่ผ่านมาให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็สามารถหาแนวทาง หาไอเดีย และหาแรงบันดาลใจดีๆ เข้ามาเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าได้เลือก และพิจารณาเสมอ ส่งผลให้สามารถมอบการตกแต่งบ้านที่โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณเอง สร้างความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัย สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ

การออกแบบบ้าน การตกแต่งบ้าน ถูกจัดให้เป็นเหมือนงานศิลปะอย่างหนึ่ง เพียงแค่สรรค์สร้างให้ออกมาในทางสถาปัตยกรรม เพราะฉะนั้นจะคำนึงถึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง โดยคำนึงถึงสไตล์ รสนิยม และความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ทำให้สามารถเห็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ นำเสนอความโดดเด่นภายใต้จินตนาการที่ลูกค้าต้องการ สรรค์สร้างทุกสัดส่วนภายในบ้านให้ออกมาเกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์ และการใช้งานอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน คำนึงถึงแรงบันดาลใจ : ก่อนจะเริ่มต้นวางแผนออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกครั้ง จะมีการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับลูกค้าเสมอ เพราะเราเชื่อว่าหลายๆ คนที่ต้องการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ไม่รู้ว่าชื่นชอบแบบไหน เพราะฉะนั้นการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมา จะสอบถามถึงแรงบันดาลใจ แนวทางการตกแต่ง หรือความชื่นชอบภายในจินตนาการ เพราะสิ่งเหล่านี้จะสามารถช่วยให้สะท้อนผ่านการตกแต่งที่เป็นตัวตนของคุณได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน คำนึงถึงสไตล์ที่ชอบ : การตกแต่งบ้านในปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ สไตล์ร่วมสมัย หรือจะเป็นการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เพราะฉะนั้นจะมีการค้นหาจุดเด่นที่ผู้อยู่อาศัยชื่นชอบ อีกทั้งการดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถแบ่งสัดส่วนที่ชื่นชอบ และเหมาะสมกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโทนสี เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง แพทเทิร์นห้อง และอื่นๆ ก็จะช่วยให้ได้สไตล์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการ และความชื่นชอบจริงๆ ทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน คำนึงถึงไอเดียดีๆ : ทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านใหม่ หรือเป็นการรีโนเวทบ้านเก่า จะมีทีมดีไซน์เนอร์ วิศวกร สถาปนิก และหัวหน้าที่ช่างต่างๆ ลงสำรวจพื้นที่โดยตรง ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกคนจะมีการทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ คำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่จริง สภาพแวดล้อมจริง รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ทำให้สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะสร้างความโดดเด่น และสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ได้ โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมากที่สุดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน คำนึงถึงมู้ดโทนเป็นสิ่งสำคัญ : หลายคนมักจะมองข้ามเรื่องมู้ดโทน แต่สำหรับที่ 168 To Be Design จะหยิบยกขึ้นมาพูดคุยเป็นอันดับแรกๆ เสมอ เพราะถือว่าเป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญต่อภาพรวมภายในบ้านทั้งหมด มู้ดโทนจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องหาสไตล์ที่ใช่ก่อนส่วนอื่นๆ เพราะไม่ว่าต้องการบ้านที่มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ หรูหรา หรือเรียบง่าย เพียงแค่มีการกำหนดมู้ดโทนที่ดี ก็จะช่วยให้สามารถตกแต่งภายในสัดส่วนต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้นนั้นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน คำนึงการนำเอาสิ่งที่ชื่นชอบเข้ามาเป็นส่วนผสม : หนึ่งในเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้บ้านกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขนั่นก็คือ การนำเอาสิ่งที่ชื่นชอบ ของสะสม หรือสิ่งของที่มีมูลค่าทางจิตใจ เข้ามามีส่วนผสมในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เพียงแค่เพิ่มสัดส่วนตู้โชว์ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย นอกจากจะได้พื้นที่ที่เหมาะสม ยังเป็นการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม 5 วิธีตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ในแบบสไตล์ของคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมมือหาแนวทางในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเพียงเท่านั้น เพราะการตกแต่งบ้านแต่ละหลัง จะมีรายละเอียดต่างๆ จำนวนมาก ส่วนใหญ่จะคำนึงถึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นทุกผลงานที่ส่งมอบออกไป จะสร้างความโดดเด่น สร้างความแปลกใหม่ ที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งหลากหลายสไตล์ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top