fbpx

5 วิธีตกแต่งบ้าน กับการพิจารณาในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว

5 วิธีตกแต่งบ้าน กับการพิจารณาในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว

5 วิธีตกแต่งบ้าน กับการพิจารณาในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว

การตกแต่งบ้านที่ดี ทุกสัดส่วนภายในบ้านจะต้องมีสมดุล อีกทั้งยังต้องตอบรับการใช้งานจริงได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นทำให้หลายๆ คนเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ยิ่งเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ยิ่งมอบความเชื่อมั่นในการใช้บริการได้ดี เพราะไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือห้องครัว ก็ล้วนมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป การได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญจะสามารถสร้างความแตกต่างในการใช้งาน หรือการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ดูแลทุกสัดส่วนครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกสัดส่วนภายในบ้าน ที่ไม่จำเป็นต้องมีรูปแบบเหมือนกัน แต่สามารถกำหนดสัดส่วนที่เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็จะช่วยให้ได้บ้าน หรือพื้นที่แห่งความสุข มาพร้อมความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเทคนิคดีๆ ในการพิจารณาการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าห้องครัวเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ในการประกอบอาหาร ทำให้ทุกคนภายในบ้านมีความสุข เพราะฉะนั้นพื้นที่ดังกล่าว นอกจากความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ยังหมายถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานอีกด้วย เนื่องจากห้องครัวเป็นพื้นที่ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว ปัจจัยที่ต้องพบในทุกวันก็คือ เรื่องไฟ น้ำ ความชื้น กลิ่นอับ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งผลให้การตกแต่งห้องครัวที่ดี นอกจากมีดีไซน์ที่สวยงาม ยังหมายถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคน ตำแหน่งที่มีผลโดยตรงนั่นก็คือ พื้น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเทคนิคดีๆ ในการพิจารณาการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว จะช่วยเติมเต็มให้พื้นที่มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ปัจจัยสำคัญในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว คือ ความสวยงาม : มาเริ่มกันที่ ความสวยงาม หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่จะได้รับจากการตกแต่งภายในที่ด ซึ่งกระเบื้องสำหรับห้องครัวก็สามารถเลือกตกแต่งให้สวยงามได้ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้งานประจำได้มีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบ และเลือกวัสดุที่ต้องการใช้ โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอกระเบื้องที่มีสี และรูปแบบเข้ากับดีไซน์ หรือสไตล์โดยรวมของบ้านเป็นหลัก อีกทั้งยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานจริงอีกด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ปัจจัยสำคัญในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว คือ ความทนทาน : มาต่อกันที่ ความทนทาน เพราะนอกจากความสวยงาม ก็มีเรื่องความทนทานนี่แหละ ที่จะบ่งบอกถึงการเป็นพื้นที่ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานได้ดีที่สุด เนื่องจากห้องครัวแต่ละห้องครัวก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ รูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างจะหนัก ยิ่งเป็นคนชอบทำอาหาร ก็จะมีการใช้งานหนักในทุกวัน โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอกระเบื้องที่มีคุณภาพเหมาะสมกับครัวรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นครัวร้อน ครัวเย็น และครัวรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถแนะนำวัสดุที่เหมาะสมมากที่สุดได้
 • 168 To Be Design ปัจจัยสำคัญในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว คือ ความสะอาด : มาต่อกันที่ ความสะอาด เป็นสิ่งที่เชื่อว่าได้แม่ครัว หรือคนที่ทำอาหารบ่อยๆ จะต้องเจอโดยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากเลือกกระเบื้องที่มีข้อดีในการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น ที่นอกจากจะช่วยให้มีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา ยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ ทำให้น่าใช้งาน หยิบจับอะไรก็ง่าย โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอกระเบื้องที่มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่หลากหลายได้ รวมไปถึงประเภทของครัวรูปแบบต่างๆ ด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ปัจจัยสำคัญในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว คือ ความเป็นระเบียบ : มาต่อกันที่ ความเป็นระเบียบ อีกหนึ่งสาเหตุดีๆ ที่ควรค่าแก่การตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด เนื่องจากในปัจจุบันการทำครัวนั้นถือว่าเป็นกิจกรรมใหญ่ บางครั้งกินเวลาแทบทั้งหมด ส่งผลให้ครัวที่เป็นระเบียน จะช่วยตอบสนองการใช้งานด้วยความสะดวกสบายมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอกระเบื้องที่ผ่านการคำนวณพื้นที่การใช้งานในส่วนต่างๆ โดยตรง ซึ่งดีไซน์เนอร์จะอธิบายข้อดี และข้อเสียต่างๆ อย่างชัดเจนก่อนเลือกนำมาใช้งาน
 • 168 To Be Design ปัจจัยสำคัญในการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว คือ ความปลอดภัย : มาถึงกันที่ ความปลอดภัย เพราะอย่างที่บอกว่าห้องครัว คือพื้นที่ที่ใช้งานหนัก แถมยังมีรูปแบบเฉพาะที่ทำให้เจอกับ ไฟ น้ำ และคราบต่างๆ ตลอดเวลา ซึ่งถ้าหากเข้าไปใช้งานห้องครัวแล้วเกิดลื่นล้ม หรือเกิดอุบัติเหตุ คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นห้องครัวที่ดี นอกจากการใช้งานที่สะดวกสบาย ยิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ ความปลอดภัย โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอกระเบื้องที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน เพื่อสร้างห้องครัวให้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเทคนิคดีๆ ในการพิจารณาการเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัว ที่จะมีประโยชน์ต่อคนที่ชื่นชอบในการทำอาหารโดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในครบวงจร เพราะฉะนั้นเราจะมีความเชี่ยวชาญในทุกสัดส่วนภายในบ้าน ส่งผลให้ทุกคำแนะนำจะสามารถนำมาใช้ และปรับให้เข้ากับรูปแบบการใช้งาน หรือสไตล์ของบ้านได้ทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ดูแลทุกสัดส่วนครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top