fbpx

5 วิธีตกแต่งบ้าน โดยการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถให้เหมาะกับการใช้งาน

5 วิธีตกแต่งบ้าน โดยการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถให้เหมาะกับการใช้งาน

5 วิธีตกแต่งบ้าน โดยการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถให้เหมาะกับการใช้งาน

บ้านแต่ละหลังก็จะมีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นหลัก เพราะถ้าหากได้รับการตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งที่จะได้รับไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงความสะดวกสบาย และความปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในตำแหน่งที่มีความสำคัญ แต่หลายคนมักมองข้ามอย่าง โรงรถ จะเป็นการสร้างความแตกต่างได้อย่างดี เพียงแค่ได้รับการดูแลจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ครอบคลุมทุกสัดส่วนการอยู่อาศัย ที่จะพามาดู 5 วิธีตกแต่งบ้าน โดยการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถให้เหมาะกับการใช้งาน ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยผลงานคุณภาพ และมาตรฐานอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ครอบคลุมทุกสัดส่วนการอยู่อาศัย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ทุกองค์ประกอบที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด คำนึง และครอบคลุมการให้บริการทุกสัดส่วนการอยู่อาศัย จนทำให้ปัจจุบันกลายเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งภาคธุรกิจ และภาคการอยู่อาศัย เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์สูง ก็จะช่วยให้ได้รับไอเดียดีๆ เทคนิคใหม่ๆ สิ่งเหล่านี้นอกจากจะมีประโยชน์ในด้านดีไซน์ และความสวยงาม ยังมีประโยชน์ในด้านการใช้งานที่สะดวกสบาย และความปลอดภัยมากที่สุดอีกด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ

โรงรถ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้งานเป็นประจำ มีรูปแบบการใช้งานที่เฉพาะ แต่หลายๆ คนมักจะมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วมีความสำคัญอย่างมาก นอกจากความสวยงาม ยังหมายถึงความสะดวกสบาย และความปลอดภัยอีกด้วย หนึ่งในข้อแตกต่างเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านภายในพื้นที่โรงรถก็คือ วัสดุที่เลือกนำมาใช้ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ทั้งด้านดีไซน์ และการใช้งานมากที่สุดอย่างลงตัว

 • 168 To Be Design ปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ คือ ความแข็งแรง : มาเริ่มกันที่ ความแข็งแรง ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญมากที่สุด เนื่องจากโรงรถเป็นพื้นที่ที่ต้องรับน้ำหนักจากรถโดยตรง เพราะฉะนั้นการเลือกกระเบื้องก็ต้องเน้นสรรพคุณที่มีความแข็งแรง และความทนทาน อย่างเช่น กระเบื้องที่มีความหนาพิเศษ 2 เซนติเมตร ช่วยให้รับน้ำหนักได้มากกว่ากระเบื้องทั่วไปถึง 3 เท่า ทั้งนี้ ดีไซน์เนอร์ จะเป็นผู้คำนวณ ออกแบบ และกำหนดความเหมาะสมมากที่สุด เพื่อเป็นการเซฟความปลอดภัย และการใช้งานสูงสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • 168 To Be Design ปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ คือ ความปลอดภัย : มาต่อกันที่ ความปลอดภัย เนื่องจากโรงรถเป็นบริเวณที่ต้องการความปลอดภัยมากกว่าพื้นที่อื่น เพราะนอกจากการใช้งานสัญจรไปมาทุกวัน รถ ก็อาจจะเกิดการชำรุด เสื่อมสมรรถภาพ หรือเกิดปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คราบน้ำ คราบน้ำมัน และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถที่ดี ควรจะต้องเลือกจากคุณสมบัติกันลื่นจากค่า R ที่สูง ผิวหน้าขรุขระ มีส่วนช่วยให้การลดโอกาสที่ทำให้เกิดการลื่นล้มในโรงรถได้
 • 168 To Be Design ปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ คือ การดูแลความสะอาด : มาต่อกันที่ ความสะอาด เพราะไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหนภายในบ้าน ก็ควรจะต้องดูดี มีความสะอาด และมีการจัดระเบียบที่ดี มีความเหมาะสม โรงรถก็เช่นเดียวกัน ส่งผลให้การดูแลรักษา และทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะเจอปัญหาคราบเลอะต่างๆ ที่อาจจะส่งผลในระยะยาว เพราะฉะนั้นควรเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถที่เกิดคราบได้ยาก และทำความสะอาดได้ง่าย แน่นอนว่า ดีไซน์เนอร์ จะแนะนำวัสดุที่เหมาะสมกับพื้นที่ได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design ปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ คือ ขนาดที่เหมาะสม : มาถึงกันที่ ขนาดที่เหมาะสม เนื่องจากโรงรถแต่ละบ้านก็จะมีพื้นที่ สัดส่วนการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกขนาดที่ดี ควรต้องวัดระดับพื้นที่ วัดการใช้งานให้ชัดเจน มีการคำนวณพื้นที่ทั้งจากพื้นที่ใช้งาน ไปจนถึงพื้นที่รอบนอก เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการใส่ใจในการวัดพื้นที่ และสัดส่วนที่มี ก็จะทำให้สามารถคำนวณกระเบื้องที่เหมาะสม มีความพอดี ไม่ทำให้งบบานปลายอีกด้วย
 • 168 To Be Design ปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ คือ ดีไซน์ที่สวยงาม : มาถึงกันที่ ความสวยงาม โดยที่ผ่านมาพูดในเรื่องการใช้งาน และการรักษาความสะอาดมากันมากพอแล้ว มาถึงเรื่องดีไซน์ หรือการตกแต่งกันบ้าง สำหรับสไตล์ และลวดลายของกระเบื้องที่จะนำมาใช้ จริงๆ แล้วถ้าหากเข้าเงื่อนไขหัวข้ออื่นๆ ลวดลายต่างๆ ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ อาจจะเน้นไปในเรื่องความเรียบ หรู ไม่ฉูดฉาด ก็จะช่วยทำให้โรงงานดูดี มีสไตล์ แถมยังมีระเบียบ สัดส่วนที่ลงตัวอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับปัจจัยในการเลือกกระเบื้องปูพื้นโรงรถ จะเห็นได้ว่ามีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งกระเบื้องต่างๆ ที่นำมาใช้ จริงๆ แล้วมีผลในด้านความสวยงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่แล้ว สิ่งที่ควรใส่ใจเพิ่มเติมก็คือ การใช้งานที่เหมาะสม และความปลอดภัยต่อการใช้งาน โดยที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด จะมีดีไซน์เนอร์คอยให้ข้อมูล ให้คำแนะนำ และให้คำปรึกษาที่จะช่วยให้เกิดประโยชน์ต่อการตัดสินใจมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ครอบคลุมทุกสัดส่วนการอยู่อาศัย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top